fbpx
รวมเรื่องฮิต เเนะนำซีรีส์
admin  

แนะนำ 11 เรื่อง ซีรีส์วาย หนังวาย แนวพระเอกแบดบอย หล่อ ร้ายเพื่อเธอ

ไม่เหมาะกับคนที่หัวใจไม่แข็งแรง เพราะแต่ละเรื่องที่ยกมา พระเอกคือของจริง ตัวพ่อในทุกวงการ ไม่ชอบสายร้ายควรข้ามไปนะคะ เตือนแล้วนะ

1. #รักชอบเจ็บซีรีส์วาย 18+ ของเหล่าวัยรุ่นที่อายุไม่ถึง 18 เมื่อเหล่ากลุ่มเด็กมัธยมคนปังแห่งโรงเรียนไฮโซชื่อดัง “ร.ก.ด. Rose Garden” ดั๊นนนนนน.. อยากลองในสิ่งที่ไม่ควรลอง! และอยากรักคนที่ไม่ควรรัก! จัดเต็มความสนุก! ความพีค! ความเร่าร้อน! ผ่านโซ่ แส้ กุญแจมือ, การ Sexual Blackmail และ ความรักร่วมหลังคาบ้าน! ที่จะทำให้พวกเขาได้เรียนรู้ความรัก… ความเจ็บปวด… และ การเติบโต

2. Fellow Travelers

สร้างจากนิยายขายดีของ Thomas Mallon ที่ว่าด้วยเรื่องราวความรักโรแมนติกของชายสองคนที่นิสัย ฐานะมีความต่างกันเหมือนน้ำกับไฟ พวกเขาต้องผ่านช่วงเวลาที่ยากลำบากที่สุด ท่ามกลางการเมืองที่ตึงเครียดในประวัติศาสตร์อเมริกา นำแสดงโดย Matt Bomerและ Jonathan Bailey

3. ตรวนธรณี

เมื่อเจ้าหน้าที่ป่าไม้หนุ่มธรณีต้องมีส่วนเข้าไปพัวพันกับแก๊งลักลอบขนไม้เถื่อนจนเป็นเหตุให้ทั้งเขาและเคนชายหนุ่มคนรักที่คบหากันมากว่าเจ็ดปีต้องถูกไล่ล่า พวกเขาทั้งคู่ถูกต้อนจนมุมจนตกจากหน้าผาสูงชัน เคนฟื้นขึ้นมาหลายเดือนหลังจากนั้นโดยไม่มีเงาของคนรักอยู่เคียงข้างอีกแล้ว เวลาผ่านไปหลายปีหลาย ๆ อย่างเริ่มผิดปกติเมื่ออยู่ ๆ คนที่คล้ายคลึงกับคนรักเก่ากลับมาวนเวียนอยู่รอบตัว เคนเริ่มสงสัยว่าดินอาจจะยังไม่ตายและดินอาจจะเป็นใครสักคนในพวกเขาเหล่านี้บทสรุปของความรักที่ไม่ได้โรยไปด้วยกลีบกุหลาบ ความทรงจำที่ยังตรวนจองจำพวกเขาเอาไว้จะเป็นเช่นไร…

4. Love Storm พายุรักโถมใจ

‘‘เรน’ หนุ่มน้อยเฟรชชี่เด็ก’ถาปัตย์ ตกหลุมรักหนุ่มมาดเซอร์เจ้าของบิ๊กไบค์คันงามที่ได้ช่วยเหลือเขาในเหตุการณ์วิกฤต แต่มารู้ภายหลังว่าคนที่เขาปลื้มคือศิษย์เก่ารุ่นพี่สายรหัสอย่าง ‘พายุ’ สถาปนิกหนุ่มผู้ชื่นชอบรถแข่งที่เปี่ยมไปด้วยความสามารถ เป็นคนดังของคณะที่ใครๆ ก็หมายตา จากความปลื้มกลายเป็นความหมั่นไส้ หนุ่มจอมตื๊อจึงใช้เวลาที่เหลือก่อนขึ้นปีสองหาวิธี พิชิตใจปู่รหัสให้ได้ และนั่นก็เป็นจุดเริ่มต้นของเรื่องราววุ่นๆ ของเขาและชายหนุ่มที่มาพร้อมกับเมฆฝน ที่จะโถมหัวใจให้ปลิด ปลิวไปกับพายุแห่งรัก!!!

5. รักเลขคี่

ชาลี ปวดหัวที่ เต็น แฟนหนุ่ม นอกใจเขาเสมอ แต่ก็ออกจากความสัมพันธ์ที่แสน toxic นี้ไม่ได้สักที ชาลีเลยได้ไอเดียว่าในเมื่อตัวเองออกไปไม่ได้ก็ต้องทำให้เต็นสำนึกให้ได้ว่าการนอกใจมันไม่ถูกต้อง เขาเลยคิดจะจ้าง เพชรกล้า มารับบทชายชู้ของตน เพื่อให้เต็นจับได้ เต็นจะได้เข้าใจความรู้สึกของเขาและเลิกเจ้าชู้ แต่แผนป่วงๆ นั้นกลับผิดคาดไปหมด เพราะแฟนหนุ่มกลับยอมให้มีความสัมพันธ์แบบ 3 คน สักงั้น

6. คาธ The Eclipse

โรงเรียนศุภพโลเป็นโรงเรียนเอกชนชายล้วนระดับมัธยมมีชื่อ…และมีตำนาน ใครไม่ปฏิบัติตามกฎจะมีอันเป็นไปตามคำสาปของผู้ก่อตั้ง คำสาปที่เกี่ยวข้องกับปรากฏการณ์สุริยคราส

‘อักก์’ ใฝ่ฝันถึงตำแหน่งสารวัตรนักเรียนมาโดยตลอด แต่พอได้เป็น พวกเด็กเจนใหม่กลับหัวแข็งและเห็นเขาเป็นตัวตลก การปกครองยากเย็นอยู่แล้ว จู่ๆ เหตุร้ายในตำนานกลับอุบัติซ้ำ ไม่รู้เพราะคำสาป…หรือประสงค์ร้ายของใครแน่

ระหว่างที่ปริศนาก่อตัว ‘อายัน’ เด็กใหม่ก็ย้ายเข้ามาเป็นเพื่อนร่วมชั้น นอกจากท่าทางขวางโลกและทำตัวลึกลับแล้ว มันยังคอยตามระรานหัวใจจนอักก์ชักจะรู้สึกหวั่นไหวแปลกๆ เขาต้องข่มใจไม่ให้รู้สึกอะไรกับมัน และต้องข่มให้มันรู้ว่าที่นี่ใครคือเจ้าถิ่น แล้วเร่งไขความลับที่นำอายันมาที่นี้ก่อนความมืดจะแผ่กลืนกินทุกสิ่ง!

7. Hard Love Mission ภารกิจโหด เปลี่ยนเป็น โหมดรัก

เรื่องราวของชายหนุ่มสองคน โยชิ และ แอมแปร ที่ได้รับมอบหมายงานให้ไปสัมภาษณ์ดาราสุดดัง อย่าง พัตเตอร์ ทั้งสองเดินทางไปยังเกาะเสม็ดเพื่อบทสัมภาษณ์ แต่อยู่ๆ โยชิดันต้องมาเป็นผู้จัดการส่วนตัวชั่วคราวให้ดาราชั่วคราว แถมยังต้องค่อยจับตามองวีวี่ ไม่ให้อยู่ใกล้พัตเตอร์เพราะกลัวจะเป็นข่าวขึ้นมา ยังมีภารกิจมากมายที่โยชิต้องทำเพื่อบทสัมภาษณ์นี้ แต่ไม่มีอะไรจะวุ่นวายมากกว่าปัญหาหัวใจอีกแล้ว

8. Jump TheSeries กระโดดคว้ารัก

เรื่องราวของมิตรภาพ ความรัก ความหวัง ความผิดพลาด การหักหลัง และการแข่งขัน ที่ไม่มีใครยอมใคร เพื่อชัยชนะ แล้วความรักของพวกเขายังจะหลงเหลืออยู่ไหม ถ้าเราต้องเลือกเพื่อเสียอย่างใดอย่างหนึ่งไป

9. Together with me อกหักมารักกับผม

โลกนี้แม่งอยู่ยากขึ้นทุกวัน จะไม่ให้คิดอย่างงั้นคงไม่ได้ เพราะจู่ๆ ‘กร’ เพื่อนสนิทชิดเชื้อที่ผมรู้จักคุ้นเคยมาตั้งแต่เด็ก ก็ก้าวข้ามเส้นคำจำกัดความที่เรียกว่า ‘เพื่อน’ ด้วยการจับผม ‘น็อค’ คนหล่อพ่อให้มาทำเมีย! โดยที่แม่งไม่ถามความสมัครใจผมสักคำ! งานเผลอใจก็ต้องมาสิครับทีนี้!

10. สุดที่รักษ์

สุดที่รักษ์ เป็นเรื่องราวของอนุรักษ์ หนุ่มนักศึกษาวัยยี่สิบเอ็ดปี ซึ่งจับผลูต้องเข้ามาสู่วงการธุรกิจโฆษณา โดยมี ‘คุณชาย’ ผู้บริหารระดับสูงของเอเจนซี่ใหญ่เป็นผู้ชักนำมา นอกจากจะต้องมาช่วยคุณชายคิดโฆษณาของผลิตภัณฑ์ต่าง ๆ แล้ว รักษ์ก็ยังต้องช่วยอีกฝ่ายหาหนอนบ่นไส้ของบริษัทคู่แข่งที่แฝงตัวในบริษัทด้วยระหว่างที่เรื่องราวดำเนินไป ความรู้สึกที่เจ้านายและลูกน้องชั่วคราวมีให้แก่กันก็เริ่มลึกซึ้งเรื่อยๆ เช่นกัน ถึงกระนั้น ภารกิจที่ต้องทำ ก็ต้องมาก่อนเรื่องของหัวใจ

11. Love Sky พระพายหมายฟ้า

“สกาย” พลัดหลงเข้าไปในพื้นที่ประลองความเร็วรถของบรรดาผู้มีอิทธิพล ยังดีที่ได้ “พระพาย” มาช่วยเหลือไว้ แต่ก็ต้องแลกเปลี่ยนด้วยความสัมพันธ์ชั่วคราวในคืนนั้นเอง สองเดือนผ่านไป สกายพยายามลืมเรื่องราวในคืนนั้น เพราะคิดว่าคงไม่ใช่ความสัมพันธ์ที่ยั่งยืน ต่างกับพระพายที่ประทับใจในตัวสกายเป็นอย่างมาก ถึงขั้นไปขอร้องให้ “วาเรน” เพื่อนสนิทของสกายคอยช่วยเหลือ แต่กระนั้นก็ดูเหมือนว่าสกายจะไม่ยอมใจอ่อนเสียที สกายโหมเรียนและทำกิจกรรมต่าง ๆ ของมหา’ลัยจนล้มป่วย เป็นโอกาสให้พระพายได้เข้ามาดูแลเฝ้าไข้ และได้รู้ในเวลาต่อมาว่า สาเหตุที่สกายไม่ยอมสานสัมพันธ์กับใครเลยนั้น เป็นเพราะมีปมลึกลับอยู่ในใจมาตั้งแต่อดีต

Leave A Comment