fbpx
เเนะนำซีรีส์
admin  

แนะนำ 11 เรื่อง ซีรีส์วาย หนังวาย แนวสายเทา

ใครอยากดูแนวนี้ต้องเตรียมใจไว้ให้ดีเพราะบอกได้เลยว่าทั้งร้อนแรงและดำมืดในเวลาเดียวกัน ที่จะทำให้เราก้าวเข้าไปอยู่ในหลุมดำไม่มีที่สิ้นสุด เป็นอันตรายต่อใจแน่นอนค่ะ

1. War of Y (2022) วอร์ออฟวาย

ในงานประกาศรางวัล ปั้นได้รับรางวัลนักแสดงยอดเยี่ยมจากซีรีส์ที่แสดงคู่กับน็อต กระแสที่ดีทำให้ซีรีส์ได้สร้างซีซั่น 2 และเปิดตัวคู่จิ้นใหม่ กัส-บิว พร้อมมีบทที่มีฉาก NC จัดเต็มมากขึ้น ปั้นอิดออดไม่อยากเล่น แต่ก็ไม่อยากให้ฉากฟินๆ ตกเป็นของคู่จิ้นใหม่จึงต้องยอมรับเอาไว้อย่างจำใจ ทั้งที่ในความเป็นจริงแล้ว ปั้นและน็อตต่างลอบมีความสัมพันธ์ที่มากกว่าเพื่อนร่วมางาน

2. My Eleventh Brother

“วันหนึ่ง เมื่อสิบปีที่แล้ว พี่ชายของฉันหายตัวไป ตั้งแต่นั้นมา บ้านของเราก็ไม่มีความสุขเลยแม้แต่นิดเดียว” ครอบครัวของซองอูรับเลี้ยงเด็กใหม่ มากมายเพื่อทดแทนความสูญเสียที่น้องชายของเขาซึ่งหายตัวไปเมื่อสิบปีก่อน แล้วพี่ชายคนที่ 11 ก็มาถึง ซองอูแบ่งปันความลับกับพี่ชายคนใหม่คนที่ 11 จนกลายเป็นความรักฝังลึก

3. May The River and Sea Flow Upward

เป็นเรื่องราวที่บอกเล่าถึงความแตกต่างของความรักไปแต่ละช่วงวัยของคนในครอบครัวที่ทำให้พวกเขาต้องมาหาความหมายที่แท้จริงว่าจะสามารถยอมรับกับการเปลี่ยนแปลงได้หรือไม่ถ้าเกิดคนรักของลูกชายของเค้าเป็นผู้ชาย

4. Moneyboys (2021)

เฟยหาเลี้ยงชีพในเมืองใหญ่โดยทำงานเป็น Moneyboy แต่โลกของเขาพังทลายลงเมื่อเขาตระหนักว่าครอบครัวของเขายอมรับเงินของเขาแต่ไม่ยอมรักร่วมเพศ เฟยใจสลายพยายามดิ้นรนเพื่อเริ่มต้นชีวิตใหม่อีกครั้ง

5. Stigma (2020)

นี่คือเรื่องราวของ Lei, Harry, Kian และ Nick ที่พยายามล้างมลทินของตัวเอง ด้วยการเผชิญหน้ากับปัญหา แม้ว่าพวกเขาจะต้องพบกับอันตรายขนาดไหนก็ตาม ไม่มีทางยอมแพ้เด็ดขาด

6. My Broken Love Story

เรื่องราวของความรักและการผิดหวังจากความรักที่ทำให้เสียเธอไปจนตลอดกาลและ ความทรงจำที่ยังหลงเหลืออยู่คือดวงตาอันงดงามของคนรัก และตัวฉันที่ไม่มีเธอ เศร้ามากเรื่องนี้

7. Break (2020)

แนวกลับชาติมาเกิดใหม่ เรื่องราวของ Fang Hui และ Lin Xi กลายเป็นเพื่อนสนิทและใช้เวลาส่วนใหญ่ร่วมกัน แบ่งปันความรักในการเรียนรู้การอยู่ร่วมกันของกันและกัน หนึ่งปีผ่านไปนาน ทั้งคู่ต่างมีความสุขในความรักของกันและกันและตั้งตารออนาคตร่วมกัน…แต่ความสุขของพวกเขานั้นสั้น เมื่อพบความจริงบางอย่าง

8. Dangerous Drugs of Sex (2020)

หลังจากพยายามฆ่าตัวตาย คัตสึรางิ มาโกโตะ พนักงานออฟฟิศบ้างานก็ฟื้นขึ้นมาในที่ที่ไม่คุ้นเคย ที่นั่นเขาได้พบกับผู้จับเขามาคือโยดะ เรียวจิ ผู้บอกว่าการฝึกฝนการกักขังในมาโกโตะ ไม่ให้ไปไหนแต่ทั้งสองเริ่มผูกพันธ์และแต่ละคนเริ่มหวนคิดถึงอดีตอันน่าเศร้าที่นำพวกเขาไปสู่สถานการณ์ที่บ้าคลั่ง กับความรักแสนดำมืด

9. No Touching At All (2014)

ในวันแรกของงานใหม่ของชิมะ เขาได้พบกับชายคนหนึ่งที่มีอาการเมาค้างในลิฟต์ นั่นเป็นครั้งแรกที่เขาได้พบกับโทกาวะเจ้านายคนใหม่ของเขา แม้ว่าโทกาวะจะดูหยาบคาย แต่ชิมะกลับสนใจในความใจดีที่อยู่ใต้หน้าตาที่ดุดันของเขา แต่เองชิมะเก็บซ่อนอดีตอันเจ็บปวด ทำให้โทกาวะได้เปิดเผยความรู้สึกของเขาว่าชอบชิมะ และอยากแบ่งบันความรู้สึกไปด้วยกัน

10. Prison Playbook (2017)

Kim Je Hyuk นักเบสบอลชื่อดัง ถูกจับหลังจากทำร้ายชายที่พยายามจะล่วงละเมิดทางเพศน้องสาวของเขา กลายเป็นข่าวใหญ่ เขาถูกตัดสินจำคุกหนึ่งปี ที่นั่น เขาได้พบกับเพื่อนในวัยเด็กของเขาและเพื่อนนักเบสบอล Lee Joon Ho ซึ่งเลิกเล่นเบสบอลหลังจากประสบอุบัติเหตุทางรถยนต์ แต่ตอนนี้เขาเป็นผู้คุมและเป็นหนึ่งในแฟนตัวยงของเขา

11. Where Your Eyes Linger (2020)

Tae Joo ทายาทเพียงคนเดียวของตระกูล ต้องรับช่วงต่อสืบทอดบริษัทซึ่งเป็นบริษัทในเครือราชวงศ์ ภาระนี้มาพร้อมกับปัญหามากมายที่เขาต้องคอยรับมือ แต่เขาก็ได้รับการช่วยเหลือจาก Kook เพื่อนชายที่สนิทของเขา Kook คอยช่วยเหลือดูแลและอยู่เคียงข้าง Tae Joo เสมอ ความสัมพันธืระหว่างเขาทั้งสองเป็นมิตรภาพที่ลึกซึ้ง แต่แล้วจู่ ๆ ก็มีบุคคลที่สามเข้ามา Hyemi นักเรียนหญิงที่เพิ่งย้ายมาจากต่างประเทศ แต่การปรากฎตัวของเธอนั้นกลับทำให้ความสัมพันธ์ระหว่าง Tae Joo และ Kook เกิดความตึงเครียด

Leave A Comment