fbpx
แนวอนิเมะ และการ์ตูน
admin  

แนะนำ 7 การ์ตูนวาย แนวสามีสุดบ้าคลั่ง

สายทุ่มเทคอยดูแลไม่ห่างไปไหน สามีที่มองเราแค่คนเดียวทำให้หัวใจไม่ต้องเงียบเหงาอีกต่อไป

1. ปั้นรักฉันด้วยใจนาย

เนื่องจากอาการป่วยด้วยโรคงูสวัด วอนยอง จึงจับพลัดจับผลูได้มาอยู่ในบ้านของแทจุน ส่วนแทจุนเองเมื่อรู้ตัวว่าตกหลุมรักวอนยองเข้าเสียแล้ว จึงเดินหน้า ‘จีบ’ อย่างเต็มกำลัง ยิ่งนานวันไปหัวใจของวอนยองก็ยิ่งหวั่นไหวและเต้นไม่เป็นจังหวะ พอความรู้สึกสับสนเริ่มตีรวนชวนให้ยุ่งเหยิงวอนยองจึงเลือกที่จะออกไปจากบ้านของแทจุน…!

2. ยิ่งใกล้ชิดยิ่งหลงรัก

เมื่อจู่ๆ บริษัทที่รับเข้ามาทำงานล้มละลายอย่างกระทันหัน อาโอมุระจึงกลายเป็นคนตกงานไปโดยปริยาย ที่ร้านเหล้า เขาบังเอิญเจอกับกับนางาสิ คุณลุงรูปหล่อ และบรรยายกาศที่ราบรื่นเป็นใจจนโผร่วมเตียงกันในวันนั้น !!!

3. มายารักละลายใจ more melty

ไอฮาระกับริคุเปลี่ยนสถานะจากเซ็กซ์เฟรนด์มาเป็น คนรัก แต่ถึงอย่างนั้น ทั้งสองคนที่เป็นนักแสดงยอดนิยมกับประธานบริษัทออกแบบต่างก็งานยุ่งทั้งคู่ ยิ่งไม่ค่อยมีเวลามาเจอกันเท่าไหร่ ยามที่ได้เจอหน้าจึงยิ่งโหยหากันและกันบ่มเพาะความรักไปเรื่อยๆ วันหนึ่งในหัวไอฮาระเต็มไปด้วยความดีใจเพราะได้เจอริคุหลังไม่ได้เจอกันมานาน จนเผลอทำงานพลาดไป ในตอนที่กำลังจิตตก รู้สึกหน้าไม่มีหน้าไปเจอริคุที่กำลังพยายามโดยบอกว่า อยากไล่ตามให้ทัน ผู้จัดการของริคุก็มาหาพร้อมซ้ำเติมด้วยการไม่เห็นด้วยกับความสัมพันธ์ของทั้งคู่ในตอนนี้ ทั้งที่คิดถึงแต่เจอกันไม่ได้ ไม่อยากทำตัวเสียฟอร์มให้เห็น ทั้งที่รักกันแต่ความคิดสวนทางกัน ความรักของทั้งคู่ดูจะไม่ราบรื่นเสียแล้ว

4. รักร้อนในราตรีคาบูกิโจ

โฮสต์ที่ชื่อว่า มิยามะ โทรุ ใช้ใบหน้าหล่อเหลา กับความสามารถในการ ‘อ่านใจ’ เป็นอาวุธไต่เต้าจนได้ขึ้นเป็นอันดับ 1 ในคาบูกิโจ แน่นอนว่าเรื่องที่ ‘อ่านใจ’ ได้นั้นเปิดเป็นความลับไม่ให้ใครรู้ นอกจากนั้นโทรุยังมีอีกด้านที่เป็น ‘แฟนคลับที่คลั่งไคล้นายแบบ ฮิคาวะ มิซูกิ’อยู่มาวันหนึ่งโทรุก็ได้พบเข้ากับมิซูกิโดยบังเอิญ โทรุที่เป็นปลื้มจนแทบลอยขึ้นสวรรค์ตัดสินใจชั่ววูบอ่านใจของมิซูกิ แล้วพบกับภาพตัวเองถูกมัดเชือก ถูกกระทำแรงๆ และถูกปั่นหัวราวกับเป็นของเล่น!?

5. NIGHT MILK ASSORT

ผมตัดสินใจแล้วว่าผมจะเป็นคนทำให้อายูมุซังมีความสุขเอง หลังพบเจอกันอย่างไม่คาดคิดในที่สุดอากิระและอายูมุก็กลายเป็นคู่รักกัน ช่วงนี้อากิระมีเรื่องลำบากใจบางอย่างอยู่…นั่นก็คือหลังเริ่มคบกัน แต่ละวันก็แทบจะมีแต่เซ็กซ์ เซ็กซ์ แล้วก็เซ็กซ์!! แม้จะคิดว่าเป็นเรื่องกลุ้มที่เกินความจำเป็น แต่เขาก็ไม่เข้าใจเลยว่าอายูมุคิดอะไรอยู่

อ่านได้ที่ https://mangatoto.com/series/71129

6. คุณพ่อคนนี้ขอผมได้ไหม

คำพูดของฉันน่ะ ไม่เชื่อกันเลยซักนิดนี่นา อาสึมิได้เข้ามาอยู่ร่วมกับพ่อลูกนารุเสะ ทั้งที่ต่างฝ่ายต่างก็คิดถึงกันแบบคนรัก แต่อาสึมิกลับรู้สึกว่าความไร้การป้องกันของนารุเสะอันตรายในตอนนั้นเอง ที่ยานางิก็ได้มาฝึกงานที่บริษัทของนารุเสะ แม้ว่าอาสึมิจะเตือนแล้ว แต่ตัวนารุเสะเองที่กลับถูกยานางิเข้าใกล้ซะงั้น

7. ปีศาจจอมโฉดไม่ปล่อยให้ผมนอน

ในที่สุดยูจิกับโคสึเกะก็คบหาเป็นแฟนกัน แต่ยูจิก็เก็บซ่อนความสับสน เพราะเพิ่งเคยมี “คนรัก” เป็นครั้งแรกไม่มิด ในช่วงนั้นเอง โคสึเกะซึ่งเป็นนักเรียนเตรียมสอบ จึงบอกไปว่าคงมาหาเหมือนแต่ก่อนไม่ได้ ยิ่งไม่เจอกันนานเท่าไร ยูจิก็ยิ่งสัมผัสถึงความเหงา และความงุ่มง่ามใจอยู่ทุกเมื่อเชื่อวัน ซะเมื่อไหร่ โคสึเกะที่ข่มใจอยู่ทุกเมื่อเชื่อวัน โคสึเกะที่ข่มใจไม่ไหวก็กลายเป็นผ้าบ้ากามโผล่มาจู่โจมเหมือนเคย!?

Leave A Comment