fbpx
รวมเรื่องฮิต
admin  

แนะนำนิยายวาย 5 เรื่อง แนวพระเอกแด๊ดดี้ 

1.เกิดใหม่อีกที่ได้สามีเป็นมาเฟียพ่อลูกติด

อ่านได้ที่ https://shorturl.asia/SaOFo

2. นับหนึ่งให้ถึงรัก

แนวเรื่องย้อนเวลาโอเมก้าหนุ่มรู้ตัวดีว่าเขาคงไม่รอดแน่ ก่อนที่สติของเขาจะดับลงดิวเพียงวิงวอนต่อสวรรค์หากสิ่งศักดิ์สิทธิ์มีจริงขอได้โปรดมอบโอกาสให้เขาได้กลับไปแก้ไขตัวเองถ้าได้เริ่มต้นนับหนึ่งใหม่อีกครั้ง 

ในครั้งนี้ผมจะเป็นคนที่ดีกว่าเดิมถ้าจะมีรักใหม่อีกครั้งจะต้องเกิดจากความเต็มใจของทั้งสองฝ่าย รักเพราะอยากจะรักไม่ใช่หน้าที่ซึ่งเกิดขึ้นจากการขู่เข็ญบังคับ รักเพราะผมมีคุณค่าคู่ควรไม่ใช่อยู่เพราะจำเป็นต้องอยู่ และถ้าผมได้ชีวิตกลับคืนมาอีกครั้ง คนแรกที่ผมจะรักคือ “รักตัวเอง”

อ่านได้ที่ https://shorturl.asia/Z7Klt

3. ต้นกล้าปลูกรัก

“ที่พี่ให้เอ็งมาเป็นเมียก็เพราะไอ้กล้ามันอยากมีแม่ อีกอย่างพ่อเอ็งก็จนปัญญาหาเงินมาใช้หนี้พี่ ถ้าหากไม่เอาเอ็งมาพี่ก็เสียเงินไปเปล่าๆนะสิ”

อ่านได้ที่ https://shorturl.asia/UkpK6

4. บ้านพลตรีมีหนุ่มน้อยนำโชค

อวี๋จิ่นลี่ ปลาจิ๋นหลี่เปลี่ยนโชคชะตาที่บำเพ็ญเพียรนับพันปี เพิ่งแปลงกายสำเร็จได้ไม่นาน ยังไม่ทันท่องเที่ยวบนโลกมนุษย์ให้หนำใจ ชีวิตดันผกผันทะลุมิติมาอยู่ในร่างของคนอื่น ซ้ำยังเป็นลูกนอกสมรสที่ถูกจับแต่งงานกับคนพิการแทนพี่ชายต่างแม่ ในเมื่ออยู่บ้านนี้แล้วชีช้ำ สู้ไปตายเอาดาบหน้ายังดีกว่า

ดั่งสวรรค์เห็นใจ ครอบครัวใหม่ไฉไลกว่าเก่า แม้ตนมาแต่งแทน พ่อแม่สามีก็ต้อนรับขับสู้เป็นอย่างดี

อีกทั้งสามีผู้นิ่งขรึม เจียงม่อเซิ่ง พลตรีวีรบุรุษไอดอลของชาวสหพันธรัฐที่สู้รบกับเผ่าเซิร์กจนพิการติดเตียงก็ดีต่อเขา ในเมื่อต้องเอาอกเอาใจชายผู้เป็นขาทองคำคนนี้อยู่แล้ว หนุ่มน้อยนำโชคอย่างเขาก็ขอรักษา ‘คุณสามี’ ให้หายดีเลยแล้วกัน

อ่านได้ที่ https://shorturl.asia/r4Y1P

ชายาข้า ใครบังอาจหาญกล้ามาแตะ!!!: นิยาย Boy Love Lovely Room

5. ชายาข้า ใครบังอาจหาญกล้ามาแตะ

นายเอกไม่รู้เป็นโชคดีหรือโชคร้าย ที่ตายแล้วได้มาเข้าร่างคนอื่น แต่ร่างที่เขามาเข้านี่มีแม่งชีวิตรันทดโคตรๆ แถมโลกที่เขาอยู่ก็เป็นโลกฝึกฝนเซียนอีก ทั้งปลุกจิตวิญญาณ ทั้งหาเงิน และเอาคืนพวกคนเลว เฮ้อ

อ่านได้ที่ https://www.readawrite.com/a/Z7r80a-เมื่อผมกลายเป็นโอเมก้าของ

Leave A Comment