fbpx
รวมเรื่องฮิต
admin  

แนะนำนิยายรักในวัยเรียนน่ากอด

1. ไอ้เถื่อนฝั่งธน (โรแมนติกคอมมาดี้)

เรื่องย่อ ภูผานักเลงตัวพ่อที่ต้องปกปิดความลับที่ว่าตนสามารถตั้งท้องได้ ยิ่งไปกว่านั้นคือเขาดันไปรับรู้เรื่องราวบางอย่างที่กำลังจะเกิดขึ้น ในอนาคตที่เกี่ยวข้องกับคู่อริของตัวเองอย่าง ไอเถื่อน ที่รวยมาก ดุมาก มีลูกน้องตามติดมากมาย พออยากจะหนี ก็ดันเผลอไปมีอะไรกับไอเถื่อนสักงั้น แถมยังตั้งท้องอีกต่างหาก ทำยังไงดีเนี่ย

อ่านนิยายตัวเต็มได้ที่

https://www.readawrite.com/a/7921b42efe9d74f624526653f43ac281

ปล.ในท้ายที่สุดนี้เราจะไม่ได้อ่านนิยายดีๆหากไม่มีคุณ “หูแหลม” อย่าลืมไปตามนามปากนี้นะคะ คุณจะได้พบกับความประทับใจจากนิยายเล่มอื่นๆนอกเหนือจากเล่มนี้แน่นอนค่ะ

2. [omegaverse] รักแรกหนที่สอง (อบอุ่น ละมุน)

เรื่องย่อ ‘หานรั่วเฟย’ ถูกแฟนที่คบกันมาสิบปีหักหลัง แถมยังโดนรถชนจนตายอีก แต่เมื่อรู้สึกตัวอีกที เขาก็ค้นพบว่าตัวเองย้อนเวลากลับไปสมัยมัธยมปลายอีกครั้ง ซึ่งเป็นช่วงเวลาที่กำลังถูกแฟนเก่าสารเลวคนนั้นสารภาพรักอยู่พอดี ณ ฤดูร้อนที่ท้องฟ้าแจ่มใส มีสายลมเอื่อยๆ พัดผ่าน เสียงเชียร์ของผู้คนรอบข้างบอกให้เขารับรักอีกฝ่าย และกลายเป็นคู่อัลฟ่ากับโอเมก้าที่หน้าตาดีที่สุดในโรงเรียน หานรั่วเฟยกลับคลี่ยิ้มแล้วเอ่ยว่า “นายดีมาก ฉันไม่คู่ควรหรอก” หักหน้าอีกฝ่ายอย่างไม่มีเยื่อใย

หานรั่วเฟยตั้งใจจะแก้ไขสิ่งที่ตนเองเคยทำพลาดไปเมื่อชาติก่อน เขาอยากใช้ชีวิตมัธยมปลายอย่างสงบ แต่กลับโดนแฟนเก่าสารเลวคนนั้นตามราวีเป็นเงาแค้น ยังดีที่ ‘หลัวเทียนเสียง’ คนที่ขึ้นชื่อว่ามีอิทธิพลที่สุดในโรงเรียนคอยช่วยเหลือ หานรั่วเฟยเลยได้มีโอกาสทำความรู้จักเพื่อนร่วมชั้นที่ชาติก่อนแทบไม่เคยได้พูดคุยกันคนนี้

อ่านนิยายตัวเต็มได้ที่

https://www.readawrite.com/a/6bb5f2e68eaae94fa19af06affa89462

ปล.ในท้ายที่สุดนี้เราจะไม่ได้อ่านนิยายดีๆหากไม่มีคุณ “เป่าหง” อย่าลืมไปตามนามปากนี้นะคะ คุณจะได้พบกับความประทับใจจากนิยายเล่มอื่นๆนอกเหนือจากเล่มนี้แน่นอนค่ะ

3. เมื่อเพื่อนสนิทของผมกลายเป็นอัลฟ่า! (Feel good)

เรื่องย่อ เรื่องราวของซันชายหนุ่มนักศึกษา แสนมีเสน่ห์ที่แอบรักเพื่อนของตัวเองอย่าง เรนแต่ทำยังไงเพื่อนไม่ยอมรู้ตัวสักทีจนในวันที่พวกเขาได้กลายเป็นคู่กันเพราะเป็นโอเมก้ากับอัลฟ่า เขาจึงพยายามตามจีบอย่างเต็มที่จะไม่ยอมให้ใคนแย่งไปเด็ดขาด

อ่านนิยายตัวเต็มได้ที่

https://www.readawrite.com/a/f2469da1463a2631a28f61d48ea184a0

ปล.ในท้ายที่สุดนี้เราจะไม่ได้อ่านนิยายดีๆหากไม่มีคุณ “zicinto” อย่าลืมไปตามนามปากนี้นะคะ คุณจะได้พบกับความประทับใจจากนิยายเล่มอื่นๆนอกเหนือจากเล่มนี้แน่นอนค่ะ

4. ถึงนายตัวประกอบ [Cakeverse] (สืบสวน)

เรื่องย่อ ‘ผม’ ที่ไม่มีความทรงจำเกี่ยวกับตัวเองได้เข้ามาสวมบทเป็น ‘ภีม’ ฆาตกรต่อเนื่องในนิยายรักสืบสวน แต่เขาไม่อยากทำเลยพยายามหลีกตลอดเลี่ยง แต่คดียังมีมาอย่างต่อเนื่องโดยที่หาตัวคนร้ายไม่เจอ จนเขาเองไม่ทนไหว ต้องช่วยหาคนร้ายตัวจริงพร้อมกับผู้หมวดหน้าเข้มแต่ใจดี เป็นคนเดียวที่เชื่อคำพูดของเขา

อ่านนิยายตัวเต็มได้ที่

https://www.readawrite.com/a/d6cd145abf7f72530775ec53c0b2ee54

ปล.ในท้ายที่สุดนี้เราจะไม่ได้อ่านนิยายดีๆหากไม่มีคุณ “Juice” อย่าลืมไปตามนามปากนี้นะคะ คุณจะได้พบกับความประทับใจจากนิยายเล่มอื่นๆนอกเหนือจากเล่มนี้แน่นอนค่ะ

5. แสนดีอย่าซน (RAINVERSE)

เรื่องย่อ

อ่านนิยายตัวเต็มได้ที่

https://www.readawrite.com/a/9a8b7c8e12ea25b2cf678f9a9137d149

ปล.ในท้ายที่สุดนี้เราจะไม่ได้อ่านนิยายดีๆหากไม่มีคุณ “lalai97” อย่าลืมไปตามนามปากนี้นะคะ คุณจะได้พบกับความประทับใจจากนิยายเล่มอื่นๆนอกเหนือจากเล่มนี้แน่นอนค่ะ

Leave A Comment