fbpx
รวมเรื่องฮิต
admin  

แนะนำนิยาย 5 เรื่อง แนวสามีใจดีแค่ภรรยาคนเดียว

1. หอบลูกหนีสามีเสี่ยไร้ใจ

เรื่องย่อ เอิงเอยในวัยยี่สิบกำลังทำงานส่งเสียตัวเองเรียนแบบปากกัดตีนถีบ ไม่เคยคิดว่าจะขายตัวเลยสักครั้ง จนกระทั่งแม่โทรมาบอกว่าติดหนี้ห้าแสน และเจ้าหนี้กำลังตามฆ่า เอิงเอยจึงไม่มีทางเลือก กำเงินสามร้อยบาทสุดท้ายไปเช่าชุดที่ดูดีแล้วเดินเข้าไปในผับเพื่อหวังจะขายตัวตามที่ผู้เป็นแม่แนะนำ จนกระทั่งเจอกับเหมราช หรือ เสี่ยเหม ที่ผู้คนต่างก็พูดเป็นเสียงเดียวกันว่า หากใครทำให้เหมราชมีความสุขและพอใจเรื่องบนเตียง ก็จะได้เงินทองจำนวนมากโดยที่ไม่ต้องปริปากขอแม้แต่บาทเดียว

“ผมต้องการเงิน ได้โปรดซื้อผมเถอะครับเสี่ย”

“น่ารำคาญ อย่ามาตอแย ฉันไม่ชอบ คนเชย ๆ อย่างเทอมันไม่ใช่คนที่ฉันจะซื้อหรอก”

เพราะเหมราชกำลังจะเดินจากไป มันเป็นเรื่องที่บ้ามากทำให้เอิงเอยไม่อยากเสียโอกาสนั้นไป จึงรวบรวมความกล้าวิ่งเข้าไปจูบปากเฮียเหมที่ใคร ๆ ต่างห็หวาดกลัว แต่เอิงเอยหารู้ไม่ว่าเสี่ยเหมผ่านคู่นอนมามากหน้าหลายตาก็จริง ทว่าไม่เคยได้มีใครจูบปากกับเขาเลย

อ่านนิยายตัวเต็มได้ที่

https://www.readawrite.com/a/dd93bf9c5ecfa82288e7072040bc7519

2. ชิปให้ตายเขาก็ไม่ใช่แฟนกัน

Boy’s Icon รายการเซอร์ไวเวิลที่ตามหาบอยแบนด์จำนวนสมาชิก 7 คน ที่จะมาเป็นบอยแบนด์กรุ๊ปใหม่ภายใต้สังกัดบริษัท VA Entertainment กับสัญญา 24 เดือน เรื่องราวของมิตรภาพ หยาดเหงื่อ คราบน้ำตาจากเหล่าเด็กหนุ่มผู้ไล่ตามความฝัน เพื่อสร้างไอดอล สร้างศิลปินผู้มากความสามารถและสร้างแฟนคลับที่หลากหลาย…

อ่านนิยายตัวเต็มได้ที่

https://www.readawrite.com/a/5924d3987556d85df2952a34e3cf7f00

3. ผมเกิดใหม่และกำลังจะตายด้วยน้ำมือของตัวเอกคลั่งรักครับ!

โลกใบนี้คือบทละครบทละครที่พระเจ้าสร้างขึ้นเพื่อความบันเทิงส่วนตัว…ตัวละครมากมายถูกใช้เพื่อดำเนินเรื่องราว เรื่องราวของตัวเอกที่มีชื่อว่าไออุ่น

‘เจ้าทำโลกใบนี้พังทลาย โทษของเจ้าคือประหาร! ประหาร!’

นั่นแหละ…หลังจากพระเจ้าเวรนั่นพูดจบไอศูรย์ก็ตาย

หลังจากใช้ชีวิตเป็นวิญญาณเร่ร่อนขอส่วนบุญอยู่นานนับปี ในที่สุดไอศูรย์ก็ดิ้นรนหาทางกลับมาเกิดใหม่ได้ แต่แทนที่จะได้เกิดใหม่เป็นทารกที่ควรจะดื่มน้ำแกงยายเมิ่งลบความทรงจำ เขากลับตื่นขึ้นมาในร่างผอมๆ บางๆ ของโอเมก้าคนหนึ่ง

ร่างของอัยย์ หรือที่ทุกคนเรียกกันว่าคุณหนูอัยย์ ทายาทคนสุดท้องของตระกูลสกุลกัมปนาท ตระกูลที่รวยติดอันดับสามของประเทศ…ที่ในอนาคตอันใกล้จะต้องตายเพราะถูกคู่แห่งโชคชะตาของตัวเองฆ่า

อ่านนิยายตัวเต็มได้ที่

https://www.readawrite.com/a/9e82ff83b1b0dfb554bcc9109b7d4bba

โอเมก้าในปกครอง (Omegaverse):: e-book นิยาย โดย ก้อนปลาขน

4. โอเมก้าในปกครอง

เมื่อกลิ่นเจ้าของกลิ่นหอม ‘คล้าย’ คนรักเก่าถูกรับเข้ามาดูแล ถูกสอนทุกอย่างโดยเฉพาะเรื่องบนเตียงและความรัก..ความหวั่นไหวจึงเกิดขึ้นในหัวใจส่วนลึกทว่าอีกฝ่ายกลับรักมั่น รักเพียงเจ้าของหัวใจและมีเขาไว้ในฐานะ ‘โอเมก้าในปกครอง’ เพื่อทดแทนกลิ่นของใครคนนั้น

อ่านนิยายตัวเต็มได้ที่

https://www.readawrite.com/a/0815c0b954862223e5b6ac383786211e

5. ป๋าต้องง้อมาม้านะ

‘ป๋าอย่าใจร้ายกับมาม้าเลย ป้อขอ’ เจ้าเด็กตัวน้อยกำชายเสื้อของเลียมไว้แน่น ดวงตาบ้องแบ๊วร้องขอความเห็นใจจากผู้เป็นพ่อ ‘…ป๋าต้องง้อมาม้านะ ให้ม๊ากลับมาหาพวกเรา’

อ่านนิยายตัวเต็มได้ที่

https://www.readawrite.com/a/e77444fc71bbf6dd067f4ccb417d870d

6.Be Loved in Return แลกรัก

หลังเรียนจบ ‘สกาย’ ตัดสินใจเข้าร่วมโครงการ Work & Travel ที่อเมริกา ที่นั่นเขาได้พบกับ ‘นิโคไล’ หนุ่มหล่อชาวอเมริกัน และเป็นครูประจำชั้นของญาติผู้น้องหลังจากนั้นก็มีเหตุให้ทั้งคู่ต้องเจอหน้ากันอยู่บ่อยครั้งรู้ตัวอีกทีเขาก็ตกหลุมรักคุณครูหนุ่มจนถอนตัวไม่ขึ้นซะแล้ว แต่เพราะรู้ดีว่าความรักครั้งนี้ไม่มีปลายทาง สกายจึงหา ‘คู่นอน’ จากแอปฯ ยอดฮิต หวังให้ใครสักคนมาช่วยทำให้เขาตัดใจจากนิโคไลได้ง่ายขึ้น ทว่า… “ผมไม่อยากเป็นคู่นอนกับคนรู้จัก” “เราไม่ใช่เพื่อนกันด้วยซ้ำ มีอะไรให้กังวล” และใช่ คนที่ควรจะลืมดันกลายมาเป็นคู่นอนกันซะงั้น แต่แล้วยังไงล่ะ…ก็แค่ friend with benefits ชั่วครั้งชั่วคราวไม่มีทางจะทำให้แผนตัดใจของเขาสั่นคลอนแน่นอน!

อ่านนิยายตัวเต็มได้ที่

https://www.readawrite.com/a/79408ba50027603bf73872fdd577ad48

ปล.ในท้ายที่สุดนี้เราจะไม่ได้อ่านนิยายดีๆหากไม่มีคุณนักเขียน อย่าลืมไปตามนักเขียนนี้นะคะ คุณจะได้พบกับความประทับใจจากนิยายเล่มอื่นๆนอกเหนือจากเล่มนี้แน่นอนค่ะ

Leave A Comment