fbpx
เเนวรักวัยเรียน
admin  

673

KING’S CLUB เพราะเสพติดเซ็กซ์ ผู้เแต่ง มาจะกล่าวบทไป

ถ้ารู้ว่าอันตรายต้องเตรียมใจมาให้ดี

เรื่องย่อ ‘KING’S CLUB’ สถานที่พิเศษของพระราชา คลับที่รวบรวม การค้าผิดกฎหมายทุกรูปแบบ ทั้งการพนัน ยาเสพติด และ…‘เซ็กซ์’

“บนเตียงมึงอาจเป็นคนคุม แต่ที่นี่กูเป็นจ้าว จำไว้นะ นิลกาฬ” …แล้วไงล่ะวะ?

คนทั่วไปคงสะพรึงเมื่อรู้ว่าคู่นอนตัวเองเป็นถึง ‘คิง’ แต่โทษทีว่ะ คนอย่างนิลกาฬ แค่ได้ครอบครองมังกร เรื่องอื่นจะเป็นยังไงก็ช่าง ไม่สนใจและไม่เข้าไปยุ่งหรอกโว้ย!

ประวัติตัวละครหลัก

คิง เจ้าของคลับ มาเฟีย วิศวะ ปี 4 [พระเอก]

นิสัย เถื่อน ไม่เคยยอมใคร โหดตัวพ่อ ฉลาด เลือดเย็น น่าค้นหา

นิลกาฬ ควีน อักษร ปี 2 [นายเอก]

นิสัย ร้าย เด็ดขาด อยากได้อะไรพร้อมที่จะทุ่มสุดตัว มีความตั้งใจ

คำเตือนต่อไปจะเป็นการสปอยเนื้อหา

สิ่งที่ได้เรียนรู้หลังจากอ่านจบ

1.ชีวิตของคนที่สามารถเป็นควีนได้

ถ้าเกิดคำว่าใครที่สามารถเป็นในกินของคลับมาเฟียได้หนึ่งในคุณสมบัติที่สำคัญคือการกล้าได้กล้าเสียและรู้จักวางตัวเพราะว่าคนที่ทำมายืนอยู่ในตำแหน่งนี้ต้องเข้าใจดีอยู่แล้วว่าเต็มไปด้วยอันตรายแต่ยังความกล้าที่จะเสี่ยงและสนุกไปกับมัน

[ภาพจากตอนที่ 01]

2.เพื่อนกับความปลอดภัย

ถึงแม้ว่านิลกาฬแต่ดูเหมือนเป็นคนไม่แคร์โลกและพร้อมที่จะทำตามใจตัวเองแต่ถ้าเป็นคนที่เค้าให้ความสำคัญก็พร้อมจะทุ่มสุดตัวเพื่อปกป้องและดูแลไม่ให้คนนั้นเป็นอันตรายแปลจะรู้ดีว่าตัวเองอาจจะเสี่ยงดูได้รับอันตรายไปด้วยก็ตามเพราะในสุดท้ายแล้วคนที่อยู่ข้างกันในวันที่ลำบากก็ยังเป็นคนที่สำคัญที่สุดเสมอ

[ภาพจากตอนที่ 05]

3.ต้องรักตัวเองก่อนไปรักคนอื่น

ในเรื่องนี้จะบอกความรักหลายรูปแบบที่เกิดขึ้นข้างกับคนใกล้ชิดเพื่อนสนิทหรือคนในครอบครัวว่าพวกเขาเลือกรักษาความสัมพันธ์แบบไหนและผลลัพธ์ซับเป็นอย่างไรทำให้เราได้อ่านนิยายใน จะมีหลายอารมณ์ชวนให้น่าติดตามและทำให้คิดว่าถ้าเกิดเราอยากมีความสุขที่เกิดจากความรักเข้ากล้องรู้จักรักตัวเองให้มากพอก่อน

[ภาพจากตอนที่ 09]

ประโยคให้ความสำคัญที่ทำให้เราชอบนิยายเรื่องนี้

เริ่มต้นความรักอย่างตรงไปตรงมาและจบลงด้วยความต้องการที่ชัดเจนเช่นกันนิยายเรื่องนี้เป็นบทพิสูจน์ว่าเราไม่จำเป็นต้องหาคำนิยามที่สวยหรูทำให้ชีวิตคู่มั่นคงถ้าเราเจอคนที่ใช่และเข้ากับเราได้มีความซื่อสัตย์ซึ่งกันและกันแค่นั้นก็จะสามารถทำให้ทุกอย่างราบรื่นและมีความสุขโดยที่ไม่ต้องกังวลกับอะไร

[ภาพจากตอนที่ 75]

ทำไมถึงอยากรีวิวนิยายเรื่องนี้

ถ้าเกิดเรามองภาพในมุมมองที่แตกต่างกันออกไปโดยในนิยายเรื่องนี้จะบอกเล่าเรื่องราวของการเข้าใจถึงบทบาทของทุกคนถามเกมกระดานที่ไม่มีใครด้อยไปกว่าใครทุกคนมีบทบาทในตัวของมันเองและทำให้เราเข้าใจว่าหน้าที่ความสำคัญและการทำงานเป็นทีมมีพลังและน่ากลัวแค่ไหน

อ่านนิยายตัวเต็มได้ที่

https://www.readawrite.com/a/e904831f48e729f9ad8355a894334700

ปล.ในท้ายที่สุดนี้เราจะไม่ได้อ่านนิยายดี ๆ หากไม่มีคุณ “มาจะกล่าวบทไป” อย่าลืมไปตามนามปากนี้นะคะ คุณจะได้พบกับความประทับใจจากนิยายเล่มอื่น ๆ นอกเหนือจากเล่มนี้แน่นอนค่ะ

Leave A Comment