fbpx
รวมเรื่องฮิต เเนวแฟนตาซี
admin  

แนะนำการ์ตูนเกาหลี 19 เรื่อง แนวข้ามเวลามาเป็นนางร้าย

1.ท่านพ่อ ลูกไม่อยากแต่งงาน!

เรื่องย่อจูเวเลียนเป็นตัวร้ายที่ทุกคนเกลียดชัง แม้แต่ท่านพ่อของเธอยังปล่อยให้เธอตายอย่างน่าเวทนา เมื่อได้ชีวิตใหม่เธอจึงตัดสินใจเปลี่ยนเส้นทางของเรื่องเพื่อหลีกเลี่ยงจุดจบเดิม เธอเลิกกับคนรักและล้มเลิกความพยายามที่จะได้รับความรักจากท่านพ่อ และหวังว่าจะใช้ความมั่งคั่งของท่านพ่อเพื่อมีความสุขกับชีวิตใหม่ แต่ในขณะที่เธอเตรียมตัวใช้ชีวิตที่ฟุ่มเฟือยในฐานะคุณหนู ท่านพ่อกลับมองหาผู้ชายคนใหม่ให้ และนั่นก็คือองค์ชายโรคจิต! จูเวเลียนแก้ปัญหาโดยการหาชายที่จะมาเป็นคู่รักแค่ในสัญญาและดูเหมือนว่าศิษย์ของท่านพ่อจะเป็นผู้สมัครที่ดีที่สุดสำหรับงานนี้

2.นางร้ายหุ่นเชิด

เรื่องย่อหลังจากเสียชีวิตจากการโดนคนในบริษัทแทง เธอก็ได้กลับมาเป็น ‘คาเยน่า ฮิลล์’ นางร้ายในนิยายที่เธอสงสารเพราะมีชีวิตที่ถูกใครบางคนควบคุมเหมือนกัน ชีวิตแรก เธอคือพี่สาวจักรพรรดิถูกน้องชายควบคุมและมีจุดจบที่น่าเศร้า แต่เมื่อได้กลับมาอีกครั้งเธอจะไม่ยอมมีชีวิตแบบนั้นอีกแล้ว เธอจะใช้ความทรงจำจากการอ่านนิยายมาเปลี่ยนแปลงเรื่องราวในครั้งนี้

3.ฉันนี่แหละที่เป็นตัวจริง

เรื่องย่อเคียร่า ต้องการความรักจากพ่อจึงใช้ชีวิตกดดันตัวเองมาตลอด แต่แล้ววันหนึ่งกลับมีหญิงสาวอีกคนที่ชื่อว่า ‘โกแซตต์’ ปรากฏตัวขึ้นมาและยืนยันว่าตัวเองเป็นลูกสาวที่แท้จริง ทำให้เคียร่าถูกประหารชีวิตโทษฐานที่ปลอมเป็นลูกสาว! วินาทีสุดท้ายของชีวิต โกแซตต์ได้กระซิบข้างหูของเคียร่าว่า “ความจริง เธอนั่นแหละที่เป็นตัวจริงยังไงล่ะ”… ในขณะที่เคียร่ายังจดจำประโยคนั้นได้แม่น เธอก็ได้ย้อนเวลากลับไปยังอดีต! เรื่องแก้แค้นก็สำคัญ แต่จะเป็นตัวปลอมหรือตัวจริงมันจะไปสำคัญอะไรล่ะ? ได้ชีวิตใหม่อีกครั้ง ฉันก็ต้องใช้ชีวิตอิสระเพื่อตัวเองบ้างแล้วละนะ! นิยายรักโรแมนติกที่จะพาทุกคนเติบโตไปพร้อมกับนางเอกสุดน่ารักที่จะได้มีเพื่อนกับเขาสักที!

4.เป็นตัวร้ายก็ต้องตายเท่านั้น

เรื่องย่อจะทำอย่างไร เมื่อเราหลุดเข้ามา อยู่ในเกมจีบหนุ่มที่มีชื่อว่า ‘โปรเจกต์เลิฟเลิฟของท่านเลดี้’ แต่แทนที่จะได้เป็นนางเอก เรากลับกลายมาอยู่ในร่างของตัวร้ายในเกมอย่าง ‘เพเนโลเป’ ที่ทุกคนต่างเกลียดชังและมีจุดจบเป็นเพียงความตายเท่านั้นอีก เราจะทำอย่างไรให้ตัวละครนำชายหันมาชอบตัวร้ายอย่างเรา และรอดพ้นจากจุดจบที่เรียกว่าความตายในเกมนี้ได้ในที่สุด!

5.ระวังไว้ ยัยตัวร้ายกำลังมา

เรื่องย่อเมื่อฉันได้เกิดอุบัติเหตุ เข้าไปอยู่ในนิยายเรื่องหนึ่งที่ฉันเคยอ่าน ซึ่งร่างที่ฉันอยู่นั้น เธอเป็นนางร้ายของเรื่อง ที่พยายามจะคว้าหัวใจขององค์ชายที่เป็นคู่หมั้นของเธอให้ได้ ซึ่งฉันเคยไม่ชอบเธอเอามากๆ แต่เมื่อได้เข้ามาอยู่แล้วถึงได้รู้ว่าโลกในนี้มันไม่ได้นำเสนอในทุกๆ ด้าน และด้านที่ฉันเห็นเป็นอีกด้านหนึ่งของนิยาย ซึ่งปรากฎว่ายูริ นางเอกตัวจริงของนิยายที่แสนจะน่าอิจฉาที่มีเหล่าผู้ชายมารุมล้อม จริงๆ แล้วเธอไม่ได้ชอบแบบนี้เลย ผู้ชายหลายคนต่างก็มีนิสัยอีกด้านหนึ่งซึ่งเป็นด้านมืดที่ไม่ได้ถ่ายทอดออกมาให้ได้อ่าน และฉัน เมลิซ่า นางร้ายคนนี้ก็จะเป็นนายร้ายให้สมกับชื่อ กำจัดพวกผู้ชายไปให้พ้นทางยูริให้ได้ โดยเฉพาะคู่หมั้นของฉัน

6.องค์หญิงสติเฟื่อง

เรื่องย่อ’ลิซเบล’ ผู้ถูกวางยาพิษให้ตายในชาติก่อนได้ย้อนกลับมายังอดีตอีกครั้ง ณ พิธีสืบราชบัลลังก์ที่ทำให้พี่น้องต้องเข่นฆ่ากันเอง ลิซเบลเลือกที่จะแสร้งทำเป็นสติฟั่นเฟืองเพื่อเอาชีวิตรอด แต่กระนั้นเธอต้องตกอยู่ในวิกฤตอีกหน และเพื่อที่จะมีชีวิตอยู่ต่อไปเธอจึงทำข้อตกลงกับ ‘เอเซียส’ นักเวทที่ต้องการตัวเธอด้วยเหตุผลบางอย่าง เรื่องราวของหญิงสาวผู้ทำทุกทางเพื่อเอาชีวิตรอด และชายหนุ่มผู้ใช้ชีวิตเพื่อความตาย ร่วมเอาใจช่วยพวกเขาไปด้วยกัน!

7.เมื่อฉันกลายเป็นเลดี้นอกคอก

เรื่องย่อทำไมฉันถึงต้องมาสิงอยู่ในร่างของเลดี้นอกคอกอย่างซิลเวียด้วยนะ เมื่อหน้าตาไม่ดีเหมือนพี่น้อง แถมไม่มีอะไรพิเศษสักอย่าง จึงถูกครอบครัวเมิน หนำซ้ำรอบข้างยังล้อเลียนว่าเป็น ‘เลดี้นอกคอก’ ถึงแม้ฉันจะมาอยู่ในร่างของซิลเวียผู้ที่ดื่มยาพิษเพื่อจบชีวิตตัวเอง แต่ฉันไม่อยากมีชีวิตเหมือนกับเธอ ‘เงินทองมากมาย ร่างกายก็แข็งแรง ทำไมจะต้องใช้ชีวิตแบบสนใจคนอื่น ชีวิตของฉัน ก็ใช้มันตามใจฉัน แค่นี้ก็พอแล้วนี่!’ ทว่า ทั้งที่แค่อยากหาหนทางใช้ชีวิตอย่างเงียบๆ… แต่ทำไมจู่ๆ ทุกคนถึงเป็นแบบนี้ ไม่เหมือนกับความทรงจำของซิลเวียเลยสักนิด!

8.สิทธิพิเศษของผู้สวมร่าง

เรื่องย่อ เตรียมพร้อมสำหรับโลกหลังความตาย! ข้อความสแปมเสนอให้ทำประกันชีวิตที่ได้รับก่อนตาย พอลืมตาขึ้นมาก็ได้มาอยู่ในโลกแห่งการสวมร่าง มีโลกหลังความตายจริงๆ เหรอเนี่ย? ฉันมาเกิดใหม่ในโลกนิยายงั้นเหรอ? “มีแนวนิยายที่ชอบเป็นพิเศษมั้ยครับ?” ฉันเป็นนักอ่านนิยายผู้อ่านได้ทุกแนวและเป็นแฟนตัวยงของนิยายแนวโรแมนซ์เลี้ยงเด็ก! “ฉันอยากเกิดเป็นเด็กน้อยน่ารักและได้ความรักอันล้นหลามในนิยายแนวเลี้ยงเด็กค่ะ!” แต่นิยายที่ฉันได้เกิดใหม่ดันเป็นเรื่อง ‘การหวนคืนจนกว่าจะกอบกู้โลกได้’ ซะงั้น นิยายประเภทที่สุดแสนจะลำบากและมีความยากในการเอาชีวิตรอดถึงระดับ S เนี่ยนะ! ตัวละครที่ฉันได้สวมร่างคือลูกสาวของสามัญชนคนธรรมดาที่ถูกตระกูลชนชั้นสูงกลั่นแกล้ง?! แถมตระกูลชนชั้นสูงนี้ยังกลั่นแกล้งตัวเอกของเรื่องอีกด้วย! ยังดีที่มีสิทธิพิเศษจาก ‘ประกันชีวิตสวมร่างแบบฟูลแพ็กเกจ’ ที่ซื้อไว้… การเอาชีวิตรอดในความยากระดับ S ที่มาพร้อมกับสิทธิพิเศษและความรักของเหล่าเทพเจ้า! มาร่วมกันให้กำลังใจในการเอาชีวิตรอดของฉันกันเถอะ!

9.ลิเลียนแห่งทูริน

เรื่องย่อ”ลิเลียน” บุตรสาวแห่งทูรินที่ต้องเสียพ่อแม่ไปตั้งแต่เด็กแล้วเหลือแต่พี่ชายต่างแม่ เธอต้องหมั้นกับ “ดาเมียน” โดยมีแม่นมที่หวังดีประสงค์ร้ายคอยบงการชีวิตเธอ ทำให้ชีวิตเธอผิดพลาด จนเธอต้องตัดสินใจจบชีวิตตัวเองต่อหน้าลูกน้อยของตน และเมื่อเธอตายไป ลิเลียนถึงได้รู้ว่าตัวเธอนั้นเป็นตัวละครในนิยาย เธอจึงได้อ่านเรื่องราวของตัวเองในหนังสือ และย้อนเวลากลับมาเป็นตัวเธอตอนอายุ 12 อีกครั้ง นี่จึงเป็นจุดเริ่มต้นของการเปลี่ยนแปลงชีวิตเพื่อไม่ให้ผิดพลาดเหมือนอย่างเคย

10.ตั้งแต่วันนี้ฉันเป็นองค์หญิง?!

เรื่องย่อผู้กล้าคนหนึ่งเสียสละชีวิตของตนเอง เพื่อทำภารกิจโค่นล้มจอมมารให้สำเร็จ ชีวิตที่เหลืออยู่ของหญิงสาวราวกับเส้นทางส่องสว่างที่ทอดยาว ทว่าความจริงกลับไม่เป็นเช่นนั้น! หญิงสาวต้องการกลับไปเป็นคนธรรมดา จึงอ้อนวอนขอพร “ได้โปรดย้อนเวลากลับไปทีเถอะ” แต่ไหนล่ะชีวิตธรรมดา… ในเมื่อองค์จักรพรรดิยืนยันว่าเด็กน้อยคนนี้ เป็นองค์หญิงที่หายสาบสูญเมื่อ 12 ปีก่อนจริงๆ จากผู้กล้ายากไร้ที่ไม่มีแม้แต่ชื่อ กลายเป็นองค์หญิงผู้เพียบพร้อมทุกสิ่ง เธอกลายเป็นนานาเอลไปเสียแล้ว!

11.วิธีช่วยทรราชจากความมืด

เรื่องย่อเมื่อหญิงสาวคนหนึ่งได้ตายและมาเกิดใหม่เป็น ‘เรน ฮาร์ต’ ตัวประกอบในนิยายที่มีโชคชะตาให้ต้องตายและเกิดใหม่ซ้ำแล้วซ้ำอีก จนกระทั่งเธอมีพลังกลืนกินความฝันซึ่งสามารถช่วยองค์จักรพรรดิ ‘เจเน็น ชูเบิร์จ’ ผู้ที่ถูกฝันร้ายรังควานจนเข้าสู่ด้านมืดได้ โดยตระกูลฮาร์ตอันแสนชั่วร้ายเป็นต้นเหตุที่สร้างฝันร้ายให้กับองค์จักรพรรดิ และถ้าหากนั่นไม่ใช่ตระกูลของเรน เรื่องมันก็คงจะง่ายกว่านี้ เรนถูกองค์จักรพรรดิผู้เกรี้ยวกราดฆ่าอยู่หลายครั้งหลายครา ดังนั้นเพื่อให้ตัวเองมีชีวิตรอดในชาตินี้และหยุดวังวนการเกิดใหม่นี้ เรนจึงต้องปกปิดตัวตนที่แท้จริงและช่วยองค์จักรพรรดิให้ได้!

12.ชีวิตใหม่ของเลดี้จอมเจ้าเล่ห์

เรื่องย่อ”เจ้าแห่งการปลอมตัว เจ้าแห่งการหลบหนี “”อสรพิษ”” นักต้มตุ๋นอัจฉริยะผู้สร้างความโกลาหลให้แก่จักรวรรดิ แต่วันหนึ่งดันถูกแกรนด์ดยุกเฮ็กเซ็น ทรราชแห่งสนามรบจับตัวได้ซะงั้น “นี่ เธอคงต้องช่วยฉันหน่อยแล้วละ” “ให้ช่วยอะไรงั้นเหรอคะ?” ความอัปยศของราชวงศ์ หมาบ้าจากตอนเหนือ ทรราชแห่งสนามรบ ฉันต้องใช้วิธีไหนถึงจะช่วยคุณที่แม้แต่สมองก็สร้างมาจากกล้ามเนื้อได้กันล่ะคะ? “เธอต้องทำให้ฉันเป็นจักรพรรดิให้ได้ ไม่อย่างนั้นเธอก็ต้องตาย” ภารกิจเอาชีวิตรอดของเธอที่ต้องการอยู่รอดปลอดภัย ภารกิจที่มีโอกาสประสบความสำเร็จน้อยที่สุด! คือการทำให้คนเสเพลของราชวงศ์ได้ขึ้นเป็นจักรพรรดิไงล่ะ!

13.ฉันไม่รับคำขอโทษของคุณหรอกค่ะ

เรื่องย่อ”ฉันไม่สัญญาว่าจะรักเธอ แต่ฉันจะไม่มีผู้หญิงคนอื่นนอกจากเธอคนเดียว” เอลเลีย ครอฟต์ได้รับคำมั่นสัญญาในวันแต่งงานจากเรย์มอนด์ เอกรีต้า ชายที่เป็นรักข้างเดียวของเธอมาโดยตลอด เธอคิดว่าต่อให้เขาจะไม่รักกัน แต่เธอจะทำให้การแต่งงานนี้มีแต่ความสุขด้วยความรักของเธอเอง ต่อมาวันหนึ่งรีเจน่าหญิงสาวที่เป็นรักแรกของเรย์มอนด์ได้พาเด็กผู้ชายคนหนึ่งเข้ามาแล้วบอกว่าเป็นลูกของเธอกับเรยมอนด์ และจะแต่งตั้งเด็กคนนี้ให้เป็นองค์ชายลำดับที่ 1 เอลเลียจึงได้ตัดสินใจ… “เราหย่ากันเถอะ” รักข้างเดียวครั้งนี้ ให้มันจบลงสักที!

14.คว้าหัวใจคุณพ่อของจอมมาร

เรื่องย่อเมื่อฉันได้เข้ามาอยู่ในร่างของเยเรนิก้า สาวน้อยจากตระกูลรีโบฟเน่ ในนิยายเรื่องหนึ่งที่ฉันเคยอ่านตอนสมัยเป็นวัยรุ่น ซึ่งฉันก็รู้เรื่องราวโศกนาฏกรรมนี้ ว่ามันจะเกิดขึ้น และมีจุดจบเพราะนักเวทศาสตร์มืดมนตร์ดำที่ชื่อว่าโซเลีย แต่งงานกับเจ้าเมืองแห่งเบลก็อต และกำเนิดบุตรชายออกมา ฉันไม่อยากที่จะให้ เกิดโศกนาฏกรรมอันน่าเศร้านั้นเกิดขึ้น ฉันจึงต้องยับยั้งการเกิดโศกนาฎกรรมนี้ จากจุดเริ่มต้นนั่นก็คือ ห้ามการกำเนิดบุตรชายของโซเลียให้ได้ ซึ่งการที่จะทำไม่ ให้กำเนิดบุตรชายของโซเลีย ฉันจึงต้องเป็นคนที่แต่งงานกับเจ้าเมือง แห่งเบลก็อตนั่นซะเอง

15.ชีวิตใหม่นี้ ฝ่าบาทต้องรอด!

เรื่องย่อ”เอลิซา” จักรพรรดินีที่ 2 ผู้ที่ทำได้ทุกอย่างเพื่อให้ “เลออน” บุตรชายของตนได้เป็นจักรพรรดิ วันเวลานองเลือดผ่านพ้นไป และแล้วในวันที่เธอรอคอย วันที่เลออนได้เป็นจักรพรรดิ เลออนได้ตัดสินใจฆ่าตัวตายต่อหน้าเธอ เอลิซาที่รู้สึกสิ้นหวังเมื่อมองเลออนที่บอกว่าตั้งแต่เกิดมาไม่เคยมีความสุขเลยสักครั้ง หลังจากนั้นเธอก็ตื่นขึ้นมา และพบว่าตัวเองย้อนกลับมายังอดีต เลออนวัย 6 ขวบอยู่ตรงหน้าฉัน… ถ้าหากว่านี่ไม่ใช่ความฝัน ถ้าหากว่านี่คือโอกาสครั้งใหม่ ครั้งนี้แม่จะทำทุกอย่างให้ดั่งใจที่ลูกปรารถนา

16.Resetting Lady

เรื่องย่อหญิงสาวคนหนึ่งเข้ามาติดอยู่ในนิยายโรแมนซ์และใช้ชีวิตเป็น ‘แครอน ไฮเออร์’ นางเอกผู้เป็นบุตรสาวของลอร์ดไฮเออร์ ซึ่งแม้เธอจะโดนตัวร้ายในนิยายกลั่นแกล้งสารพัดแต่เธอก็ได้รักกับพระเอกในท้ายที่สุด แต่ทันทีที่บทสุดท้ายของนิยายจบลงเช่นนั้น แครอนก็ถูกฆ่าและย้อนเวลากลับไป 1 ปีก่อนหน้านั้น ต่อให้เธอจะเอาชนะความกลัวและรักกับพระเอกอีกครั้ง มันก็จบลงด้วยความตายและย้อนเวลากลับไป 1 ปีก่อนอยู่ดี ชีวิตแครอนวนเวียนอยู่กับการถูกฆ่าและย้อนเวลาเช่นนั้นซ้ำไปซ้ำมา จนกระทั่งเธอย้อนเวลากลับมาครบ 100 ครั้ง เธอก็ตัดสินใจว่าจะลองทำสิ่งที่ไม่เคยทำมาก่อน นั่นก็คือ…การเป็นฆาตกร

17.ฉันเป็นนักบุญเก๊ที่ทวยเทพคลั่งไคล้

เรื่องย่อจักรวรรดิแห่งนี้เป็นที่ที่ผู้คนต่างนับถือทวยเทพ ฉันได้เข้ามาสิงอยู่ในร่างของ ‘แอเรียล’ นักบุญตัวปลอมที่จะต้องตายเมื่อนักบุญหญิงตัวจริงปรากฏตัวขึ้นในอีก 5 ปี แต่ใครจะยอมกัน อย่างน้อยก็ขอออกไปมีชีวิตเป็นของตัวเอง รวบรวมเงินเดือนที่ได้จากการเป็นนักบุญแล้วซื้อตึกสักหลังยังจะดีกว่า!! ทว่า ความไม่ยอมแพ้ในโชคชะตากลับทำให้เหล่าเทพที่กำลังเบื่อหน่ายหันมาสนใจ หนำซ้ำตัวร้ายที่คิดจะทำลายโลกดันบอกว่าจะให้ความร่วมมือด้วยอีก นี่มันอะไรกัน!

18.ทรราชตัวร้ายต้องคู่กับนางร้ายที่รัก

เรื่องย่อเช้าวันหนึ่งเซซิลถูกส่งตัวไปเป็นเจ้าสาวของจักรพรรดิเอสเตียน ทรราชที่โหดเหี้ยมที่สุดในผืนแผ่นดิน แต่เธอก็เปลี่ยนใจทันทีที่ได้เห็นใบหน้าของจักรพรรดิ “ฝ่าบาทช่างรูปงามจริง ๆ เพคะ” เธอและฝ่าบาทต่างต้องตาต้องใจกัน แต่ถ้าหากต้องการครองรักกับเขาจนแก่เฒ่า เธอต้องเป็นผู้หญิงร้ายที่ร้ายกาจยิ่งกว่าทรราชให้ได้!

19.ชีวิตที่สองของนางร้าย

เรื่องย่ออาร์ธิเซียเป็นบุตรสาวของมิลไลร่า ภรรยาในนามของมาร์ควิสโรซานน์ และยังเป็นชู้รักขององค์จักรพรรดิ ส่วนพี่ชายของเธอเป็นบุตรชายขององค์จักรพรรดิ ทำให้เธอต้องใช้ชีวิตเป็นจอมวางแผนอันชั่วร้าย สังหารผู้คน ทำลายชีวิตของราษฎร เพื่อช่วยเหลือพี่ชายของตน และเพื่อให้ตัวเองมีชีวิตรอดต่อไป ทว่าสุดท้ายเธอก็ถูกพี่ชายของเธอเขี่ยทิ้งหลังจากที่เขาได้ขึ้นเป็นองค์จักรพรรดิ แต่เธอก็ได้รับการช่วยเหลือจากแกรนด์ดยุกเอฟบ์รอน คนที่เธอเคยทำลายชีวิต แกรนด์ดยุกเอฟบ์รอนรู้ว่าเธอคืออัจฉริยะ จึงขอร้องให้เธอช่วยวางแผนเพื่อกอบกู้จักรวรรดิใหม่ เธอรู้สึกเสียใจต่อการกระทำของตัวเอง และปรารถนาให้แกรนด์ดยุกเอฟบ์รอนได้มีชีวิตใหม่ เธอจึงเขียนวงแหวนเวท และใช้ตัวเองเป็นเครื่องบูชายัญเพื่อให้แกรนด์ดยุกเอฟบ์รอนได้ย้อนเวลากลับไปแก้ไขเรื่องราวต่างๆ เมื่อลืมตาขึ้น กลับเป็นตัวเธอเองที่ย้อนเวลากลับมา เธอจึงตั้งใจเดินเส้นทางที่เที่ยงธรรมเพื่อเอาตัวรอด และช่วยจักรวรรดิ

อ่านได้ที่ https://th.kakaowebtoon.com/

Leave A Comment