fbpx
เเนะนำซีรีส์
admin  

แนะนำ 9 เรื่อง ซีรีส์เกาหลี แนวรักดุเดือด ชอบเอาชนะ ใน Netflix 

แนวใครรักใครก่อนแพ้ เสียเงินได้เสียหน้าไม่ได้เด็ดขาด เพราะความรู้สึกที่มีมันไม่มีใครยอมใคร

1. ยี้ให้หนัก รักให้เข็ด 9/10 คะแนน
เพราะความรักมันไร้ความหมายสำหรับทนายสาวผู้เกลียดการพ่ายแพ้ต่อผู้ชาย พลังหญิงแกร่งยืนหนึ่ง แต่กลับต้องมาเจอกับนักแสดงหนุ่มระดับเอลิสต์ที่ไม่ไว้ใจผู้หญิงเช่นกัน แต่ทั้งคู่ถูกบังคับให้ออกเดทอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้

2. เมื่อเราเข้าใจรัก 7/10 คะแนน
เรื่องราวของชายหญิงสี่คนที่ทำงานในธนาคารแห่งเดียวกัน ต้องเข้ามาพัวพันกับปัญหาหัวใจสุดซับซ้อน จนต้องมาถามใจตัวเองว่า จะยอมทุ่มเทให้ความรักได้มากแค่ไหน หรือควรถอยออกจากวังวนนี้ดี

3. ปลดล็อกที เครื่องนี้มี CEO 8/10 คะแนน
พระเอกเป็นซีอีโอบริษัทเทคยักษ์ใหญ่ที่เสียชีวิตจนวิญญาณได้เข้าไปสิงอยู่ในมือถือ เขาจึงต้องขอให้ชายหนุ่มแปลกหน้าช่วยบริหารบริษัท แลกกับการให้เขาได้ขึ้นมาเป็นประธานกำมะลอเป็นค่าตอบแทน เพื่อตามหาความจริงเบื้องหลังการตายของตัวเอง

4. ทนายหย่ารัก คดีหย่าร้าง 7/10 คะแนน
หลังเผชิญโศกนาฏกรรมครอบครัว พระเอกที่นักเปียโนได้ตัดสินใจผันตัวมาเป็นนักกฎหมาย คอยสะสางปัญหาหย่าร้างที่สลับซับซ้อน แม้อาจต้องทำสิ่งที่ท้าทายอุดมการณ์ความยุติธรรมของตัวเองเพื่อช่วยลูกความให้ถึงที่สุด

5. True Beauty ความลับของนางฟ้า 8.5/10 คะแนน
เรื่องราวของหญิงสาวที่เคยโดนกลั่นแกล้ง ฝึกแต่งหน้าจนเก่งและกลายเป็นสาวป๊อปประจำโรงเรียนแห่งใหม่ แต่การจะปั้นหน้าสวยเป๊ะทุกองศากลับยากเย็นกว่าที่เห็น และดันมีคนรู้ความลับของเธอเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ

6. บันทึกไม่ลับฉบับนายอัยการ 9/10 คะแนน
อัยการชื่อดังกับอัยการทำงานหนักตัวเป็นเกลียว ชีวิตต่างกันราวฟ้ากับเหวแต่พวกเขากลับต้องมาทำงานอยู่ด้วยกัน หลังจากถูกย้ายไปประจำการในเมืองต่างจังหวัด ความแตกต่างกลายความเข้าใจที่แม้จะทะเลาะกันบ่อยก็ตาม

7. ซัมเมอร์ สไตรค์ 7/10 คะแนน
หญิงสาวที่สุดจะทนกับชีวิตวุ่นวายในเมืองใหญ่ตัดสินใจตีตั๋วเดินทางไปที่เมืองห่างไกลแห่งหนึ่ง จนได้พบกับบรรณารักษ์ประจำห้องสมุดท้องถิ่นสุดหล่อที่กำลังหาหนทางหนีเหมือนกัน ดูเหมือนการมาหาความสงบในครั้งจะอบอวลไปด้วยความรักสักแล้ว

8. When the Weather Is Fine 7.5/10 คะแนน
เมื่อชีวิตในเมืองใหญ่ทำลายกำลังใจไปจนหมดสิ้น นักเชลโลสาวจึงย้ายมาอยู่เมืองเล็กๆ อันเงียบสงบ ก่อนจะได้พบกับเพื่อนเก่าผู้มาเยียวยาหัวใจให้เธอกล้าเปลี่ยนแปลงตัวเอง ไม่ต้องเดินตามใครอีกต่อไป

9. The Fabulous: หรู เริ่ด เชิด โสด 8/10 คะแนน
เพื่อนสนิทสี่คนที่ต้องการวิ่งตามฝันในแวดวงแฟชั่นที่เต็มไปด้วยการแข่งขัน ทั้งยังต้องแบ่งรับแบ่งสู้กับงานหนัก เครียด เหนื่อยและยังไม่รวมปัญหาความรักยากจะตัดสินใจ คงมีเพียงปาร์ตี้สุดเหวี่ยงในยามค่ำคืนที่จะช่วยให้พวกเขาผ่อนคลายความทุกข์ได้ แต่กลับพาไปเจอปัญหาที่หนักกว่าเดิม

ขอบคุณรูปภาพจาก Netflix

Leave A Comment