fbpx
รวมเรื่องฮิต
admin  

แนะนำนิยายวาย 9 เรื่อง แนวพระเอกหลงเมียสุดๆ

คุณต้องการค้นหานิยายวายที่เอาใจคนรัก ต้องลองมาอ่านเรื่องนี้รับรองว่าจะไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน อ่านแล้วไม่อยากหยุดเลย!

1. ดารานำแห่งยุคจักรวาล

แอสทริด อดีตดาราหนุ่มเจ้าของรางวัลราชาแห่งวงการภาพยนตร์ได้เสียชีวิตอย่างน่าอนาถ

หลังจากหลบเลี่ยงการดื่มน้ำแกงที่ทำให้ลืมเลือนเรื่องราวชาติที่แล้วจากแม่เฒ่าเมิ่งมาได้ ชายหนุ่มก็ได้มาเกิดใหม่ในโลกอนาคตพร้อมความทรงจำที่ครบถ้วนสมบูรณ์ เขาต้องการใช้ความรู้และทักษะการแสดงที่ตนเองมีเพื่อไต่เต้าสู่การเป็นดาราอันดับหนึ่งแห่งยุคอันตรดารา

ระหว่างนั้นเขาบังเอิญได้พบกับวูลฟริค เดอ ลูนาริส เจ้าชายจอมวายร้ายแห่งจักรวรรดิที่สนอกสนใจเขา จนถลำลึกไปถึงขั้นคลั่งรักและตามวอแวเขาไม่เลิก กลายเป็นจุดเริ่มต้นเรื่องราวความรักของพวกเขา

อ่านได้ที่ https://fictionlog.co/b/634e270cd96a5f001c4a5234

2. ใต้หน้ากากซูเปอร์สตาร์

ดารา x ผู้จัดการ วงการบันเทิง นายเอกใสซื่อ พระเอกเจ้าเล่ห์ และ “คลั่ง” รักหนักมาก

ข้อเสียเพียงหนึ่งเดียวของ ‘อีอูยอน’ นักแสดงที่ได้ชื่อว่าเป็นสุภาพบุรุษผู้แสนดี และไม่เคยมีแอนตี้แฟน คือการเปลี่ยนผู้จัดการส่วนตัวบ่อย 

หลังจากเปลี่ยนผู้จัดการไปแล้ว 5 คนในปีเดียว ‘ชเวอินซอบ’ แฟนคลับของอีอูยอนก็ได้เข้ามาเป็นผู้จัดการส่วนตัวคนใหม่ และสามารถปรับตัวเข้าได้กับทุกรสนิยมที่จู้จี้จุกจิกของอีอูยอนได้อย่างไร้ที่ติ

ทว่าสำหรับอีอูยอนแล้ว ผู้จัดการส่วนตัวแบบนั้นน่าสงสัยเป็นที่สุด

เขารู้สึกสนใจในการกระทำของอีกฝ่าย ในขณะเดียวกันความรู้สึกบางอย่างก็เริ่มก่อตัวขึ้นโดยไม่รู้ตัว

ทว่าในตอนที่เขารู้สึกดีกับอินซอบมากขึ้นเรื่อยๆ อีกฝ่ายก็ (ลอบ) แทงข้างหลัง (เบาๆ) และพยายามจะหนีไป

“ถ้าผมปล่อยคุณอินซอบไป แล้วผมจะอยู่ยังไงล่ะครับ”

อ่านได้ที่ https://fictionlog.co/b/61543c862b7205001cf8ea01

3. น้ำเหนือของนายหมอ

น้ำเหนือ หนุ่มน้อยหน้าใสวัยยี่สิบสี่ เข้าสู่ช่วงดวงซวยของชีวิต เริ่มหนักขึ้นเรื่อยๆกระทั่ง ตกงาน จนต้องหอบข้าวของกลับมาพักใจที่บ้านเกิด ในความโชคร้ายยังมีสิ่งที่โชคร้ายยิ่งกว่า เมื่อได้เข้าไปทำงานที่บ้านเศรษฐีหลังหนึี่ง โชคชะตาเล่นตลกหรือเวรกรรมนำพาไม่อาจรู้ได้ ทำให้มาพบกับหลานชายเจ้าของบ้าน หมอคีริน หล่อหน้าตายคีพลุคเจ้าชายน้ำแข็ง พูดน้อยกับคนทั้งโลกเกิดมาเพื่อเถียงน้ำเหนือคนเดียว                      

แต่ใครเล่าจะรู้ว่าภายใต้ใบหน้าเย็นชานั้นซ่อนความทรงจำที่ไม่อาจลืมเลือนตลอดสิบปี ‘เป็นเพราะน้ำเหนือเดินชนกระถางกล้วยไม้ทุกวันสมองกระทบกระเทือนจนลืมสิ้นว่าเขาทั้งคู่เคยมีอดีตร่วมกัน หรือเป็นตัวคีรินเองที่ไม่คิดลบภาพเด็กผู้ชายตัวกะเปี๊ยกคนนั้นออกจากหัว(ใจ)’

อ่านได้ที่ https://fictionlog.co/b/654f4927077964001c60cecd

4. Wolf in the cage วูล์ฟ อิน เดอะ เคจ

เรื่องย่อ ‘ซิกซ์’ เด็กหนุ่มครึ่งมนุษย์ครึ่งหมาป่าที่ถูกทอดทิ้งตั้งแต่ยังเล็ก ได้รับการชุบเลี้ยงจากหัวหน้าคณะละครสัตว์จนได้มาเป็นหนึ่งในสมาชิกของโรงละครสัตว์ซิกซ์ใช้ชีวิตเฉกเช่นสัตว์ในสวนสัตว์ที่ให้ความเพลิดเพลินเจริญใจแก่มนุษย์ด้วยกัน และถูกปฏิบัติไม่ต่างอะไรจากสัตว์ประหลาดตัวหนึ่งจนกระทั่งคืนหนึ่งเขาได้รับคำสั่งจากหัวหน้าคณะให้ไปปรนนิบัติ ‘มาร์ลอน เคจ’ อันเดอร์บอสแห่งองค์กรอาชญากรรมผู้เป็นที่โจษจันเรื่องความโหดเหี้ยมอำมหิตแต่สิ่งที่ชายหนุ่มคนนั้นทำกลับมีแค่การออกคำสั่งให้ซิกซ์กลายร่างเป็นหมาป่า แล้วหนุนนอนตัวเขาหลับไปโดยไม่มีอะไรมากกว่านั้นการพบกันในแต่ละครั้งของพวกเขาทำให้ซิกซ์ผู้อยู่ฐานต่ำสุดของพีระมิดเริ่มมีความหวังกับการใช้ชีวิตในฐานะมนุษย์มากขึ้น พร้อมกับความรู้สึกพิเศษที่ค่อยๆ ก่อตัวในหัวใจ

ชั่วชีวิตของมนุษย์หมาป่าในคณะละครสัตว์ที่แสนต่ำต้อย ในที่สุดซิกซ์ก็ค้นพบคนคนหนึ่ง ที่จะกลายมาเป็นแสงสว่างอันโชติช่วงเพียงหนึ่งเดียวในชีวิตของเขา…ตลอดกาล

อ่านได้ที่ https://fictionlog.co/b/64afa1b8ae3171001ccf1144

5. ตกหลุมร้าย! ยากูซ่าพ่อลูกติด

อุตส่าห์วาดฝันชีวิตในต่างแดนไว้อย่างดี แต่ทำไมทุกอย่างมันถึงกลายเป็นแบบนี้ได้ล่ะเนี่ย!

มินจุน หนุ่มน้อยสัญชาติเกาหลีวัย 22 ปี ดั้นด้นจากบ้านเกิดมาเรียนต่อที่ญี่ปุ่น ทว่าเขาดันถูกคนรักที่เพิ่งคบกันเมื่อหกเดือนก่อนหลอกรีดไถเงินไปจนหมด แถมยังโดนเอาชื่อไปใช้กู้เงินนอกระบบอีก และถึงจะอยากหนีกลับเกาหลีมากแค่ไหน พาสปอร์ตก็ถูกยึดไปแล้ว! 

อ่านได้ที่ https://fictionlog.co/b/5ef1c085dfc843001b9a4e7e

6. Just you and I เพราะนายคือของฉัน

เพราะถึงคราวซวย ผมดันไปอยู่ในที่ที่ไม่ควรอยู่ เลยถูกติดร่างแหไปด้วย แต่ก็เพราะไอเย็นที่แผ่ออกมาทำให้ผมไม่กล้าดิ้นรนอะไร แถมยังล้มยักษ์นับสิบได้เหมือนดีดนิ้ว แล้วผมจะสู้ได้ยังไง ว่าแต่… นี่ผมกำลังถูกคุกคามจากเพศเดียวกันจริงๆ เหรอ!! โนววว!!!  

อ่านได้ที่ https://fictionlog.co/b/634e270cd96a5f001c4a5234

7. เกมเมอร์และน้องเด๋อของเขา #ซอโซ่ล่ามธีร์

Thr33Gamer หรือ ‘ธีร์’ ผู้มียอดซับสไครบ์ในยูทูปถึงสามล้านหกแสนคน และยอดซับสไครบ์ในทวิตช์อีกสี่แสนคน ใคร ๆ ต่างก็รู้จักเขา เพราะความหล่อเหลากับความขี้ซุยที่ทำให้ทั้งแฟนคลับและแอนตี้เพิ่มขึ้นเป็นดอกเห็ด 

ชีวิตเกมเมอร์ของชายคนนี้ดำเนินไปเหมือนทุกวัน กระทั่งวันนั้นที่เขาแพ้ให้กับ Derya MK12 ซึ่งแม่งเล่นโคตรเก่งจนงงเป็นไก่ตาแตก ว่าเล่นดีขนาดนี้แต่ทำไมถึงไม่เคยได้ยินชื่อ?

อ่านได้ที่ https://fictionlog.co/b/5a6047e193904f1f4df07a52

8. จอมจุ้นวุ่นรัก Mpreg

เพราะถูกป๊าสุดที่รักจะจับดูตัว ทำให้คณิตที่เพิ่งเรียนจบป.โทหมาดๆ แอบเอารถพี่ชายขับขึ้นเชียงรายเพื่อไปหานางฟ้า แต่ว่ากลับเกิดเหตุการณ์ไม่คาดคิดขึ้นเสียนี่~~~~

คณิต : เรื่องคืนนั้น เราฟันแล้วทิ้ง เราก็บอกแล้วไง!!! 

อาทิตย์ : พี่เสียหาย พี่ไม่ยอมครับ ตัวเล็กต้องรับผิดชอบที่ตัวเล็กได้พี่แล้ว ^^

อ่านได้ที่ https://fictionlog.co/b/5a4b5f02a6b0cc4d493981ad

9. Just Another Guy #เชนตรี

ทั้งที่ตัดสินใจสารภาพรักกับ ไอ้ซัน เพื่อนสนิทที่แอบรักมานานในวันที่ต้องแยกย้ายไปเรียนต่อเพราะหวังให้ความห่างไกล ช่วยให้ทำใจได้ง่ายขึ้น แต่พระเจ้ากลับเล่นตลกให้ไอ้เพื่อนตัวดีสอบติดมหาวิทยาลัยเดียวกัน แถมการกลับมาเจอกันอีกครั้ง ก็ดันนำพาให้ผมได้รู้จักกับ เชน พี่รหัสของมัน เขาทั้งเย็นชา เจ้าเล่ห์ แถมดวงตาคมกริบคู่นั้นยังเหมือนกับมองความคิดของผมทะลุปรุโปร่งจนน่ากลัว

แต่ใครจะไปคิดว่าคนที่ผมไม่ชอบหน้าตั้งแต่ครั้งแรกที่เจอ จะกลับกลายมาเป็นคนเดียวที่ช่วยเยียวยาบาดแผลจากความรักครั้งเก่าที่ไม่มีวันสมหวัง พร้อมกับสร้างความหวั่นไหวที่ก่อตัวเป็นความรู้สึกลึกซึ้งจนยากที่จะควบคุม…

อ่านได้ที่ https://fictionlog.co/b/5aa8ba7cb174054bd66a2746

Leave A Comment