fbpx
รวมเรื่องฮิต แนวอนิเมะ และการ์ตูน
admin  

แนะนำ 7 การ์ตูนวาย แนว จองจำ กักขัง

ชอบเขามากแล้วก็ไม่ยอมปล่อยไปถึงแม้ว่าอาจจะทำร้ายจิตใจก็ยังรู้สึกว่าต้องทำแบบนั้นอยู่ดีเป็นความรักที่ซับซ้อนชวนให้เห็นใจและดำดิ่งในความรัก

อ่านได้ที่ https://comiko.net/series/104134

1. เล่ห์ร้ายพันธนาการรัก

‘มินจีอุก’ รวบรวมสิ่งที่ต้องดร็อปเรียนทักษะเหล่านี้เพื่อหาเงินมาใช้หนี้ 2 ปี ผู้บังคับบัญชานั้นมีลูกคนรวยในฐานะนักเรียนทุนเรียนดีเพราะคนๆ นั้นทะเยอทะยานดังนั้นพื้นฐานจึงจะสามารถเกิดขึ้นได้จากบทเรียนของหลักสูตร จบจากที่นี่ด้วยคะแนนอันดับ 1 ลืมที่จะออกใบเบิกทางยกเว้น แต่ ‘จูซึงออน’ ผู้จัดการคนเล็กของประธานบริษัท สั่งให้กลับเข้ามาวุ่นวายในชีวิตของเขาซึ่งต้องมีชีวิตซึ่งทำให้มีเหตุให้ทำผิดแผนไป เสียทุกอย่างไปจนความสัมพันธ์ของทั้ง 2 คนที่เหลือ

2. No Love Zone เขตจำกัดรัก

อึนกยอมตกหลุมรักจีฮยอกซึ่งเป็นหัวหน้าทีมคนใหม่ แต่จีฮยอกเป็นคนที่เคยมาบอกชอบอึนกยอมสมัยม.ปลาย แต่อึนกยอมปฏิเสธอย่างไร้เยื่อใย ตอนนี้จีฮยอกดูดีขึ้นมากจนจำไม่ได้ และเป็นฝ่ายปฏิเสธอึนกยอมกลับบ้างเหมือนกับที่อึนกยอมเคยทำกับเขาไว้

3. ชายาใบ้

ท่านอ๋องที่ใครๆ ต่างลือกันว่าแสนโหดเหี้ยมอำมหิตไม่รู้เลยว่าบุตรีของท่านข้าหลวงที่เข้าแต่งเข้ามาเป็นสนมเป็นตัวปลอมทั้งยังเป็นเพียงทาสใบ้ชั้นต่ำ แต่เขากลับปรารถนาที่จะเก็บคนผู้นี้เอาไว้ในครอบครอง

4. บทตัวร้ายช่างยากนัก

เมื่อลืมตาขึ้นมา “เซียวอวี่อัน” ก็พบว่าตนเองไม่ได้อยู่โลกเดิมแล้ว แต่เขาก็ไม่คาดคิดว่าโลกใหม่ของเขาจะเป็นโลกในนิยายเรื่องนั้น เรื่องที่ได้อ่านก่อนที่จะจบชีวิตลง อีกทั้งยังโผล่มาเป็นตัวร้ายที่ต้องตายอย่างอนาถอีก!

เพื่อรักษาชีวิตน้อยๆ และตามติดชีวิตรักของ “เยี่ยนเหอชิง” พระเอกผู้ที่จะครอบครองฮาเร็มสาวพันนาง อนาคตฮ่องเต้ผู้รวมแผ่นดินสี่แคว้นเป็นหนึ่งเดียว เขาจึงต้องยื่นไมตรีเอาไว้ และปฏิบัติตัวเป็นฮ่องเต้ผู้ทรงธรรมอย่างเคร่งครัด แต่ถึงอย่างนั้น เรื่องราวมันกลับไม่ได้เป็นอย่างที่คิด ข้าแต่ประโยคเด็ดสามร้อยข้อแห่งประธานจอมเผด็จการทำไมคุณพระเอกถึงเล่นไม่ตรงบทเลยล่ะ!!

5. Smurf’s world สัญญาทาสนายไฮโซ

นัมคังฮามีโค้ดเนมในวงการฟอกเงินว่า “สเมิร์ฟ” ถูกคยูโฮไฮโซหนุ่มบังคับทำสัญญาทาสให้ทำงานรับใช้ช่วยเรื่องฟอกเงินไปจนกว่าเขาจะพอใจ แต่ที่หนักหนาที่สุดก็คืองาน XXX ที่ทำแล้วไม่ได้เงินด้วยน่ะสิ

6. บัตเลอร์ (ที่รัก)

‘ซออีอัน’ บัตเลอร์หนุ่มประจำโรงแรมสุดหรู แอบรักท่านประธาน ‘ยูเจกวอน’ ลูกค้า VIP ที่ตัวเองดูแลอยู่ เขาไม่กล้าเปิดเผยความรู้สึกของตัวเองให้ยูเจกวอนได้รู้ เพราะคิดว่าความสัมพันธ์ของทั้ง 2 คนคงเป็นไปไม่ได้

7. KIMI WA MOU KAMENAI

นายเอกเป็นโอเมก้าที่โดนทิ้งเพราะคู่ของตัวเองต้องการสืบทอดอำนาจ ทำให้นายเอกเสียทั้งคนรักและลูกในเวลาเดียวกัน พระเอกคือเบต้าที่เข้ามาช่วยดูแลนายเอก ด้วยการมีอะไรด้วยเพื่อบำบัดอาการฮีท แต่ทั้งสองคนรับรู้สึกมากว่านั่นทั้งที่อยู่ในฐานะไม่เหมาะสมเลย

อ่านได้ที่ https://mangatoto.com/series/94179

Leave A Comment