fbpx
รวมเรื่องฮิต
admin  

แนะนำการ์ตูนวาย  7 เรื่อง อ่านฟรีดีต่อใจ

1. Kimi Niwa Todokanai 

“ตอนนี้ฉันก็อยากสัมผัสนายเหลือเกิน อยากจับมือ อยากสวมกอด อยากจูบ และทำมากกว่านั้น”

เมื่อความรู้สึกที่เก็บซ่อนมานานเอ่อล้นยามาโตะจึงจูบคาเครุระหว่างไปทัศนศึกษาคาเครุตกใจมาก แต่ยามาโตะกลับสลบไปเพราะไม่สบายและจดจำเรื่องที่เกิดในช่วงเวลานั้นไม่ได้ทำให้คาเครุต้องสับสนวุ่นวายใจ และในตอนนั้นเองยามาโตะก็เดินเข้ามาและบอกว่า “มีเรื่องจะคุยด้วย”

2. Isekai No Sata Wa Shachiku Shidai 

แม้จะย้ายมาอยู่ต่างโลกแล้วคนโด เซอิจิโร มนุษย์เงินเดือนซึ่งติดร่างแหกับแผนการอัญเชิญสตรีศักดิ์สิทธิ์ก็ยังมีงานมากมายให้ทำเขาดื่มยาชูกำลังเพื่อบรรเทาความเหนื่อยล้าจากการทำงานแต่ผลข้างเคียงของยากลับก่อให้เกิดอาการ ‘เมาพลังเวท’จนเกือบเอาชีวิตไม่รอด โชคดีที่หัวหน้ากองอัศวินอเรชมาช่วยเอาไว้โดยเขาต้องยินยอมให้อเรชกอดเพื่อจะได้ ‘คุ้นเคยกับพลังเวท’ทว่านั่นอาจส่งผลให้ความสัมพันธ์ของคนทั้งสองเปลี่ยนแปลงไป

3. Minato Shoji Coin Laundry

มินาโตะ อากิระ เจ้าของร้านซักผ้าหยอดเหรียญถูกล้อเล่นกับหัวใจอยู่ทุกวันเพราะการรุกอย่างร้อนแรงของชิน หนุ่มน้อยม.ปลายแต่เมื่ออากิระได้ดูชินแข่งในงานกีฬาสีและบังเกิดความรักใคร่เอ็นดูแบบผู้ปกครองจึงคิดไปว่าความรู้สึกนี้ไม่ใช่ความรักแบบหนุ่มสาวหรอกทว่า เขาก็ได้พบกับอาจารย์ซาคุมะ ซึ่งเขาเคยมีใจให้สมัยเป็นนักเรียนอีกครั้งและเมื่อชินเห็นอากิระเก็บอาการหวั่นไหวไม่อยู่ดังนั้น เขาจึงเลือกที่จะทำบางสิ่ง…

.“ยังชอบเขาอยู่เหรอครับ…ใครจะไปกล้าถามล่ะ”

4. Bakemono to Kedamono

อสุรกายอัปลักษณ์ คาโวกับหนุ่มรูปงามวัยกลางคนช่างยั่ว เลียม ในที่สุดอดีตดำมืดของเลียมก็ถูกเปิดเผยคาโวเลือกจะยอมรับทุกอย่างทว่าจะนำพาเขาไปสู่แสงสว่างที่ปลายทางได้หรือไม่การ์ตูน BL เรื่องราวการเดินทางพเนจรไร้ที่สิ้นสุดของทั้งสองที่ ‘แปลกแยก’ จากโลกใบนี้

5. Terano Kun To Kumazaki Kun

เทราโนะ ประธานนักเรียนคนดังของโรงเรียน กับคุมาซากิ หนุ่มแบดหน้าโหด ตัวพ่อของโรงเรียนทั้งคู่ดูไม่น่ามีอะไรเกี่ยวข้องกันได้ แต่ความจริงเป็นคู่รักที่เพิ่งเริ่มคบกันคุมาซากิเป็นคนใสซื่อ แม้แต่จูบก็ไม่คุ้นเคย เมื่อเห็นเทราโนะร้อนใจอยากทำอะไรมากกว่าจูบจึงปฏิเสธหัวเด็ดตีนขาดว่า “ฉันทำไม่ได้!!” ก่อนวิ่งหนีไปปล่อยให้เทราโนะกลุ้มใจว่าคนที่ต้องการมีแค่ตัวเองอย่างนั้นหรือ 1 สัปดาห์ต่อมา เทราโนะมาที่บ้านคุมาซากิ เขาตัดสินใจแล้วว่าจะไม่รีบร้อนและค่อยเป็นค่อยไปตามความพร้อมของคุมาซากิแต่เมื่อคุมาซากิกล่าวอย่างเขินอายว่า “ฉันเตรียมข้างหลังไว้แล้ว” สติของเขาก็ขาดผึง…!!!!?

6. Sensei Shokushin Shite Kudasai

“เคยไปอาบอบนวดประตูหลังไหมครับ”

เพราะคำพูดสั้นๆของรุ่นน้อง ซาเอกิที่สุดแสนจะชอบเรื่องสยิวจึงลองใช้ถ่านแหย่ก้นตัวเองดูแต่ถ่านเจ้ากรรมที่ยัดเข้าไป ดันไม่ยอมหลุดออกมาจากก้นนี่สิ!? เขาพุ่งมาโรงพยาบาลและได้หมอคิริชิมะ แผนกทางเดินอาหารช่วยตรวจให้ เมื่อปรึกษาว่าตำแหน่งต่อมลูกหมากอยู่ตรงไหน อีกฝ่ายก็ใช้นิ้วอธิบายให้โดยตรง…ช่างเป็นอะไรที่รู้สึกดีไม่ไหว♡

.

“ช่วยใส่ของหมอเข้ามาได้ไหมครับ…”

.

เมื่อคุณหมอสุดเยือกเย็น เทคนิคแพรวพราว เจอกับ ชายสเตรตผู้ชื่นชอบเรื่องสัปดนเป็นที่สุด

เรื่องราวความรักที่เริ่มต้นจากการรักษาจึงเริ่มขึ้น!

7. Caste Heaven 

คาริโนะเข้าปกป้องอาซุสะในมหกรรมไล่ล่าทาร์เก็ตที่เอโนะจัดขึ้นก่อนถูกตราหน้าว่าหมดคุณสมบัติในการเป็นคิงจนหลุดจากตำแหน่งคาสต์เกมของปี 2 ห้อง 1 เริ่มดุเดือดขึ้นแล้ว ชีวิตวัยรุ่นที่เต็มไปด้วยความขัดแย้ง

ของพวกอาซุสะ, คาริโนะ, อัตสึมุ, คุเสะ, ทัตสึมิ และเซนซากิ อนาคตที่พวกเขาเลือกด้วยตัวเองจะเป็นเช่นไร

Leave A Comment