fbpx
รวมเรื่องฮิต เเนวรักวัยเรียน เเนวแฟนตาซี แนวรักวัยทำงาน แนวอนิเมะ และการ์ตูน
admin  

แนะนำการ์ตูนวาย 19 เรื่อง พระเอกนิสัยมาเฟีย

1. เล่ห์ร้ายพันธนาการรัก

เรื่องย่อ’มินจีอุก’ เด็กหนุ่มที่ต้องดรอปเรียนไปทำงานเพื่อหาเงินมาใช้หนี้ 2 ปี ได้เข้าไปเรียนโรงเรียนลูกคนรวยในฐานะนักเรียนทุนเรียนดี เพราะเป็นคนทะเยอทะยานจึงตระหนักได้ว่าถ้าจะหลุดพ้นจากความยากจน การเรียนจบจากที่นี่ด้วยคะแนนอันดับ 1 ของโรงเรียนจะเป็นใบเบิกทางให้เขา แต่ ‘จูซึงออน’ ทายาทคนเล็กของประธานบริษัทยักษ์ใหญ่กลับเข้ามาวุ่นวายในชีวิตของเขาจนทำให้ชีวิตที่เขาตั้งเป้าเอาไว้ผิดแผนไปเสียทุกอย่าง จนความสัมพันธ์ของทั้ง 2 คนย่ำแย่ลง

2. BJ Alex

เรื่องย่อ ทุกคืนที่ 10 โมง Dong-gyun ขังตัวเองอยู่ในห้องของเขา คว้ากล่องกระดาษทิชชู่ และดูรายการสดจากแคมบอยที่จัดโดย Alex ซึ่งเป็น BJ (นักจัดรายการวิทยุ) Timid Dong-gyun ไม่เพียงชื่นชมร่างกายที่ขาดวิ่นของ Alex เท่านั้น แต่ยังชื่นชมน้ำใสใจจริงของเขาในการแบ่งปันประสบการณ์ทางเพศกับผู้ชมอีกด้วย คืนหนึ่ง ดงกยุนดื่มมากเกินไปในงานสร้างเครือข่ายของโรงเรียนและหมดสติไป เมื่อเขาตื่นขึ้น เขาอยู่บนเตียงจ้องมองไปที่ชายร่างใหญ่ที่ไม่สวมเสื้อ ก้อนใหญ่ที่ดูแย่มากเหมือน…อเล็กซ์

3. Painter of the Night

เรื่องย่อ’ยุนซึงโฮ’ คุณชายผู้ได้รับขนานนามว่าเป็น ‘ชายผู้บ้าตัณหา’ แห่งยุคโชซอน ออกตามหา ‘แพคนากยอม’ จิตรกรวาดภาพเร้ากำหนัดเพื่อให้มาวาดภาพการร่วมเพศของเขากับบุรุษโดยสัญญาว่าหากนากยอมยอมวาดภาพให้เขา เขาจะช่วยให้บัณฑิต ‘จองอินฮอน’ ชายที่นากยอมปลาบปลื้มเข้าทำงานราชการ ซึ่งนากยอมจะต้องเข้าไปอยู่ใต้ชายคาเรือนของยุนซึงโฮอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้

4. Bad Plan แผนรักแผนร้าย

เรื่องย่อ ใครจะรัก ใครจะเลิกก็ไม่แคร์อยู่แล้ว เพราะ ‘ลีจูฮยอก’ คนนี้เปลี่ยนแฟนเป็นว่าเล่น แต่แล้วเขาดันมาติดใจพฤติกรรมสุดประหลาดของลูกน้องในทีมอย่าง ‘พัคฮวีริม’ เข้า กับคนอื่นๆ ก็ดูอัธยาศัยดีแต่ทำไมกับฉันถึงได้ทำตัวหยาบคายขนาดนี้ หรือจะเปิดโหมดนี้ใส่ฉันคนเดียวเป็นกรณีพิเศษ ดีเลย! แบบนี้ค่อยน่าสนุกหน่อย… “คนแบบนี้ก็น่าฟันแล้วทิ้งอยู่หรอก”

5. Love Jinx

เรื่องย่อ “เขาเชื่อว่าถ้าจูบกับใครแล้วจะทำให้เจอโชคร้าย ครั้งนี้ก็เช่นกันเขาช้ำรักจนดื่มเหล้าเมาหนักแล้วโชคชะตาก็นำพาให้ไปอยู่บ้านเดียวกับผู้ชายอีก 3 คน แล้วชีวิตอันบัดซบของเขาก็เริ่มขึ้น “

6. ทะเลรัตติกาล

เรื่องย่อในเมื่อชีวิตมันเฮงซวยขนาดนี้ก็ไม่รู้จะอยู่ต่อไปทำไม พอตัดสินใจที่จะยอมแพ้แล้ว โอเมก้าอย่าง ‘คิมอึยฮยอน’ ก็คว้าน้องชายมาอุ้มแล้วเดินลงทะเลไป แต่กลับมีคนๆ หนึ่งวิ่งลงมาในทะเลและลากพวกเขากลับไปซะงั้น ไอ้คนบ้าที่เจ๋อไม่เข้าเรื่องก็คือ ‘ยอแทจู’ อัลฟ่าหนุ่มที่ดูไม่น่าไว้วางใจสุดๆ แม้จะรอดจากความตายแต่สุดท้ายอึยฮยอนก็เหลือหนี้(ที่ตัวเองไม่ได้ก่อ)ท่วมหัว และยอแทจูในฐานะเจ้าหนี้ของอึยฮยอนก็เลยแสดงความใจดีด้วยการให้เงิน ที่ซุกหัวนอน รวมทั้งหางานให้อึยฮยอนทำเพื่อใช้หนี้ด้วย เหมือนจะดีอยู่หรอกนะแต่ทั้งหมดนี่ต้องแลกกับตัวของอึยฮยอนงั้นเหรอ? “กลิ่นนายโคตรหอมเลย….”

7. Guilty Affection

เรื่องย่อ ยุนแจ ผู้มีความสามารถที่ยังไม่ได้ลงทะเบียน เขาเป็นเอสเปอร์ระดับ S ที่มีความสามารถด้านการควบคุมจิตใจที่หาได้ยาก เขาใช้ความสามารถในรอบหลายปี และอดทนไม่เข้ารับการไกด์ จนร่างกายสะสมความเหนื่อยล้ามากมาย และอยู่ในสภาพที่เข้าใกล้การสูญเสียการควบคุมได้ทุกเมื่อ อยู่มาวันหนึ่ง ยุนแจที่กำลังมุ่งหน้ากลับบ้านตามปกติ ก็ได้หยุดเดินเพราะชายหนุ่มที่รู้สึกคุ้นเคยแปลกๆ ปรากฏตัวขึ้น “ผมชามินฮยองครับ” ชายหนุ่มที่แนะนำตัวคือไกด์ระดับ S เพียงหนึ่งเดียวของเกาหลีใต้นั่นเอง

8. อสูรเลือดเย็น

เรื่องย่อ“ยูแชอุล” พนักงานออฟฟิศพบว่าหัวหน้าทีม “ควอนแชฮอน” ที่เสียชีวิตไปแล้วกลับมาปรากฎตัวตรงหน้าเขา ยิ่งไปกว่านั้นหัวหน้าทีมยังกลายร่างเป็นงูไปต่อหน้าต่อตา! ยูแชอุลที่ยังคงเมาจากการดื่มกับเพื่อนร่วมงานจึงพางูตัวนั้นกลับบ้าน สุดท้ายแล้วเรื่องราวจะเป็นอย่างไร หัวหน้าทีมที่เป็นงูและยูแชอุลจะสื่อสารกันรู้เรื่องหรือไม่?!

9. พฤติการณ์ของคนเลว

เรื่องย่อ ‘คังชีอู’ ต้องติดคุกเพราะคนเลวๆ ที่เขาเคยเชื่อใจและให้ใจอย่าง ‘คังฮาจุน’ แต่หลังออกจากคุกเขาก็บังเอิญเจอ ‘โดจีฮยอก’ ผู้ซึ่งมีความแค้นต่อฮาจุนเช่นกัน ทั้งสองจึงตกลงร่วมมือกันเพื่อแก้แค้น แต่การแก้แค้นนี้จะจบลงอย่างไร ในเมื่อยิ่งอยู่ใกล้ฮาจุน ชีอูก็ยิ่งนึกถึงความสัมพันธ์ที่เคยมีในอดีต

10. Safe Partner

เรื่องย่อ คืนหนึ่ง ฮากยองมาหาคู่ One Night Stand ที่บาร์ เพื่อปลอบประโลมร่างกายและหัวใจเหงา ๆ ของเขา แต่กลับบังเอิญพบเข้ากับเจ้านายผู้เป็นรักแรกพบ พร้อมกับข้อเสนอที่ทำเอาใจสั่น “นายน่ะ มาเป็นเซ็กซ์พาร์ตเนอร์ของฉันดีกว่า” “แต่ท่านประธานมีคู่หมั้นอยู่แล้วนี่ครับ” ความสัมพันธ์แบบนี้ มันจะไม่เป็นไรจริง ๆ เหรอ?

11. The Scatter

เรื่องย่อ กลางดึกคืนหนึ่ง… ‘คอลลิน’ ได้ถูกคนร้ายปริศนาจู่โจม และจู่ๆ ก็มีใครบางคนเข้ามาช่วยเหลือคอลลินที่กำลังดิ้นพล่านร้องขอชีวิต เมื่อเงยหน้าขึ้นมากลับพบว่าเป็น ‘เอ็ดวิน คลาร์ค’ ผู้ชายที่คอลลินแอบรักข้างเดียว ในมือของเขายังถือก้อนหินเปื้อนเลือดของคนร้ายคนนั้นอยู่ด้วย ด้วยความที่คอลลินนั้นเข้าใจว่าเอ็ดวินทำไปเพราะต้องการช่วยชีวิตตน จึงได้ตัดสินใจจะเก็บเรื่องนี้ไว้เป็นความลับ แต่ผู้ชายยิ้มหวานคนนี้ เราจะสามารถอยู่ข้างๆ เขาได้อย่างสบายใจจริงๆ น่ะเหรอ?

12. In the Private Room

เรื่องย่อ ‘ซอยอโฮ’ ไอดอลหนุ่มที่เข้าไปพัวพันกับข้อหายาเสพติดด้วยความจำใจ เพื่อความอยู่รอดเขาต้องมาพบท่านประธาน ‘อูฮยองจู’ ชายผู้ทรงอำนาจที่แค่เอ่ยปากก็ทำให้คนคนหนึ่งอยู่หรือตายได้ คำขอร้องเหรอ คำอ้อนวอนเหรอ ไม่จำเป็นหรอก เขาต้องการแค่…ร่างกายของยอโฮเป็นการตอบแทนเท่านั้นล่ะ Content Warning – เนื่องจากมีเนื้อหาที่ไม่เหมาะสม และมีความรุนแรงทางด้านพฤติกรรมและคำพูด ซึ่งอาจทำให้ผู้อ่านเกิดความไม่สบายใจได้ โปรดใช้วิจารณญาณในการอ่าน

13. ถิ่นคนเถื่อน

เรื่องย่อ เพราะยึดติดในตัว ‘นันมู’สิ่งนี้จึงหล่อหลอมให้ ‘ฮวังพิลกยอน’เติบโตมาเป็นเด็กหนุ่มที่แสนร้ายกาจ เพื่อตามหานันมูแล้วเขายอมทำงานอันตรายทุกอย่างเพียงเพื่อให้บรรลุเป้าหมายเท่านั้น โดยไร้ซึ่งความหวาดกลัวและความรู้สึกผิดใด ๆ จนในที่สุดเขาก็ได้มายืนอยู่ตรงหน้านันมู คุณพ่อคนที่ 2 ที่เขาเคยรัก และเขาก็จะไม่ยอมปล่อยคน ๆ นี้ไปอีกเด็ดขาด เพื่อทำให้นันมูเป็นของเขา ต่อให้ต้องเผชิญหน้ากับพ่อแท้ ๆ อย่าง ‘ฮวังอูซอง’ก็อย่าคิดว่าเขาจะกลัว ชีวิตของพิลกยอนและนันมูที่หมิ่นเหม่ราวกับยืนอยู่บนปากเหว เรื่องราวสุดแสนอันตรายได้เริ่มต้นขึ้นแล้ว

14. เจ้านายที่รัก

เรื่องย่อ หลังจากถูกขายในตลาดทาส’อาอิน’ ได้รับการว่าจ้างให้ดูแลเจ้านาย จากตระกูลดังทั้งสองคน เมื่อเข้ามาอยู่ในคฤหาสน์ไม่กี่วัน ‘โจเซฟ’ ผู้สืบทอดตระกูลคนปัจจุบันได้ยื่นข้อเสนอให้อาอินเป็นคนรับใช้ส่วนตัว และคอยเอาใจ ‘คอลลิน’ น้องชายต่างแม่ของเขา และนั่นคือจุดเริ่มต้นของรักสามเส้าในเรื่องนี้

15. บุปผาสุริยัน

เรื่องย่อ เพราะ’ซิกเลียน’ เป็นลูกภรรยาเก็บจึงทำให้คนในตระกูลบีบบังคับให้เขาต้องเข้ามาทำงานในตำแหน่งทหารผู้ช่วยของหัวหน้าหน่วยอัศวิน ‘เซอร์อีดรีส ไคลน์’ ผู้ได้ชื่อว่าเป็นนักฆ่าอำมหิตและยอดนักรบเลือดเย็นซึ่งขึ้นตรงกับ ‘องค์รัชทายาทลอเรนต์’ โดยตรง แต่สิ่งที่สำคัญไปกว่าหน้าที่ปรนนิบัติรับใช้ก็คือการเข้ามาเพื่อขุดคุ้ยเบื้องหลังความชั่วร้ายขององค์รัชทายาท แม้จะหวาดกลัวต่อกิตติศัพท์ของเซอร์อีดรีสแต่เขาก็จะต้องอยู่ที่นี่ ดังนั้นเขาจึงพยายามคอยติดตามรับใช้อยู่อย่างเงียบๆ ตั้งแต่วันแรกที่เขาเริ่มงานก็ได้พบกับความจริงที่น่าตกใจในความสัมพันธ์ที่มีเบื้องลึกเบื้องหลังขององค์รัชทายาทกับเซอร์อีดรีสเข้าโดยบังเอิญ น่าเสียดายที่เขาดันถูกองค์รัชทายาทจับได้เสียนี่ เพื่อเอาชีวิตรอดเขาเลยจำใจต้องโกหกบางอย่างออกไป “งั้นข้าจะให้โอกาสเจ้าได้นอนกับเจ้านายที่แอบชอบเป็นกรณีพิเศษแล้วกัน เต็มที่กันตรงนี้เลย ให้ข้าได้ดู” ในเมื่อเป็นรับสั่งขององค์รัชทายาทคงไม่อาจหลีกเลี่ยงได้ แล้วซิกเลียนและเซอร์อีดรีสจะทำเช่นไร?!

16. ลิขิตรักคืนฝนดาวตก

เรื่องย่อ เหมือนจะคว้ามันได้แต่ก็ไม่เคยได้สัมผัสมันเลย ทำไมนายต้องเปล่งประกายขนาดนี้จนฉันเกิดโลภขึ้นมาที่อยากจะครอบครองนายคนเดียว ในช่วงระยะเวลาหนึ่ง ‘ยูซอง’ และ ‘มีรีแน’ เคยได้ใกล้ชิดกันในตอนที่เป็นเด็กฝึกหัดเพื่อเตรียมเดบิวต์ แต่ยูซองช่างเปรียบได้กับดาวตกที่แม้จะเข้ามาใกล้เท่าไหร่ก็ยังเป็นสิ่งที่อยู่ไกลแบบนั้นอยู่ดี จนถึงวันนี้ที่พวกเขาทั้งสองต่างแยกย้ายกันไปและเดินกันคนละเส้นทางแล้ว ชนิดที่ว่าคงไม่มีเรื่องอะไรให้ต้องวนมาเจอหน้ากันอีก แต่คิดแบบนั้นได้ไม่นาน… ทำไมยูซองถึงมาอยู่ที่นี่ได้ล่ะ?!

17. จันทร์ทรงกลด

เรื่องย่อ แม้จะเป็นถึงคุณชายทายาทบริษัทยักษ์ใหญ่ แต่ ‘ซังฮยอน’ ก็เป็นเพียงอัลฟ่ายีนด้อยเท่านั้น และท่ามกลางสภาพแวดล้อมที่แก่งแย่งชิงดีกัน เขาก็เคยคิดว่าเขายังมี ‘แทวอน’ อัลฟ่ายีนเด่นผู้ที่คอยดูแลใกล้ชิดและตามติดเป็นเงาตามตัวอยู่ข้าง ๆ แต่ความจริงกลับไม่ใช่อย่างนั้น ตั้งแต่ที่เขารู้ว่าแทวอนหลอกใช้เขาเพื่ออำนาจในบริษัท เขาเลยพยายามที่จะหลีกหนีและไม่เชื่อฟังอีกต่อไปแต่แทวอนกลับบังคับและทำรุนแรงกับเขา ความสัมพันธ์ระหว่างเราเปลี่ยนไปแล้วอย่างนั้นเหรอ?

18. Radio Storm

เรื่องย่อ ในขณะที่สงครามบนโลกใบนี้กำลังดำเนินไป ‘แซ็ก’ ใช้ชีวิตในแต่ละวันอย่างทุกข์ทรมานใน ‘โรงเรียน’ ที่รวบรวม ‘ผู้ครอบครองคอร์’ ที่มีความสามารถโดดเด่นเพื่อทำการวิจัยเอาไว้ แต่เขาเป็นเพียงแค่ผู้ครอบครอง ‘คอร์’ ที่สุดแสนจะธรรมดาเท่านั้น อยู่มาวันหนึ่งโรคระบาดที่ไม่เคยมีมาก่อนได้เริ่มระบาดนอกเขต ‘โรงเรียน’ และในที่สุดก็มีผู้ติดเชื้อภายใน ‘โรงเรียน’ เช่นกัน ‘จินเจอร์’ ผู้เป็นรุ่นพี่ที่คอยดูแล ‘แซ็ก’ มาโดยตลอด ได้บอกให้ ‘แซ็ก’ รู้ถึงการมีอยู่ของ ‘ผู้ส่งสาร’ ของเขา “ถ้าอยากมีชีวิตอยู่นายจะต้องออกไปตามหาผู้ส่งสารของนาย” แซ็กออกจากโรงเรียนไปเพื่อตามหาผู้ส่งสารของเขา ทำให้เขาได้พบกับลิม่าและทั้งสองก็ได้เริ่มออกเดินทางไปด้วยกัน

19. พันธนาการแห่งความโศก

เรื่องย่อ เพราะการปรากฎตัวของมอนสเตอร์อัลมูเท็น(Almuten) เมื่อ 13 ปีก่อนทำให้ ‘ยูกอน’ ต้องสูญเสียพ่อและแม่ไป เหลือเพียงเขาและพี่ชายเท่านั้นที่รอดชีวิตมาได้ซึ่งพวกเขาทั้งคู่ก็ได้ตื่นรู้และกลายเป็นฮันเตอร์กับไกด์ จากนั้นเมื่อเวลาผ่านไปในค่ำคืนหนึ่งอัลมูเท็น(Almuten) ก็ได้ปรากฎตัวอีกครั้ง การปรากฎตัวของมันทำให้พี่ชายของเขาถูกครอบงำโดยที่ไกด์อย่างยูกอนไม่สามารถทำอะไรได้เลย… แต่แล้วกลับมีชายคนหนึ่งเข้ามาช่วยขัดขวาง และยื่นข้อเสนอให้กับเขา คน ๆ นั้นก็คือฮันเตอร์ระดับ S ‘อูชินเจ’ หัวหน้าหน่วยจากเอเรฮอน “มาเป็นไกด์ในสังกัดเอเรฮอน เชื่อฟังและทำตามคำสั่งของฉัน ต้องอดทนอดกลั้นไม่ว่าจะกับเรื่องอะไรก็ตาม แล้วก็นายจะต้องตามฉันเข้าไปในเกต” เมื่อทางรอดของพี่ชายอยู่ในกำมือเขา มีเพียงอย่างเดียวคือต้องยอมจำนน แต่การไกด์ดิ้งให้กับสังกัดเอเรฮอนไม่ได้หมายถึงแค่อูชินเจเท่านั้น แต่เขายังต้องพัวพันกับคนอีกหลายคน

อ่านได้ที่ https://th.kakaowebtoon.com/

อ่านได้ที่ https://www.comico.in.th/

Leave A Comment