fbpx
แนวรักวัยทำงาน
admin  

704

รับสมัครซัพพอร์ตส่วนตัว ผู้เแต่ง Shineshy

“หลงรักทั้งนอกจอและในจอแบบไม่ทันได้ตั้งตัว”

เรื่องย่อ ไม่คิดเลยว่าแค่คอนเทนต์จีบสาวขำๆเอาใจคนในสตรีม ของสแตมป์ นักสตรีมเกมชื่อดังจะกลายเป็นไปตกหนุ่มมาได้ แถมเขาคนนั้นยังเป็นถึงอดีตโปรเพลเยอร์ระดับประเทศ ที่ทั้งเก่งทั้งหล่ออย่างพี่พาย ให้มาสมัครเป็นซับพอร์ตส่วนตัว ให้เขาเพียงแค่คนเดียวเท่านั้น ไม่รู้จะดีใจหรือเสียใจดี

ประวัติตัวละครหลัก

พาย ซับพอร์ตเกม [พระเอก]

นิสัย หล่อ รวย เก่ง ละมุน ครบคุณสมบัติแฟนในฝันของสาวๆ

สแตมป์ นักสตรีมเกมชื่อดัง [นายเอก]

นิสัย เจ้าเลห์ ชอบเอาชนะ ขี้อ้อน อัธยาศัยดีเวอร์ ยิ้มทีโลกสดใส

คำเตือนต่อไปจะเป็นการสปอยเนื้อหา

สิ่งที่ได้เรียนรู้หลังจากอ่านจบ

1.ทำไมกลายเป็นผู้ชาย

ในการแรกที่น้องแสตมป์เลือกที่จะมาเล่นเกมนี้ก็คิดว่าอยากหาอะไรสนุกๆมาทำแก้เบื่อ แต่เพราะเขาได้เจอกับพี่พายจากเรื่องสนุกก็กลายเป็นเรื่องที่ทำให้หวั่นไหวและรู้สึกว่าพี่เค้ามีความสำคัญมากขึ้นไปทุกทีเป็นความอบอุ่นที่ไม่เคยได้รับจากใครมาก่อนแล้วรู้สึกดีที่มีคนมาปกป้องทั้งนอกจอและในจอ

[ภาพจากตอนที่ 01]

2.จีบขนาดนี้เป็นใคร ใครก็เขิน

ที่ผ่านมาเรามักจะหาเหตุผลให้กับตัวเองอยู่เสมอว่าสุดท้ายแล้วเราชอบคนแบบไหนมีรถสนิยมยังไงตอนบ่ายเรามาเจอคนที่ใช่ข้อสอบได้รู้ตัวเองว่ามันไม่ได้มีคำนิยามอะไรในเรื่องของความรักเพราะว่าเมื่อเราเจอคนคนนั้นเหตุผลหรือข้อแม้ของเราต่างๆ ก็จะหายออกไปอย่างไม่น่าเชื่อมีการเรื่องให้ประหลาดใจอยู่เสมอ

[ภาพจากตอนที่ 03]

3.อย่าดื้อนะ เดียวตีเลย

มันคงเป็นความรักที่เกิดขึ้นอย่างเรียบง่ายแต่มั่นคงเต็มไปด้วยความรู้สึกอบอุ่นภายในจิตใจที่เราอยากอยู่ด้วยกันแบบใกล้ชิดแต่เก็บความรู้สึกดีๆเหล่านี้ไว้ในใจสวรรค์ที่หัวใจทั้งหมดถูกเติมเต็มและทำให้เรามีความมั่นใจมากพอว่าคนตรงหน้าจะรู้สึกเหมือนกับเรา เอาจริงแอดคิดว่าพี่พายอ่ะชอบน้องแสตมป์มาตั้งนานแล้ว

[ภาพจากตอนที่ 07]

ประโยคให้ความสำคัญที่ทำให้เราชอบนิยายเรื่องนี้

เป็นนิยายที่ไม่ว่าจะอ่านตอนไหนก็ยังอมยิ้มได้ตลอดเวลาเพราะรู้สึกว่ามุขจีบมันมีอะไรที่น่ารักน่ากอดอยู่เต็มไปหมดทำให้ยิ้มและหัวเราะได้อย่างมีความสุขไม่ได้อ่านนิยายที่เต็มไปด้วยพลังงาน + ขนาดนี้มานานแล้วเป็นอะไรที่น่าสนใจมากๆกับการดำเนินเรื่องแบบชีวิตประจำวันที่ทำให้หัวใจนุ่มฟู

[ภาพจากตอนที่ 13]

ทำไมถึงอยากรีวิวนิยายเรื่องนี้

ไม่มีอะไรมากไปกว่าการรู้สึกเติมเต็มข้างในจิตใจจากการได้อ่านนิยายเรื่องนี้เพราะเราจะได้รู้ว่าแค่เพียงเรื่องเล็กๆในน้อยก็ทำให้เรามีความสุขได้เพียงแค่เปลี่ยนมุมมองเราไม่จำเป็นต้องคาดหวังอะไรให้มากไปแค่เต็มที่กับทุกวันก็เพียงพอแล้วพอแต่ละคนให้ความหมายของความสุขและความรักที่ไม่เหมือนกัน

อ่านนิยายตัวเต็มได้ที่

https://www.readawrite.com/a/cc390c624adf6137eb55e6ebcb4333d9

ปล.ในท้ายที่สุดนี้เราจะไม่ได้อ่านนิยายดี ๆ หากไม่มีคุณ “Shineshy ” อย่าลืมไปตามนามปากนี้นะคะ คุณจะได้พบกับความประทับใจจากนิยายเล่มอื่น ๆ นอกเหนือจากเล่มนี้แน่นอนค่ะ

Leave A Comment