fbpx
A Writer's Diary
admin  

ทิ้งของเปลี่ยนความคิด สร้างแรงบันดาลใจใหม่ๆ

จัดคอนโดแบบไหนให้ปัง มีความสุขกับการทำงาน

วันนี้แอดขอมารีวิวการจัดบ้านที่สุดแสนจะวุ่นวาย กับเรื่องราวของแอดและคุณแม่ผู้เก็บทุกสิ่งจนหาไม่เจอ ทำให้แอดต้องคิดวิธีย้ายคอนโดจาก 80 ตารางเมตรเป็น 50 ตารางเมตร เพื่อจัดการของ มหากาฬดราม่าลูกไม่ให้โอกาสเลยเกิดขึ้น เลยเกิดเป็นวลีเลือกของหรือลูกเลือกเลย แต่ตอนนั่นแอดจะย้ายออกจริงนะถ้าแม่เลือกของ

ปล.ต่อไปจะเป็นตอนยาวใครขี้เกียจอ่านข้ามไปเลยจ้า

การรีวิวครั้งนี้เพื่ออยากให้คนที่คิดจะจัดบ้านมีความสุขกับการได้จัดข้าวของ ได้มีโอกาสได้ใช้ของที่ซื้อหาจริงๆ และขอบคุณพี่ๆทุกคนที่มาช่วยเหลือในครั้งนี้

รายชื่อคนร่วมขบวนการ

  • พี่ทีมงานจัดของมากัน 2 คน ช่วยจัดของและทำความสะอาดบ้าน แอดกราบในความใจเย็นที่หาคอนโดลับของแอดเจอในลาดพร้าว มากันตั้งแต่ 8.30 น. ไปยาวๆ
  • ทีมงานขนของพี่สมปองกับแฟน คิดถูกมาก ไม่ต้องขนเองเลย รอบหน้าแอดจะใช้บริการอีกแต่ขอไม่ใช่การจัดบ้านแล้วนะ สาธุ ติดต่อขนห้องไปทั่วประเทศ 0813433482
  • ทีมงานหมอดูที่ทักจนแม่นบอกว่าควรเปลี่ยนจัดของ เพื่อหน้าที่การเงินได้ดีขึ้น ยังไม่ทันจะบอกอะไรเลยพูดแล้วขนลุก

ที่รีวิวทีมงานมาทั้งหมดไม่มีส่วนลดใดๆ เปย์เองทั้งนั้น เศร้าใจ ถ้าไปดูบอกมาจาก good thing review thailand จะเป็นพระคุณอย่างมากเผื่อดูคราวหน้าจะได้ลด

รีวิวประสบการณ์ตรงจากแอดเอง

จุดเริ่มต้นของเรื่องราว มาจากทะเลาะกับแม่แล้วไม่รู้จะทิ้งของอย่างไรเลยหาตัวแทนและหมอดูว่าทิ้งของดีไหม เพราะตอนนี้ทำงานไม่ได้เลย เศร้ามาก

จากนั้นเลยคิดว่าจะขนของไปเองดีไหมหรือเอาร้านขายของเก่ามาดูแล้วค่อยตีราคาแต่มันยุ่งยากมาก ทุกคนคือขอเข้ามาดูของก่อนซึ่งมันไม่ได้ เพราะเราไม่รู้ว่าจะเปิดกล่องให้ดูยังไง ความพีคมันอยู่ตรงนี้ เลยตัดสินใจลองหาทีมงานมาจัดการให้เสร็จทีเดียว ประทับใจกับการให้คำปรึกษามาก

คือเรื่องจริงให้ตั้งกฎกับแม่ก่อนเลยว่าอะไรจะเอาไว้ที่เตียง อยากได้เท่าไรให้ขนไปที่เตียงเอง แต่ถ้าแม่รั้นหัวแข็งมากๆให้เราจัดเองเลยจ้าอย่าได้บอก ทำก่อนเลย ไม่งั้นไม่มีทางได้ทำ จัดของเสร็จให้ทำความสะอาดบ้านให้เรียบร้อยไร้ฝุ่น ทำห้องในแบบที่ชอบเรียกความสนใจ สุดท้ายแอดให้นิสัยเปย์พ่อแม่ด้วยเงิน เหมือนทิ้งของคือขึ้นบ้านใหม่ให้เงินพ่อกับแม่ พ่อแม่คือ เงียบ สงบ มีความสุข ไม่บ่นขึ้นมาทันที คุณพระ เงินแก้ไขปัญหาได้จริง

ภาพก่อนจัดถ่ายมุมที่นอนวันแรกที่เข้าบ้าน

นอนแบบน้ำตาไหล เปลี่ยนห้องเปลี่ยนชีวิต

หลังจัดใช้เวลา 6 ชั่วโมง กับของที่อยู่กับแม่มาเป็น 10 ปี

ไม่ได้จัดสวยไว้ถ่ายรูป แต่จัดแบบทำงานได้จริงของคนวัยทำงานที่ต้องเป็นนักเขียนอยู่ที่บ้านจ้า

ข้อคิดที่ได้จากเรื่องนี้

เปย์ครั้งเดียวให้จบ

เถียงพ่อแม่ให้ถูกทาง

ขอไหนแม่จะเอาเข้าบ้านอีก บอกเลยว่าไม่ดีไม่ถูกฮวงจุ้ยได้ผลทุกราย

จัดบ้านเปลี่ยนชีวิตจริง อย่างน้อยวันนี้แอดได้นอนสบายซักที

ตอนนี้กำลังของอุปกรณ์มาแต่งห้องสปอนเซอร์ เข้าเถอะ หมดเงินกับการขนของย้ายบ้านก่อนตัดสินใจเยอะมาก

โทรติดต่อมาทาง in box เพจ ทวิตเตอร์ หรือเบอร์โทร 0909925127

Leave A Comment