fbpx
เเนะนำซีรีส์
admin  

แนะนำ 9 เรื่อง ซีรีส์วาย หนังวาย แนวพระเอกขึ้นอย่างหงส์ลงอย่างหมา

ชีวิตที่ไม่เคยยอมใครต้องมายอมให้กับนายเอกแค่เพียงคนเดียว ดีกับเธอรักแค่เธอ แค่รู้ตัวช้า เลยกลายไอโบ้ไม่รู้ตัว

1. แฟนผมเป็นประธานนักเรียน My School President

เมื่อชมรมดนตรีกำลังจะถูกยุบ แต่ความฝันของพวกเขา คือ ชนะการประกวด Hot Wave “กันต์” (โฟร์ท) หัวหน้าชมรมดนตรี เลยต้องขอให้ “ติณณ์” (เจมีไนน์) ประธานนักเรียนรูปหล่อ เรียนดี มีดีกรีแม่เป็นถึงผอ.โรงเรียนเข้ามาช่วย หัวหน้าชมรมมาขอความช่วยเหลือทั้งที แถมพ่วงตำแหน่งเป็นคนที่เขาแอบชอบมาตั้งนาน งานนี้ติณณ์เลยต้องช่วยกันต์ให้ชนะการประกวดเพื่อที่เขาจะได้ขอกันต์เป็นแฟนสักที!

2. รูปลับรหัสวาร์ป The Warp Effect

อเล็กซ์ เด็กหนุ่มอายุ 17 ปี ที่ไม่ค่อยมั่นใจในตัวเอง มีแพสชั่นเดียวในชีวิตคือการถ่ายรูป อเล็กซ์อาศัยอยู่กับครอบครัวชายล้วน มีน้องชายหนึ่งคนคือ ไอซ์ ส่วนแม่ของเขาเสียชีวิตจากอุบัติเหตุ แม่อเล็กซ์ได้สั่งเสียก่อนตายให้อเล็กซ์รักษาเวอร์จิ้นไว้ก่อนอายุ 18 แต่อเล็กซ์ก็แทบจะทนไม่ไหว เพราะเพื่อนในกลุ่มอย่างหนุ่มเนิร์ด ซีอิ๊ว กับเลสเบี้ยนสุดคูล นิ่ม ต่างก็สละเวอร์จิ้นกันไปหมดแล้ว เหลือเพียงอเล็กซ์คนเดียว เขาเลยตั้งใจว่าในงานปาร์ตี้ที่บ้าน เจได เขาจะต้องเสียความบริสุทธิ์ให้ได้ และคืนนั้นอเล็กซ์ก็ได้เจอกับ จีน สาวเฟมินิสต์ที่สุดแซ่บ และเหมือนว่าเขาจะเสียความบริสุทธิ์ให้เธอไปแล้ว แต่เรื่องวุ่นวายก็เกิดขึ้นเมื่ออเล็กซ์ตื่นขึ้นมา จำสิ่งที่เกิดขึ้นที่งานเลี้ยงไม่ได้ แถมตัวเองกลายเป็นหนุ่มอายุ 27 ปี มาพร้อมอาชีพหมอสูตินารี ผู้เชี่ยวชาญเรื่องเพศแบบสุดๆ และเขาก็ต้องเจอกับปริศนาที่มาพร้อมกับรูปโพลารอยด์ในคืนนั้น อีกทั้งหายนะนับไม่ถ้วน อเล็กซ์จะแก้ปริศนา และย้อนกลับไปอดีตได้หรือไม่

3. Moonlight Chicken ร้านข้าวมันไก่ชื่อดัง

Moonlight Chicken พระจันทร์มันไก่ที่คนกลางคืนมักจะมาจบวันของพวกเขาที่นี่ โดยมี จิม พ่อครัวหนุ่มใหญ่ใจดี ที่ใคร ๆ มักเรียกติดปากว่าลุงจิม เป็นเจ้าของร้าน และ หลี่หมิง ซึ่งเป็นหลานชายแท้ ๆ ของลุงจิม เป็นลูกมือ นอกจากนั้นยังมี ไก่ป่า ลูกชายร้านขายไก่สด แวะเวียนมาช่วยบ่อย ๆ คืนหนึ่งลุงจิมได้เจอกับ เหวิน นักตกแต่งดิสเพลย์ ลูกค้าที่ทำให้หัวใจของเขาเต้นแรงอีกครั้ง เมื่อความสัมพันธ์กำลังดำเนินไปได้อย่างดีก็มีอุปสรรคมาทำให้สั่นคลอน ทั้ง อลัน (เฟิร์ส คณพันธ์) พนักงานธนาคารหนุ่ม คนรักของเหวิน ความสัมพันธ์ในครอบครัวของลุงจิม รวมถึงความรักที่ถูกขวางกั้นของหลี่หมิง และ ฮาร์ท เด็กชายหูหนวกที่รับฟังเสียงหัวใจตัวเองเป็นครั้งแรก แล้วบทสรุปของเรื่องราวความรักความอบอุ่นที่มาพร้อมรอยยิ้มและน้ำตาของข้าวมันไก่สุดกลมกล่อมจานนี้จะลงเอยอย่างไร ?

4. Individual Circumstancesเรื่องราวที่เกิดขึ้นระหว่างฮายอนอู ผู้กำกับภาพยนตร์ที่ตกต่ำแม้จะเปิดตัวด้วยภาพยนตร์ที่ได้รับความนิยมในหมู่สาธารณชน และซังอูแจ นักเขียนชื่อดังที่จัดการกับบาดแผลที่เกิดจากรักครั้งแรกผ่านการเขียนเว็บโนเวล เมื่อทั้งสองได้พบกันหลังจากผ่านไปนาน ความรักที่เปรียบได้กับการต่อสู้อันดุเดือดก็เกิดขึ้นระหว่างพวกเขา

5. เพื่อนายแค่หนึ่งเดียว Never Let Me Go“หนึ่งเดียว” และแม่กำลังตกอยู่ในอันตราย หลังจากที่พ่อของเขาถูกลอบยิงจนเสียชีวิต“ปาล์ม” จับพลัดจับผลูต้องมาดูแลคุณหนูหนึ่งเดียว เมื่อหน้าที่กับหัวใจกลายเป็นเรื่องเดียวกันมาตามลุ้นกันว่า ชีวิตของทั้งสองคนจะเปลี่ยนไปอย่างไร และความสัมพันธ์ของพวกเขาจะพัฒนาไปแค่ไหน?

6. 609 Bedtime Storyเรื่องย่อ : ถ้าจักรวาลแห่งนี้…ไม่ได้มีแค่โลกเดียว! เรื่องราวความรักในโลกคู่ขนานที่ข้ามมิติมาเจอกันในห้อง 609 ทุกเที่ยงคืน วันแรกทั้งสองพบกันคือ ‘วันสุดท้าย’ ของชีวิต ‘ดิว’แต่กลับเป็น ‘วันแรก’ ที่เปลี่ยนแปลงอนาคตของชีวิต ‘มั่ม’การพบกันครั้งนี้จะทำให้โชคชะตาของพวกเขาลงเอยเช่นไร

7. The Director Who Buys Me Dinner“มินยูดัม” ท่านประธานหนุ่มรูปงามผู้ตายแล้วฟื้นมา 4 ชาติขอพนักงานใหม่อย่าง “ซอลดงแบค” ให้มาเป็นคนรักของเขาเพื่อแก้คำสาปที่ทำให้เขาตายแล้วฟื้น เขาต้องทำให้ซอลดงแบครักเขาให้ได้จึงจะหลุดพ้นจากคำสาป ซึ่งชีวิตในชาติที่ 1-3 นั้น เขาพยายามทำให้ซอลดงแบครักแต่กลับล้มเหลว จนมาถึงชาติที่ 4 ก็มีอุปสรรคชิ้นใหญ่มาขวางไว้ นั่นก็คือซอลดงแบคที่เคยเป็นผู้หญิงมาตลอด 3 ชาติที่ผ่านมากลับมาเป็นผู้ชายซะได้!

8. Till The World Ends รักกันวันโลกแตกถ้าคุณเกิดตกหลุมรักใครสักคนแต่อีก 13 วันข้างหน้า โลกกำลังจะแตก… คุณจะทำอย่างไร?” โดยเป็นเรื่องราวเกิดขึ้นท่ามกลางข่าวลือว่าโลกกำลังจะแตก “อาร์ต” นักศึกษาหนุ่มคณะบริหาร เขาเป็นขวัญใจของใครหลายๆคน แต่ทว่าอุบัติเหตุบางอย่าง ทำให้อาร์ตสูญเสียความทรงจำไปชั่วขณะ เขาต้องมาใช้ชีวิตอยู่กับ “กอล์ฟ” หนุ่มนักศึกษาแพทย์ปีสี่ที่มีแต่ปัญหารุมเร้า โดยเฉพาะเรื่องของความรัก

9. Eternal Yesterday โคอิจิผู้ร่าเริงและเป็นที่นิยมในชั้นเรียน และมิทสึรุผู้มีความสามารถแต่ไม่เก่งในการเข้าสังคม นักเรียนมัธยมปลายทั้งสองต่างมีแรงดึงดูดซึ่งกันและกัน อาจเป็นเพราะบุคลิกที่ตรงกันข้าม สุดขั้ว ในเช้าวันหนึ่ง โคอิจิถูกรถบรรทุกชนต่อหน้ามิตสึรุ แต่โคอิจิกลับลุกขึ้นยืนและยิ้มตามปกติ แม้ว่าเขาจะ “ยังมีชีวิตอยู่” แล้วทำไม เพื่อนร่วมชั้นของเขาก็เริ่มลืมเรื่องการมีอยู่ของโคอิจิไปทีละนิด มิทสึรุจึงจำเป็นทำหาคำตอบก่อนที่เขาจะหายไป

Leave A Comment