fbpx
รวมเรื่องฮิต เเนวรักวัยเรียน เเนวแฟนตาซี แนวย้อนยุค แนวรักวัยทำงาน แนวอนิเมะ และการ์ตูน
admin  

แนะนำการ์ตูนวาย 10 เรื่อง พระเอกสายเปย์ ตัวพ่อ

1. Ore wo Mite

“ขอโทษที ฉันไม่ใช่ผู้หญิง” ฉันไม่รู้อะไรเกี่ยวกับซาคุเลย ตอนที่พวกเขายังเป็นเด็ก เคียวสุเกะมักจะคิดว่าซาคุเพื่อนสมัยเด็กของเขาเป็นเด็กผู้หญิง และเมื่อเขารู้ว่าซากุเป็นเด็กผู้ชาย เขาก็ตกหลุมรักแล้ว แม้ว่าเคียวสุเกะจะอดกลั้นไว้เพราะเขาคิดว่าการมีผู้ชายแบบเขาคงสร้างความรำคาญให้กับซาคุ แต่วันหนึ่งเขากลับเห็นรอยจูบเต็มหลังของซาคุ

2. KOI WA ETUDE

โซระ นักแสดงหนุ่มที่มีเสน่ห์และมีพรสวรรค์ด้านการแสดง ได้รับความนิยมเพิ่มขึ้นอย่างมาก แต่บุคลิกที่แท้จริงของโซระคือนักเรียนมัธยมปลายที่เรียบง่าย ฮิชิโนะ ริคุโตะ! วันหนึ่ง เพื่อนร่วมชั้นจากโรงเรียนเดียวกัน คามิซากะ คาเครุ จำเขาได้ ว่าเขาคือโซระ และเพื่อให้คาเครุปิดปากจึงจูบเขาด้วยแรง คาเครุไร้เดียงสา ตรงกันข้ามกับริคุโตะ แต่ความไร้เดียงสานั้นเองที่ทำให้ริคุโตะสนใจในที่สุด ความรักที่ซ่อนอยู่ซึ่งไม่มีใครควรรู้ 

3. เนรมิตรักฉบับละคร 

“ฉันกำลังใฝ่ฝันถึงความรักแบบในละคร” นั่นคือคำตอบจาก ‘พี่อูชิน’ ในวันที่ฉันตัดสินใจสารภาพรักกับเขาไป ในช่วงเวลานั้นสิ่งที่ฉันพอจะรู้เกี่ยวกับตัวพี่ก็มีแค่บรรดาข่าวซุบซิบที่เคยได้ยินสมัยมหา’ลัย และเรื่องราวยิบย่อยที่ได้รับรู้หลังจากกลับมาพบพี่เขาโดยบังเอิญอีกครั้งหลังเรียนจบ ฉันจึงเข้าใจไปว่าคำพูดนั้นมีความหมายทำนองว่า ‘ช่วยทำดีกับฉันด้วย’ เท่านั้น แต่พอเวลาล่วงเลยไปจนถึงจุดที่ฉันรู้จักพี่เขาดีในระดับหนึ่งแล้วนั้น ไอ้ที่บอกว่าใฝ่ฝันถึงความรักแบบในละคร มันหมายถึงพี่เขากำลังแสดงละครอยู่จริง ๆ เนี่ยสิ!!

4. สีของความเงียบ

เพราะเหตุบางอย่างทำให้ “เซี่ยงหยาง” ถูกส่งตัวมาอยู่ที่ศูนย์พักฟื้นทางจิตเวชลั่วซาน เขาจึงได้พบกับ “หลี่จิง” เขานั้นแตกต่างจากทุกๆ คนที่นั่น จึงค่อยๆ ดึงดูดความสนใจจากเซี่ยงหยาง จากคนที่ไม่รู้จักกลายมาเป็นคนสนิท ภายใต้สถานการณ์ที่ไม่ปกตินี้ พวกเขาทั้งสองคนจะได้เจอกับ ประสบการณ์ที่พวกเขาไม่เคยเจอมาก่อน มาติดตามกันว่าเรื่องราวของพวกเขาจะ สุข หรือ เศร้า ขนาดไหนกันนะ ?

5. Ai no Jikken 

“ฉันชอบนาย ยูอิจิ”   “ฮะ?!”

ฉันอยากจะบอกคุณก่อนที่ฉันจะหยุดเรียน แปลกมั้ย? ฉันเสียใจ.

ยูอิจิถูกเพื่อนสมัยเด็กของเขา จิฮิโระสารภาพรัก

จิฮิโระจะหยุดเรียน… เกิดอะไรขึ้น!

อย่างไรก็ตาม ยูอิจิเริ่มสังเกตเห็นจำนวนอาการบาดเจ็บที่เพิ่มขึ้นและอารมณ์ที่ไม่แน่นอนของชิฮิโระ เช่นเดียวกับแรงดึงดูดที่แข็งแกร่งที่เขารู้สึกต่อจิฮิโระ ซึ่งความรู้สึกที่แท้จริงทำร้ายตัวเองเท่านั้นหนุ่มสาวที่ไม่มีประสบการณ์และเงอะงะ แต่นั่นคือสิ่งที่ทำให้พวกเขาทั้งหมดทำบาปและอบอุ่นใจมากขึ้น เรื่องราวความรักที่เปลี่ยนชีวิตระหว่างเพื่อนสมัยเด็กสองคน

6. Gaiken Shijou Shugi (Lookism) 

ไม่กี่วันก่อนที่เขาจะย้ายไป ฮยองซอกตื่นขึ้นมาพบว่าเขาไม่ได้อยู่ในร่างที่อ้วนท้วมตามปกติอีกต่อไป แต่กลับอยู่ในร่างกายที่สมบูรณ์แบบแทน! สูง หล่อ และรูปร่างสวยงาม ฮยองซอกได้กลายเป็นตัวเขาในอุดมคติ ปัญหาเดียวคือร่างเดิมของเขายังคงนอนอยู่ข้างๆ และเมื่อร่างหนึ่งหลับไป เขาก็ตื่นในอีกร่างหนึ่ง

7. Fudanshi Koukou Seikatsu

เรื่องในชีวิตประจำวันของ ซาคากุจิ เรียว นักเรียนชายที่ชอบมังงะแนว Yaoi เพราะความคิดที่แตกต่างจากคนทั่วไป ทำให้มองว่าเป็นเรื่องที่น่าสนใจ แต่เขาไม่ใช่พวกชอบไม้ป่าเดียวกัน

8. THE GUYS NEXT DOOR’S JUST MY TYPE

นายเอกที่เครียดกับการทำงานต้องมาเจอเพื่อนข้างห้องพระเอกจอมเจ้าชู้ที่ชอบพาผญเข้าห้อง ที่ชอบทำเสียงรบกวนจนนายเอกไม่ได้นอน สุดท้ายนายเอกเลยต้องหาวิธีเอาคืนแต่ทำไมโดนพระเอกเร่งงานกลับซักงั้น

9. the pizza delivery man and the gold palace

Woowon ใช้เวลาทั้งชีวิตเพื่อชดใช้หนี้กับแม่ของเขา มาจากการลงทุนทางธุรกิจและการพนันของพ่อ วันหนึ่ง Woowon ถูกไล่ออกจากงานพาร์ทไทม์ ในขณะที่กำลังหางานใหม่ เขาได้รับการแนะนำให้รู้จักกับคนส่งของที่ร้านพิซซ่าในย่านคนรวย จนได้เจอกับลูกค้าประหลาดที่เข้ามาเปลี่ยนเขาไปทั้งชีวิต

10. KONNA ORE WO SUKI TOKA MAJIKA 

เรื่องย่อ แม้ว่าเจ้าของร้านกาแฟ Mugimaru จะหน้าตาดี แต่ก็มีข่าวลือว่าเขาเป็นเพลย์บอย แต่นั่นไม่ได้หยุด Roku มนุษย์เงินเดือนที่มองโลกในแง่ร้าย ต่อต้านสังคม และจริงจังเกินไป จากการไปที่นั่นเพราะเขาชอบวิธีที่เจ้าของทำกาแฟของเขา อย่างไรก็ตาม อยู่มาวันหนึ่งมูจิมารุขี้เมาผลักโรคุลงมาและพูดว่า “ในเมื่อนายชอบร้านกาแฟของฉัน แสดงว่านายก็ชอบฉันเหมือนกันใช่ไหม” จะเกิดอะไรขึ้นระหว่างมนุษย์เงินเดือน Roku กับเจ้าของโรคจิต มูกิ!

Leave A Comment