fbpx
แนวอนิเมะ และการ์ตูน
admin  

แนะนำ 7 การ์ตูนวาย แนวหลงไหลในรัก

แอบชอบเขามานาน ไม่มีวันเปลี่ยนใจ ยังไงต้องเป็นเขาที่อยากได้ให้เข้ามาอยู่ในใจ

1. Tobira to Kamen 

นายเอกเป็นคนยากจนที่ทำงานขายบริการทางเพศเพื่อจะมารักษาแม่ที่ป่วย ส่วนพระเอกเป็นคุณชายที่หลงไหลในตัวของนายเอกมากแต่ดันไปรู้ความจริงว่านายเอกแอบมีอะไรกับพ่อของเขา พระเอกจึงหนีออกจากบัานเพื่อหาทางเอานายเอกกลับมาเป็นของเขาให้ได้

อ่านได้ที่ https://mangatoto.com/series/108221/tobira-to-kamen-eng

2. 100 million man

นางเอกเป็นคนรวยมากๆ ที่ได้ซื้อพระเอกมาให้จำนวนเงิน 100 ล้าน เพื่อให้มาเป็นคู่ของตัวเอง แนวนายเอกควีนคลั่งรัก พระเอกคืออบอุ่นใจดีอ่อนโยนสุดๆ ตามใจนายเอกทุกอย่าง ชอบความรวยของนายเอกไม่มีที่สิ้นสุดจริงๆ

3. WITH YOU I CAN’N DROWN IN EDEN

นายเองได้รับพลังพิเศษที่สามารถรับรู้ได้กลิ่นมากกว่าคนทั่วไปอาจจะต้องแลกมากับพลังใจที่อ่อนล้าจึงทำให้เขาต้องมีผู้เยียวยาก็คือพระเอกแต่การเจอกันของทั้งสองคนกลับเป็นไปด้วยปริศนารวมถึงเบื้องหลังของนายเอกที่ไม่ชัดเจนว่ากำลังทำอาชีพอะไรที่อันตรายแต่พระเอกก็ยังตั้งใจที่จะช่วยนางเอกให้ถึงที่สุด

4. DISCIPLINE ME

นายเอกเป็นคุณหมอสาย m ที่แอบรักพระเอกรุ่นน้องสาย s มาตลอด 10 ปี โดยหวังว่าสักวันทั้งสองคนจะได้มาเจอกันอีกครั้ง จนนายเอกโดนคู่ขาทำร้ายพระเอกเลยมาช่วยพอดี จึงเพิ่งรู้ว่าพระเอกตอนนี้กลายเป็นยากูซ่าและเขาต้องการที่จะให้นายเอกเป็นคู่ของตัวเองให้ได้

5. WAGA FUTOKUNOITASUTOKORODESU

นายเอกคืออาจารย์แนะแนวที่ดวงซวยเพราะแฟนของตัวเองจับได้ว่าไปมีอะไรกับผู้ชายแล้วพระเอกที่เป็นนักเรียนก็ได้ไปเห็นเหตุการณ์พอดีเลยถ่ายรูปแบล็คเมล์โดยให้เงื่อนไขกับอาจารย์ว่าถ้าเกิดอยากให้ลบรูปนั้นก็ขอให้มีอะไรกับเขาเพื่อเป็นการแลกเปลี่ยนจนกลายเป็นความสัมพันธ์ผูกมัดโดยไม่รู้ตัว

6. 𝗦𝗵𝗶𝗮𝘄𝗮𝘀𝗲𝗻𝗮 𝗼𝘁𝗼𝗸𝗼 𝗻𝗼 𝗵𝗮𝗻𝗮𝘀𝗵𝗶

นายเอกเป็นเด็กที่หลงทางในป่าลึกจนได้ไปเจอกับพระเอกพูดลึกลับและมีความโหดร้ายอยู่ในตัวแต่เค้าอ่อนโยนแค่กับนายเอแค่เพียงคนเดียวเท่านั้นจนกลายเป็นความรักที่บิดเบี้ยวระหว่างฆาตกรกับเด็กหลงทาง

7. 𝗞𝗼𝗷𝗶𝗿𝗮𝘀𝗲 𝗞𝘂𝗻 𝗵𝗮 𝗙𝗮𝗻 𝗱𝗲 𝗶𝘁𝗮𝗶

นายเอกกับพระเอกเป็นเพื่อนสนิทสมัยมัธยมเพราะว่าพวกเขาอยู่ทีมแบดบอสเดียวกันแต่ว่าพระเอกกลับกลายเป็นนักแบดบอลชื่อดัง และเขาเองยังจำนายเอกได้แม้ว่าเวลาจะผ่านไปหลายปีพระเอกประกาศว่าจะมาหานายเอกอีกเพื่อสานสัมพันธ์ แต่นายเอกเองที่ไม่อยากเจอหน้าเพราะกลัวพระเอกจะรู้ความในใจ

Leave A Comment