fbpx
เเนวรักวัยเรียน
admin  

แนะนำนิยายรักในวัยทำงานภาษาสวย

1. #เมื่อผมหอบลูกหนีสามีที่ยังรัก [Mpreg] ดราม่า

เรื่องย่อ ไจ๋ท้อง แต่ลูกในท้องไม่ใช่ลูกของพี่ลักษณ์ครับ…ไจ๋ว่า…เราเลิกกันเถอะ’ คำโกหกถูกแต่งเติมขึ้นพื่อใช้ตัดสัมพันธ์ แม้ความจริงนั้นเด็กในท้องก็คือลูกของพี่ก็ตาม เพราะเราไม่คู่ควรกันตั้งแต่ต้น พี่ลักษณ์คือนักธุรกิจอนาคตไกลเขาเป็นเพียงคนธรรมดา ยิ่งฝืนยิ่งเจ็บแต่ทำไมถึงต้องกลับมาเจอกันอีกแถมอีกฝ่ายไม่ยอมปล่อยอยากแก้แค้นหรือความจริงคือยังรักอยู่

อ่านนิยายตัวเต็มได้ที่

https://www.readawrite.com/a/f9d45bf18274f73ed2bca13f4d8233e7

ปล.ในท้ายที่สุดนี้เราจะไม่ได้อ่านนิยายดีๆหากไม่มีคุณ “ไอติมรสโค้ก” อย่าลืมไปตามนามปากนี้นะคะ คุณจะได้พบกับความประทับใจจากนิยายเล่มอื่นๆนอกเหนือจากเล่มนี้แน่นอนค่ะ

2. โอเมก้าลูกอ่อน (รักร้อนๆ ทะลุมิติ)

เรื่องย่อ จากนักพิสูจน์อักษรต้องมาอยู่ในนิยายน้ำเน่าโดยรับบทตัวร้ายโอเมก้าที่สามีไม่สนใจ จนตอนจบสุดท้ายทั้งคู่แม่ลูกต้องมาตายอย่างอนาถเพราะตัวร้ายต้องการปกป้องนายเอก แต่ยังไงเขาต้องเอาตัวรอดพาเจ้าก้อนหนีไปให้ได้ มาลองเปลี่ยนเนื้อเรื่องกันเถอะ พระเอกเย็นชา หล่อรวย สายคลั่งรัก

อ่านนิยายตัวเต็มได้ที่

https://www.readawrite.com/a/a38cbd5519b5ff89c5f85bcfb7c2f60f

ปล.ในท้ายที่สุดนี้เราจะไม่ได้อ่านนิยายดีๆหากไม่มีคุณ “キラ_KIRA” อย่าลืมไปตามนามปากนี้นะคะ คุณจะได้พบกับความประทับใจจากนิยายเล่มอื่นๆนอกเหนือจากเล่มนี้แน่นอนค่ะ

3. #พร้อมขอผูกพันธะ (ดราม่า)

เรื่องย่อ พระเอกคือคุณชายที่หัวใจด้านชาในความรักเข้าใจความนายเอกที่เป็นคนใช้ในบ้านต้องการจับตัวเอง เลยไม่ชอบเขาไม่สนใจลูกของตัวเอง แต่ยิ่งเกลียดกลับยิ่งสนใจความอ่อนโยนและใจดีของนายเอกเข้ามาช่วยเยียวยาจิตใจของพระเอก ความเกลียดเลยกลายเป็นรักแม้พระเอกไม่อยากยอมรับก็ตามที

อ่านนิยายตัวเต็มได้ที่

https://www.readawrite.com/a/bf0f17bdaf0ed10ac31edb1b7511ebe2

ปล.ในท้ายที่สุดนี้เราจะไม่ได้อ่านนิยายดีๆหากไม่มีคุณ “ดัชชี่มิลล์ ” อย่าลืมไปตามนามปากนี้นะคะ คุณจะได้พบกับความประทับใจจากนิยายเล่มอื่นๆนอกเหนือจากเล่มนี้แน่นอนค่ะ

4. เลี้ยงหนูมาเป็นเมียเฮีย [Mpreg] (ยอมแฟน)

เรื่องย่อ ชลธีก็เป็นแค่เด็กกำพร้าคนหนึ่งที่ถูกเลี้ยงมาอย่างดี…ดีเกินกว่าเด็กกำพร้าคนหนึ่งจะได้รับเพราะคนที่ชุบเลี้ยงคือทายาทมาเฟียอย่าง รามัญ หวง หารู้ไม่ว่าแท้จริงแล้วคือหวงเฟยหลงต่างหากที่อยู่เบื้องหลังการอุปการะ ไม่ใช่ความเอ็นดูหรือเมตตาแต่เพื่อเตรียมพร้อมสำหรับเข้าสู่ประตูวิวาห์กับทายาทคนโตของเขาตามที่เคยให้คำมั่นสัญญากับบิดาของชลธีก่อนเสียชีวิต อายุครบยี่สิบปีเมื่อไหร่รามัญจะปรากฎให้เห็นทว่าการเจอกันครั้งนี้กลับเป็นการเจอกันในฐานะคู่หมั้นพร้อมพาชลธีเข้าไปอยู่ในบ้านตระกูลหวงในฐานะว่าที่ภรรยา

ชลธีต้องแต่งงานกับผู้ชายคนนี้…คนที่มีพระคุณกับเขา

“เฮียเป็นคนเลี้ยงหนูมา หนูก็ต้องตอบแทนด้วยการเป็นเมียของเฮียสิ”

อ่านนิยายตัวเต็มได้ที่

https://www.readawrite.com/a/aefe2af4ea549dd7020cf42b4ee52c3e

ปล.ในท้ายที่สุดนี้เราจะไม่ได้อ่านนิยายดีๆหากไม่มีคุณ “ดัชชี่มิลล์” อย่าลืมไปตามนามปากนี้นะคะ คุณจะได้พบกับความประทับใจจากนิยายเล่มอื่นๆนอกเหนือจากเล่มนี้แน่นอนค่ะ

5. อัลฟ่าการละคร {Omegaverse} (สายปกป้อง)

เรื่องย่อ เมื่อวันรับตำแหน่งผู้นำตระกูลใกล้เข้ามา ทายาทเพียงหนึ่งเดียวซึ่งได้รับขนานนามว่าเป็นอัลฟ่าไร้ค่าแถมยังปัญญาอ่อนอย่าง นายน้อยภวินท์ กลับมีเหตุให้ต้องรับบอดีการ์ดเพิ่ม แต่ใครจะคิดว่าคนที่หมายตาไว้ จะเป็นคู่แห่งโชคชะตาของตัวเอง ไม่เพียงแค่นั้น อีกฝ่ายยังคิดว่าตัวเองเป็นเบต้า ทั้ง ๆ ที่กลิ่นหอมเตะจมูกเขาเสียขนาดนี้!

อ่านนิยายตัวเต็มได้ที่

https://www.readawrite.com/a/7550d23824a439b3bc9f51b6476a6188

ปล.ในท้ายที่สุดนี้เราจะไม่ได้อ่านนิยายดีๆหากไม่มีคุณ “กาลกวี” อย่าลืมไปตามนามปากนี้นะคะ คุณจะได้พบกับความประทับใจจากนิยายเล่มอื่นๆนอกเหนือจากเล่มนี้แน่นอนค่ะ

Leave A Comment