fbpx
เเนวรักวัยเรียน
admin  

แนะนำนิยายวาย รักละมุน อุ่นไอรัก

1. หมึกหยอกไก่

ในเย็นวันหนึ่ง น้ำหมึก (พอ.) เจ้าของร้านขายปลาสวยงามได้เจอกับตะเภา (นอ.)เพราะอีกฝ่ายมาขอความช่วยเหลือเนื่องจากทำงานไม่ทัน อย่างงง ๆ น้ำหมึกยอมตกลงช่วย ทั้งคู่นั่งทำงานกันจนดึกดื่น เมื่อทำเสร็จแล้วก็พากันเดินดูปลาในร้าน ตะเภาถามถึงปลาชนิดหนึ่งที่ไม่มีขายในร้านแต่มีอยู่บนห้องของน้ำหมึก น้ำหมึกเลยชวนขึ้นไปบนห้อง ตะเภาเข้าใจผิดคิดว่าน้ำหมึกชวนไปมีอะไรกันก็เลยแซวว่าชวนขึ้นห้องตั้งแต่วันแรกเลยเหรอ น้ำหมึกหัวเราะที่ตะเภาเข้าใจผิดแต่ก็เออออตาม ส่วนตะเภาถึงจะอยากขึ้นห้องไปกับเขาแต่เพราะเหนื่อยจากงานเลยปฏิเสธไป

ผ่านไปสองอาทิตย์ ตะเภากลับมาอีกครั้งเพราะอยากเลี้ยงอาหารตอบแทนที่น้ำหมึกช่วย ระหว่างนั่งกินบะหมี่กันก็คุยกันไปเรื่อย จนไปๆมาๆ ตะเภาก็สานต่อสิ่งที่เคยคุยค้างไว้ ถามน้ำหมึกกลางร้านว่าไปเอากันไหม น้ำหมึกแปลกใจแต่ก็ตามน้ำอีก หลังจากนั้นความสัมพันธ์ ของทั้งคู่ก็เริ่มต้นขึ้น

อ่านนิยายตัวเต็มได้ที่

https://www.readawrite.com/a/20b397f60d8ce7825db22bd9d11e53be?r=user_page

2. มีเพียงฟ้า

เรื่องราวความรักของต้นหนาวตัวแสบและเพียงฟ้าผู้เป็นที่หนึ่งในหัวใจคำว่าเพื่อนคือจุดเริ่มต้นของความสัมพันธ์จากเพื่อนเล่นในวัยเยาว์พัฒนาเติบโตไปเรื่อยๆจนในที่สุดความรักก็แบ่งบานในใจของทั้งสองฝ่ายจนกลายเป็นคนสำคัญต่อกันและกันเพียงฟ้าเป็นนักแสดงและนายแบบที่กำลังมีชื่อเสียงมีคนเข้าหามากมายแต่ไม่มีใครสามารถทลายกำแพงเข้ามาอยู่ในใจดวงนั้นได้นอกจากเพื่อนที่รู้จักกันมานานแสนนานอย่างต้นหนาวที่ตัวเองให้ฉายาว่าเจ้ามารดื้อ ฉายาที่เจ้าตัวยืดอกน้อมรับอย่างภาคภูมิใจว่าไม่ใช่การได้มาเพราะโชคช่วย แม้ต่างฝ่ายต่างรู้ว่าคิดยังไงต่อกัน

อ่านนิยายตัวเต็มได้ที่

https://www.readawrite.com/a/3b39ed28241f93e591c5c5b597dc30b5

3. ไม่มีสายฝน ไม่มีดอกไม้

กีรติเติบโตมาในสถานสงเคราะห์ เขาเป็นคนนิสัยดี อ่อนโยน และซื่อสัตย์ แต่เพราะไม่เคยได้รับโอกาสที่ดี เขาจึงต้องทำงานอย่างหนักจนเหนื่อยตาย ในขณะที่คิดว่ากำลังจะได้หลุดพ้นจากความทรมานแล้ว เขาก็ฟื้นขึ้นมาอีกครั้งในร่างของโอเมก้านิสัยร้ายกาจคนหนึ่ง

โอเมก้าคนนี้วางยาและลากอัลฟ่าผู้หล่อรวยคนหนึ่งขึ้นเตียง! แถมยังให้กำเนิดทารกฝาแฝดหน้าตาน่ารักน่าชังถึงสองคน กีรติใจอ่อนยวบให้กับเหล่าลูกน้อยตั้งแต่แรกพบสบตา หรือในที่สุดเด็กกำพร้าที่ต้องอยู่อย่างโดดเดี่ยวมาโดยตลอดอย่างเขาจะได้มีครอบครัวกับเขาแล้ว!?

ส่วนอัลฟ่าที่ตกเป็นเหยื่องของเจ้าของร่างเดิมนั้นมีชื่อว่าเวธย์ ทั้งสองคนมีลูกด้วยกันโดยไม่ได้ตั้งใจ เจ้าของร่างเดิมหวังเพียงแค่เงินทองและความสุขสบาย จึงมักจะเอาลูกไปเป็นข้ออ้างเพื่อรีดไถเงินจากเวธย์ ทำให้เวธย์รู้สึกเกลียดเจ้าของร่างเดิมเข้าไส้ จนกีรติตื่นขึ้นมาในร่างนี้ การกระทำที่แสนตรงไปตรงมาและอ่อนโยนของเขา ก็ทำให้เวธย์ต้องประหลาดใจ…

อ่านนิยายตัวเต็มได้ที่

https://shorturl.asia/56rOg

4.เพียงคุณที่ผมคำนึง

“หลิวซูเหยียน” เป็นถึงอดีตจักรพรรดิแห่งวงการบันเทิง แต่เพราะถูกคนกุข่าวฉาวมาโจมตีอย่างหนักทำให้เขาโดนผู้คนก่นด่าจากทั่วสารทิศ หลังหลิวซูเหยียนประสบอุบัติเหตุเสียชีวิตยังไม่วายถูกชาวเน็ตด่าไล่หลัง 7 ปีต่อมาดวงวิญญาณที่น่าสงสารของหลิวซูเหยียนถึงหลุดเข้าไปอยู่ในร่างของดาราโนเนมคนหนึ่งที่ไม่มีเงินติดตัวแม้แต่หยวนเดียว แต่ถึงกระนั้น ณ วันที่หลิวซูเหยียนสูญเสียเกียรติยศ ชื่อเสียง และเงินทองไปจนหมดสิ้นแล้ว “ถังไห่เสียง” ก็ยังคงรักเขา แม้ว่า 7 ปีที่ผ่านมานี้ถังไห่เสียงจะเติบโตจากหนุ่มน้อยนักแสดงหน้าใหม่เป็นพระเอกชื่อดังขวัญใจสาวๆ ไปแล้ว แต่เมื่ออยู่ต่อหน้าหลิวซูเหยียน ถังไห่เสียงก็ยังคงเป็นแค่คนคลั่งรักคนหนึ่ง

อ่านนิยายตัวเต็มได้ที่ https://www.readawrite.com/a/d469013b844454109c26c695910c78e6?r=index_sub_category&page_type=ORIGINAL

5. อย่าเข้าใจผิด ข้าไม่ใช่เซียน!

เซซิล เผ่าภูติที่ตอนนี้รับหน้าที่เป็นอาจารย์ในโรงเรียน พ่วงด้วยตำแหน่งผู้อาวุโสอันทรงคุณวุฒิในกระทรวงเวทมนต์ แต่อยู่มาวันหนึ่ง เขาก็เกิดโดนอุปกรณ์เวทมนต์แผลงๆของเจ้าลูกศิษย์ส่งมาโผล่ที่โลกไหนก็ไม่รู้!

อ่านนิยายตัวเต็มได้ที่

https://writer.dek-d.com/littleyumyum/writer/view.php?id=2434126

ปล.ในท้ายที่สุดนี้เราจะไม่ได้อ่านนิยายดีๆหากไม่มีคุณนักเขียน อย่าลืมไปตามนิยามเรื่องอื่นๆ นะคะ คุณจะได้พบกับความประทับใจนอกเหนือจากเล่มนี้แน่นอนค่ะ

Leave A Comment