fbpx
รวมเรื่องฮิต
admin  

แนะนำนิยายวาย ย้อนเวลา ตามหารัก

1. เกิดใหม่ในร่างของตัวร้ายที่ถูกพระนายของเรื่องตามติด (4P)

นายเอกตายแล้วมาเกิดในร่างตัวร้ายที่ไปสร้างเรื่องไว้มากมาย แต่ตัวเองกลับจำเรื่องราวอะไรไม่ได้เลย พระเอกนายเอกกลับมาตายติดเป็นเงาเพราะต้องการรู้เรื่องอะไรบางอย่างของตัวร้ายคนนี้ ทำไมคนสายเทพต้องมายุ่งกับคนกากๆแบบเขาด้วยนะไม่เข้าใจเรา

อ่านนิยายตัวเต็มได้ที่

https://www.readawrite.com/a/7945b6a6dd87af377cb0880ba7f10f52?r=index_sub_category&page_type=ORIGINAL

2. นิยายเรื่องนี้ไม่เหมือนกับต้นฉบับ #ธามจะไม่ทน

ธามไม่รู้ว่าเขามาอยู่ที่นี่ได้ยังไงแต่พอรู้ตัวอีกที ‘บทบาท’ ของเขาก็ กําลังจะจบลงแล้ว ช่วงเวลาเกือบ 2 ปีมานี้ทําให้ชายหนุ่มอัดอันตัน ใจมามากพอแล้วจากคนที่แต่เดิมเป็น ‘รุก’ ก็ต้องมาเป็น ‘รับ’ ให้ ไอ้พระเอกเพราะบทบาทมันบังคับ ในที่สุดอิสระที่รอคอยก็มาถึงสักที!แต่ว่าพอถึงตอนนั้นจริงๆ เรื่องราวกลับไม่ได้ง่ายดายอย่างที่คิดเมื่ออยู่ ๆ พระเอกก็เล่นนอกบทซะอย่างนั้นอะไรนะ? อยากให้ช่วย? แล้วมันมาเกี่ยวอะไรกับฉันมิทราบ!ธามจะไม่ทน!! ไสหัวไปให้พ้นทุกคนนั่นแหละ!

อ่านนิยายตัวเต็มได้ที่

https://www.readawrite.com/a/673ab21b25fcc21ac9e9105be40e36e9?r=index_sub_category&page_type=ORIGINAL

 3. [BL] ผมจะปกป้องเวอร์จิ้นของนายเอกโดจินไว้ให้เอง

เพิ่งรู้ว่าการเขียนการ์ตูนโป๊จะต้องตกนรกหมกไหม้ชั่วกัปชั่วกัลป์แต่ท่านยมทูตเหมือนจะใจดีบอกว่ามีโอกาสได้ไถ่บาป! เขาสั่งให้ผมเข้าไปแก้พล็อตทุเรศแอนด์ผิดศีลธรรมทั้งหลายที่เคยเขียนไว้ โดยมีเงื่อนไขหลักคือการปกป้องเวอร์จิ้นของนายเอกให้บริสุทธิ์ผุดผ่องอยู่เสมอแต่เดี๋ยวก่อนพล็อตที่ว่านั่นไม่ได้มีแค่เรื่องเดียวสักหน่อย ให้ปกป้องเวอร์จิ้นเนียนะกับการอยู่เฉย ๆ ก็ยังโดนเลยอะแฮ่มมันเป็นไปไม่ได้หรอกครับ!กับฝ่ายนั้นที่กระโจนหาไอ้นั่นได้ตลอดเวลามันเป็นไปไม่ได้จริง ๆ ครับ!

อ่านนิยายตัวเต็มได้ที่

https://writer.dek-d.com/dekdee/writer/viewlongc.php?id=2453498&chapter=13

4.เกิดใหม่ไปเป็นเซียนพนันมือหนึ่งของยุทธภพ

องค์ชายคนเล็กของคิงจอร์แดน ผู้ที่ปกครองเกาะเล็ก ๆ ตั้งแต่รู้ความ เฟย์ตัน ก็คาบช้อนเงินช้อนทองมาเกิดแต่ไหนแต่ไร อยากได้อะไรเพียงแค่เอ่ยปาก ทุกอย่างก็จะมากองอยู่ตรงหน้า แต่เฟย์ตันรู้สึกว่าชีวิตแบบนี้มันไม่มีอะไรน่าตื่นเต้นเอาเสียเลยจนกระทั่งได้ไปเห็นสํารับไพ่โบราณที่ร้านขายของเก่าจึงตัดสินใจซื้อ กลับมา แต่ใครจะรู้ว่าแค่ซื้อสํารับไพ่เก่า ๆ กลับมาจะทําให้เฟย์ตันรู้สึกตื่นเต้น และชื่นชอบ ไม่สิ เรียกว่าคลั่งการพนันเลยก็ยังได้จุดเริ่มต้นเล็ก ๆ นี้นําพาให้เฟย์ตันปลอมตัวออกจากวังเพื่อ

ไปลองเล่นการพนันที่คาสิโนใต้ดิน แต่การได้ไปลิ้มลองสัมผัสด้วยตัวเองในครั้งนี้ทําให้เฟย์ตันต้องหลบหนีพวกมาเฟียที่ตามล่า เพราะเฟย์ตันดันพลั้งปากไปรู้กลโกงของเจ้ามือแค่เอาตัวรอดจากพวกมาเฟียใต้ดินก็ว่าหาหนทางรอดยากจนต้องโดนจับกลับมา กองทัพต้องเดินด้วยอาหารเพราะงั้นเฟย์ตันจึงขอของโปรดอย่าซูชิโอโทโร่ไป สงสัยอร่อยมากไปหน่อยจนไม่ระวังทําให้ชู ชิติดหลอดลมสิ้นใจตรงนั้นแต่ทําไมรู้ตัวอีกทีมาโผล่ในสถานที่ที่ไม่คุ้นเคย แถมเฟย์ตันยังอยู่ในร่างเด็กทารกอีกด้วย!!

อ่านนิยายตัวเต็มได้ที่

https://www.readawrite.com/a/3ffef7b4900c539dc18e2d051d935497?r=index_sub_category&page_type=ORIGINAL

5. เกิดใหม่เป็นเพื่อนสนิทอัลฟ่าเลือดร้อน (omegaverse)

‘ผมเป็นนักกีฬาบาสแต่วันคัดตัวกลับเกิดอุบัติเหตุ จึงทำให้ผมมาเกิดใหม่อีกครั้งแต่การเกิดใหม่ครั้งนี้ไม่ได้น่าพอใจนักเพราะว่าผมต้องมาเกิดเป็นโอเมก้าตัวเล็กๆจากที่เป็นอัลฟ่าชีวิต  ดันต้องมาค่อยระวังพวกอัลฟ่าด้วยกันแทนแถมยังต้องมาเจอกับเพื่อนสนิทที่แสนจะประสาทแดกอีกต่างหาก’

อ่านนิยายตัวเต็มได้ที่

https://www.readawrite.com/a/8ab5d2b3c83b8b77bf3ce927a31fcbcb?r=index_sub_category&page_type=ORIGINAL

ปล.ในท้ายที่สุดนี้เราจะไม่ได้อ่านนิยายดีๆหากไม่มีคุณนักเขียน อย่าลืมไปตามนิยามเรื่องอื่นๆ นะคะ คุณจะได้พบกับความประทับใจนอกเหนือจากเล่มนี้แน่นอนค่ะ

Leave A Comment