fbpx
แนวอนิเมะ และการ์ตูน
admin  

แนะนำ 15 อนิเมะแนวฮาเร็มชาย เกมจีบหนุ่ม สุดฟิน

ช่วงนี้ติดแนวฮาเร็มมาก หรือแนวเกมจีบหนุ่มชอบความรู้สึกมีแต่คนมารุมรัก ค่อยเอาใจ การเสน่ห์ของแต่ละตัวอนิเมะที่ได้ส่งผ่านเข้ามาผ่านบทบาทต่างๆ ที่ได้เกิดขึ้นภายในเรื่อง เตรียมจิกหมอนรอ

1. Diabolik Lovers รักซาดิสม์ของเหล่าแวมไพร์

เด็กสาวม.ปลายปี 2 ที่อยู่ ๆ ก็ต้องไปใช้ชีวิตอยู่กับพี่น้องลึกลับทั้ง 6 คน เติบโตมาจากโบสถ์ที่บาทหลวงรับมาอุปการะเป็นลูก ได้รู้ความลับตัวเองตอนมาอยู่ที่บ้านซาคามากิ ต้องการหาความจริงของตัวเอง ในภาคแรกนางเอกถูกส่งมาเพื่อเป็นเจ้าสาวผู้ถูกสังเวย โดย คาร์ล ไฮนซ์ หรือพ่อของหนุ่มแวมไพร์ทั้ง 6 โดยยังไม่รู้จุดหมายแน่ชัด แต่ว่าเพราะมีหัวใจของคอร์เดเลีย ที่เป็นแม่ของแฝดสาม และมีฐานะเป็นลูกสาวเจ้าปีศาจในตัวซึ่งริทเตอร์ นำไปใส่ให้ เพื่อฟื้นคืนชีพคอร์เดเลีย พวกแวมไพร์บ้านซากามากิจึงได้ติดใจในรสเลือด

2. Code:Realize – Sousei no Himegimi

ในประเทศอังกฤษ คาร์เดีย หญิงสาวที่ร่างเต็มไปด้วยพิษ สัมผัสสิ่งใดก็จะเน่าเปื่อยหรือหลอมละลาย ถูกบิดาทอดทิ้งให้อยู่ในคฤหาสน์ตามลำพังคนเดียวหลายปี จนกระทั่งวันหนึ่ง เธอถูกเจ้าหน้าที่ของทางการจับในฐานะ “สัตว์ประหลาด” แต่เธอได้รับการช่วยเหลือจากจอมโจร ลูแปง และได้พบกับสหายคนอื่น จึงร่วมเดินทางไปเพื่อหาความจริงเกี่ยวกับคำสาปที่เธอได้รับจากพ่อของเธอ ในขณะเดียวกันเธอถูกองค์กรปริศนาไล่ตามตัวด้วยเหตุผลบางอย่าง

3. Hamefura Season 2 เกิดใหม่เป็นนางร้ายในเกมจีบหนุ่ม

เมื่อหัวกระแทกพื้น ทำให้ คาตาริน่า เด็กสาววัย 8 ขวบ เกิดระลึกชาติได้ว่าเคยเป็นสาวญี่ปุ่นวัย 17 ปี ที่ตายจากอุบัติเหตุ และตนกำลังอยู่ในโลกที่คล้าย Fortune Lover เกมจีบหนุ่มที่เคยเล่น อยู่ในร่างของ คาตาริน่า คุณหนูตัวร้าย นางอิจฉาที่เป็นศัตรูกับ แมรี่ นางเอกของเกม ซึ่งไม่ว่าจะจบแบบ Good End หรือ Bad End กับชายคนใด ชีวิตเธอก็พัง ไม่โดนเนรเทศ ก็โดนคนใกล้ฆ่าตาย ทำให้เธอพยายามเปลี่ยนแปลงสิ่งที่เกิดขึ้นไม่ให้เหมือนกับในเกม

4. Meiji Tokyo Renka ย้อนเวลาไปคว้ารักฝั่งตะวันตก

เรื่องราวของเด็กสาวม.ปลายที่เธอนั้นก็ดูเหมือนเป็นคนธรรมดาเเต่ที่เเปลกไปกว่าเพื่อน ๆ เธอนั้นสามารถเห็นสิ่งลี้ลับได้เเละได้ยินเสียงอีกด้วย ทำให้ทุกคนกลัวเธอ จนวันหนึ่งบังเอิญมีนักมายากลนั้นเสกให้เธอนั้นหายตัวได้จนทำให้วาร์ปมายังอีกยุคหนึ่ง ได้เจอกับเรื่องราวต่าง ๆ พบกับหนุ่มหล่อหลายคนในยุคนั้น เเถมพวกเขายังเป็นบุคคลสำคัญมากอีกด้วย เธอก็ได้พบเรื่องราววิญญาณเเละได้ช่วยเหลือผู้คน เเละนั้นมันก็ทำให้เกิดความสัมพันธ์กับหนุ่ม ๆ กลายเป็นเรื่องราวความรักที่สุดเเสนจะวิเศษ

5. Arcana Famiglia มาเฟียมนตรา มือปราบกำราบหัวใจ

องค์กรอาร์คานา ฟามิเรีย พวกเขาทำหน้าที่ปกป้อง เกาะเรกาโล่ ในทะเลเมดิเตอร์เรเนียน จากภัยคุกคามต่างๆ จากโลกภายนอก เช่น พวกโจรสลัด พวกองค์กรก่อการร้ายต่างๆ ซึ่งแต่ละคนภายใน องค์กรอาร์คานา ฟามิเรีย ล้วนแต่มีความสามารถพิเศษที่แตกต่างกัน ภายใต้การทำสัญญากับไพ่อาร์คานา

6. Stand My Heroes Piece of Truth กระทรวงสาธารณสุขโครตหล่อ

เมื่อเธอได้เข้ามาทำงานในกองบัญชาการตำรวจปราบปรามยาเสพติด ที่เธอได้พบหนุ่มหล่อมากมายทั้งตำรวจ ยากูซ่า โจร และคนที่เกี่ยวข้อง ทำให้ได้เข้าใจมิตรภาพ กับชีวิตของการทำงานว่าเป็นอย่างไร

7. Hachimitsu to Clover II

เรื่องราวเกี่ยวกับชายหญิงในรั้วมหาลัยที่แต่ละคนก็มีนิสัย แตกต่างกันสิ่งที่พบเจอและปัญหาของชีวิตที่แตกต่างกัน ไปซึ่งมาอาศัยรวมกันอยู่ในอพาร์ทเมนท์ และเมื่อวันหนึ่ง หญิงสาวตัวเล็กๆ ที่ชื่อ”ฮากุ” มีชีวิตอยู่เพื่อวาดรูปโผล่ เข้ามายิ่งทำให้พวกเขามีชีวิตชีวามากขึ้น โดยเฉพาะ ทาเคโมโตะนักศึกษาหนุ่มแห่งมหาลัยช่างศิลป์ ซึ่งอาศัย อยู่ในหอพักที่มีรุ่นพี่แปลกๆหลายคนชีวิตของเขาดูเหมือน จะจำเจน่าเบื่อแต่อยู่มาวันหนึ่งเขาก็ได้พบกับ “ฮากุ” เด็ก สาวมหัศจรรย์ที่อาจารย์ฮานาโมะโตะพามา ผู้หญิงที่ จะทำให้โชคชะตาของเขาเริ่มหมุนออกไปราวกับล้อของ จักรยานที่ไม่มี ทีท่าว่าจะสิ้นสุด เรื่องราวของความสัมพันธุ์ ของมิตรภาพ ความรักของหนุ่มสาว ในชีวิตรั้วมหาวิทยาลัย กับเรื่องราวที่แสนอบอุ่น ที่ทำให้จิตใจคุณร่ำร้อง พร้อม เรียกเสียงหัวเราะ และหยดน้ำตา ได้ทุกเวลา

8. Saiyuuki RELOAD BLAST สี่แสบฝ่าแดนทมิฬ

การเดินทางมุ่งสู่ตะวันตกของซันโซ โกคู โกโจและฮัคไค RELOAD BLAST เพื่อยับยั้งการคืนชีพของราชาปีศาจวัวหรือกิวมะโอ โดยเนื้อเรื่องหลักๆจะอยู่ที่ระหว่างการเดินทาง ที่จะต้องเจออุปสรรคในหลายๆเรื่อง โดยตลอดการเดินทางจะมีคู่ปรับหลักๆอยู่สี่คน ได้แก่ โคไกจิ ริริน โดคุงาคุจิและยาโอเนะ จุดประสงค์ในการเข้าทำร้ายกลุ่มซันโซก็เพื่อแย่งชิงพระคำภีร์มารของซันโซตามคำสั่งของเกียคุเม็งภรรยาน้อยของกิวมะโอ และเป็นผู้ที่จะปลุกกิวมะโอให้คืนชีพโดยมีข้อแลกเปลี่ยนว่าถ้าเอาพระคำภีร์มาให้ได้จะยอมปลดปล่อยมารดาของโคไกจิ

9. Watashi ga Motete Dousunda

คาเอะ สาว Y ที่น้ำหนักลดเพราะตัวละครโปรดตาย ทำให้กลายเป็นสาวสวยที่มีหนุ่มๆ มาติดพันแต่ใจเธอยังคงเป็นสาว Y ที่จิ้นเวลาชายอยู่ใกล้กัน หลังการเดทกับ 4 หนุ่ม เธอสารภาพเรื่องที่เป็นโอตาคุ แต่มีคนไม่สนเรื่องนั้น ทำให้เธอเปิดเผยเรื่องพวกนี้มากขึ้น

10. AMNESIA

ในเช้าของวันที่ 1 สิงหาคม นางเอกตื่นขึ้นมาและค้นพบว่าตัวเองไม่มีความทรงจำในอดีตเลย เด็กหนุ่มที่ปรากฎตัวตรงหน้าเธอแนะนำตัวเองว่าเป็นวิญญาณชื่อ “โอเรียน (โอริออน)” เธอพยายามที่จะรื้อฟื้นความทรงจำของตัวเองตามคำแนะนำของโอเรียน ว่าเธอต้องรับโทรศัพท์ทั้งๆที่เธอก็ไม่รู้จักชื่อที่แสดงบนหน้าจอโทรศัพท์มือถือ และได้พบพูดคุยคือแฟนของเธอแม้ว่าจะไม่รู้ว่าหน้าตาของเขาเลยก็ตาม

11. Bonjour Sweet Love Patisserie

ฝันที่จะเป็นพ่อครัวขนมและเข้าเรียนใน Fleurir Confectionary Academy ซึ่งเป็นโรงเรียนที่มีชื่อเสียงที่สุดแห่งหนึ่งในย่าน Aoyama ที่ทันสมัยของกรุงโตเกียว ที่ Fleurir เธอพบว่าตัวเองถูกล้อมรอบไปด้วยชายหนุ่มที่มีเสน่ห์ซึ่งแต่ละคนมีเอกลักษณ์โดดเด่น จากทุกชั้นปี

12. Host Club โอรันโฮสคลับ ชมรมรัก คลับมหาสนุก

เรื่องราวของ ฟุจิโอกะ ฮารุฮิ เด็กสาวนักเรียนทุนที่สอบเข้าไปเรียนในโรงเรียนมัธยมปลายโอรันที่เต็มไปด้วยบรรดาคุณหนูไฮโซ แต่เพราะในวันแรกเธอต้องตัดผมสั้นเหมือนผู้ชายเพราะมีเด็กเอาหมากฝรั่งมาติดที่ผม แล้วยังทำคอนแทคเลนส์หาย แถมยังไม่มีเงินซื้อชุดนักเรียนจึงใช้ชุดเก่าของคุณพ่อหลังจากแม่เสียชีวิตซึ่งเป็นชุดผู้ชาย ทำให้ฮารุฮิถูกเข้าใจผิดว่าเป็นผู้ชาย แล้วยังต้องเข้ามาเป็นสมาชิกของโฮสต์ต์คลับเพราะไปทำแจกันของชมรมที่ราคา 8 ล้านเยนแตก แต่หลังจากที่ทุกคนรู้ว่าฮารุฮิเป็นผู้หญิง จึงต้องช่วยกันปิดเรื่องนั้นเป็นความลับ จนทำให้เกิดเรื่องราวมากมายขึ้นกับชีวิตของฮารุฮิ หลังจากได้เข้ามาอยู่ที่ โฮสต์คลับแห่งนี้

13. Ozmafia!!

เรื่องราวของ “Fuuka” เด็กสาวผู้ความจำเสื่อมที่จำไม่ได้แม้กระทั่งชื่อของตัวเอง จนวันหนึ่งเธอได้รับการช่วยเหลือจากสมาชิกครอบครัวตระกูล Oz ที่เป็นตระกูลมาเฟีย นี้จึงเป็นจุดเริ่มต้นของการที่เธอต้องเข้าไปพัวพันและเอาตัวรอดจากแก๊งมาเฟียคู่อริที่ต้องการทำสงครามเพื่อแย่งพื้นที่ในเมืองที่แสนอันตราย

14. Yume Oukoku to Nemureru 100-nin no Ouji-sama

เมื่อคุณตื่นขึ้นมาพบว่าตัวเองอยู่ในอาณาจักรแห่งความฝัน ได้พบผู้คนมากมายโดยมีกระต่าย Navi แห่งแดนฝันคอยนำทาง ทั้งผจญภัย แก้ปัญหา พบกับเจ้าชายในฝันและสานสัมพันธ์ ดำเนินเรื่องราวความรักไปพร้อมๆ กับเคลียร์มินิเกม

15. Dance with Devils เริงระบําปีศาจ

“ทาจิบานะ ริทสึกะ” เป็นนักเรียนมัธยมปลายปี 2 ของสถาบัน Shikou เธอใช้ชีวิตอยู่กับ”มาเรีย”มารดาของเธออย่างมีความสุขมาตลอด จนกระทั่งวันหนึ่ง ความสุขของเธอนั้นก็พลิกจากหน้ามือเป็นหลังมือ เมื่อริทสึกะถูกดึงเข้าไปในสงครามของเหล่าปีศาจจากแดนปีศาจ และด้วยผลจากวันนั้น ทำให้ริทสึกะต้องเจอแต่ความเป็นจริงที่แสนโหดร้าย และ ทุกวันๆที่เต็มไปด้วยสิ่งกระตุ้น แล้วเหล่าชายหนุ่มที่เธอได้เจอนั้น เป็น มนุษย์ หรือ ปีศาจ กันแน่? เรื่องราวอันยิ่งใหญ่ที่มีริทสึกะเป็นตัวแปรได้เปิดฉากขึ้นแล้ว !

Leave A Comment