fbpx
รวมเรื่องฮิต
admin  

แนะนำนิยายวาย 9 เรื่อง แนวท่านเทพ คลั่งรัก

มาหมดไม่มีกักกับเรื่องราวแฟนตาซี เทพเจ้า มังกร ผี ที่ทุกคนคลั่งรักเกินจินตนาการ

1. Lord and Dragon《领主与龙》ผู้แต่ง Da Yuan Zi ความรักไม่ใครสามารถขวางกั้นได้

เรื่องย่อ ท่านลอร์ดหนุ่มจากเขตเล็ก ๆ จน ๆ แห่งหนึ่งเพราะความอ่อนแอไม่สู้คนของตัวเอง แต่ดันเก็บมังกรบาดเจ็บได้ที่ริมหาดตั้งแต่นั้นมาเขตของเขาก็หลายเป็นเขตที่โคตรรวยและแข็งแกร่ง! เรื่องราวของท่านลอร์ดขี้อ่อยที่ไม่ยอมแต่งงานสักที กับมังกรผู้น่าสงสารต้องโดนแกล้งทั้งวันทั้งคืน อืม…คนเขียนคิดว่าท่านลอร์ดคงไม่มีทางเลือกอื่นนอกจากยอมแต่งงานแล้วล่ะ ! แนวโรแมนติก feel good

อ่านได้ที่ https://goodthingreviewthailand.com/?p=11983

2. Human of The Dragon #คนเลี้ยงมังกร ผู้แต่ง Kisch เลี้ยงอะไรก็อย่าไปเลี้ยงมังกร

เรื่องย่อ ชีวิตอันแสนสงบสุขของลูก้ามีอันต้องจบลง เมื่อเขาเผลอเก็บมังกรตนหนึ่งมาเลี้ยง! เพราะความสงสารจากอาการบาดเจ็บ ทำให้ได้เจอกับเรื่องราวแสนมหัศจรรย์ที่แฝงไปด้วยอันตารายนับไม่ถ้วน แถมมังกรที่เขาเก็บมาดูแลยังเป็นถึงเทพเอเรียส ผู้หยุดสงครามครั้งใหญ่ ความสัมพันธ์ของคนเลี้ยงมังกรที่กำลังจะโดนมังกรกินจึงได้เริ่มต้นขึ้น

อ่านได้ที่ https://goodthingreviewthailand.com/?p=11887

3. คนอย่างข้าไม่มีเจ้าข้าก็อยู่ได้ ผู้แต่ง ReadingRat22 ไม่ได้รักควรปล่อยไปได้แล้ว

หลิ่งเฟิน พระชายาที่ไร้ค่า ทำให้ไม่ได้รับความรักจากพระสวามี ทั้งที่เขาคอยเอาใจใส่มากมายนับไม่ถ้วนแต่ก็ไม่ถูกเดี่ยวมองแม้แต่ปลายผม ทำให้ตรอมใจตาย เพราะคนที่รักไม่เคยใส่ใจเลยแม้แต่น้อย ลู่จื้อ ท่านอ๋องแห่งแดว้นสู่ ผู้ที่เป็นคนที่มากความสามารถ ถูกจับจ้องจากหญิงสาวจากหลายตระกูลเพราะความหล่อเหลาที่เป็นอันดับหนึ่งของแคว้น แต่ดันโชคร้ายเพราะคำขอของท่านเสนาบดี ที่อยากให้เขาแต่งกับบุรุษ จึงรู้สึกเกลียดหลิ่งเฟินเป็นอย่างมากและเขาผู้มีนามเดียวกันกับหลิ่งเฟิน ผู้ที่อยู่ๆ ก็โชคร้ายเดินออกจากบ้านด้วยความหิวโหย เพราะกะจะไปซื้อก๋วยเตี๋ยวร้านเจ้าประจำ อายุ 24 ผู้ที่กำลังจะจบมหาลัย และไปทำงานต้องมาจบชีวิตลงเพราะโดนรถชนเข้าที่หน้าบ้านตนเอง

อ่านได้ที่ https://goodthingreviewthailand.com/?p=11765

4. Inferno Service #เด็กฝึกงานของคุณเอล ผู้แต่ง corpsebride เทพเจ้าจะต้องทำตัวดี ช่วยเหลือมนุษย์โดยไม่หวังอะไรตอบแทนงั้นเหรอ

เรื่องย่อ เรื่องของคุณชายเอล ลูกคนเล็กของจ้าวนรกที่ควรจะนอนสบายมีความสุขได้รับการเอาใจ แต่กลับต้องค่อยดูแลนรกรับส่งวิญญาณ สิ่งที่น่าสนใจในตอนนี้คือคุณหมอหน้านิ่งผู้อยากตามหาแม่แม้จะรู้ว่าอันตราย เขาจึงเสนอตัวไปช่วย เพื่อตามจีบไปด้วย แต่ใครจะคิดว่าเรื่องจะร้ายแรง โดนคำสาปแม่มดทั้งคู่ ทั้งหาวิธีแก้คำสาป คุณแอลเลยรับดูแลคุณหมอหน้านิ่งชั่วคราว

อ่านได้ที่ https://goodthingreviewthailand.com/?p=11499

5. นายสตรีมเมอร์คนนั้นช่วยหยุดจีบผมสักทีจะได้ไหมครับ ผู้เแต่ง MMKLN ไม่อยากเป็นคนหล่อ ขอแค่คนตลกแล้วได้ใจเธอ

เรื่องย่อ เรื่องราวของนายเวหาเป็นสตรีมเมอร์ที่มีความแปลกเพราะโดนสปอย จนกลายเป็นคนเบียวๆ ได้รวมกลุ่มกันเป็นนักสตรีมกับเพื่อนๆ เพื่อเล่นเกมหาอะไรมาข้ามเวลาไปด้วยกัน แล้ววันหนึ่งเขาก็ได้ไปเจอกับ ดาวเหนือ ชายผู้เป็นดั่งนางฟ้าของนายเวหาก่อนที่จะมาตามจีบดาวเหนือด้วยมุกเบียวๆในทุกๆวัน แนวโรแมนติกคอมเมดี้ อ่านได้ที่ https://goodthingreviewthailand.com/?p=11612

6. Wish on the winter: คำอธิษฐานแห่งเหมันต์ ผู้เแต่ง wickedwish_ ‘อุ่น (กริยาวิเศษณ์.) – ทำให้ร้อนขึ้น, ค่อนข้างร้อน, มีความร้อนอยู่ภายใน

เรื่องย่อ เพราะความเข้าใจผิดทำให้หมออุ่นนักศึกษาแพทย์ได้หลงมีอะไรกับเพื่อนต่างคณะที่มีดีรีกเป็นถึงเดือนแถมยังโดนขอเรียกร้องให้เขากลายเป็นตอนนี้ ทำตามคำขอที่อีกฝ่ายต้องการไม่งั้นเจอดีตอนแรกก็กะว่าจะเล่นตามน้ำเพื่อกันอีกฝ่ายไม่ให้มายุ่งกับเพื่อนสนิทคิดไม่ซื่อของตัวเองแต่กลับกลายเป็นรักไม่รู้ตัว แนว feel good คลั่งรักมากมาย อ่านได้ที่ https://goodthingreviewthailand.com/?p=11673

7. มนตราแห่งมายัน : วสันตวิษุวัต [Mpreg] ผู้แต่ง Loverouter ยืนคุยกันตั้งนานสองนานทำไมไม่สังเกตนะว่าอีกฝ่ายไม่มีเงา

เรื่องย่อ  เรื่องของ ‘เหนือพิธุ’ ราชาของเผ่ามนุษย์หมาป่า ได้เจอกับ ‘ออทั่ม’ เด็กน้อยน่ารักที่มีพ่อเป็นล่ามนุษย์หมาป่า แต่ความรักใครจะห้ามได้ กระทั่งพ่อของพี่ออรู้เรื่อง แล้วจะกำจัดเหนือเพราะแค้นที่เมียถูกหมาป่าฆ่าตาย พี่ออเลยต้องเลือกช่วยพ่อด้วยการทำร้ายน้องเหนือ หลังจากนั้นก็ย้ายไปอยู่กรุงเทพฯ ส่วนน้องเหนือก็เจ็บปวดมากที่โดนคนที่ตัวเองรักทำร้ายเก็บงำความแค้นรอวันที่จะได้เอาคืน เวลาผ่านไป 14 ปี พวกเขา 2 คนได้กลับมาเจอกันอีกครั้ง แนวโรแมนติกดราม่า อ่านได้ที่ https://goodthingreviewthailand.com/?p=11416

8. ชเลตารา ผู้แต่ง พราวจินต์ แนวโรแมนติกแฟนตาซี ดัดแปลงตำนานนาค

เรื่องย่อ ตารารัช นายเงือกน้อยหนีออกจากบ้านในเมืองผณิน (เผ่าปลา) มาตามหาคู่แท้ เดินทางจากกรุงเทพฯ ไปเมืองชายทะเล ได้พบ เชิงชเล หนุ่มมนุษย์หล่อล่ำมาดกวน เป็นเจ้าของคฤหาสน์หรูเก่าแก่ติดชายหาดซึ่งเหมือนกับที่ตนเองเคยฝันถึง จึงสงสัยว่าเขาคือคู่แท้ แต่กลับไม่ใช่ เพราะน้องมองไม่เห็นว่าเป็นเผ่าเดียวกัน เห็นเหมือนว่าเป็นมนุษย์ธรรมดา พี่เขามีความลับที่อุบเอาไว้เซอร์ไพรส์น้องปลา ต้องปิดบังตัวเองไว้เพราะว่าสองเผ่าเป็นศัตรูกันมานับร้อยปี ทั้งสองเจอกันไม่นานก็เกิดความรัก แม้จะเป็นรักต้องหาก็ตามที อ่านได้ที่ https://goodthingreviewthailand.com/?p=11374

9. เลอสรวงเหนือสมุทร ผู้แต่ง i.harmoincas  แนวการผจญภัย สายแฟนตาซี ในป่าหิมพานต์

เรื่องย่อ เรื่องราวเทพบดีหนุ่ม “สิรภพเทวา” และนาคราช “วสุธาบดีนาคราช” ที่เริ่มต้นจากการตามจีบสไตล์หน้าด้านหน้าทนของสิรภพเทวาที่ทําเอานาคราชหนุ่มถึงกับหนีกลับบ้าน แต่เป็นสิรภพเทวายังยอมแพ้ พร้อมเดินหน้าจีบ แต่ยังมีอำนาจมาเกี่ยวข้อง ยังมีศัตรูปริศนาที่เข้ามาทำร้าย ทําให้ทั้งคู่ต้องร่วมมือจัดการวิญญาณร้าย พวกเขาพวกผูกพันธ์จนกลายเป็นความรัก

อ่านได้ที่ https://goodthingreviewthailand.com/?p=11383

Leave A Comment