fbpx
แนวอนิเมะ และการ์ตูน
admin  

แนะนำ 15 อนิเมะ พระเอกหล่อ สายเทพ

งานดีจนอดใจไม่ไหว หล่อจนใครๆ อยากให้ความรัก ตามขอสมัครมาเป็นแฟนไม่ขาดสาย เทพสุดฉุกไม่อยู่แล้วนะคะนั้นจุดนี้

1. Re:Zero รีเซทชีวิต ฝ่าวิกฤตต่างโลก S2 | Re:Zero – Starting Life in Another World S2

เรื่องราวของ นัตสึกิ สุบารุ หนุ่มญี่ปุ่นที่ถูกส่งมาต่างโลกโดยไม่ทราบสาเหตุ เขาได้พบกับ เอมิเลีย และ พัค หลังพบเหตุที่ทำให้ตนและเอมิเลียถูกฆ่า เขาพบว่าเวลาถูกย้อนกลับมาตอนที่ตัวเขาเริ่มมาโลกนี้ได้อีกครั้ง และเป็นเช่นเดิมทุกครั้ง ทำให้เขาต้องพยายามหาวิธีที่หลุดพ้นจากลูปที่ไม่รู้จบนี้ และออกเดินทางเพื่อหาสาเหตุที่เขามาโลกนี้

2. สารภาพรักกับคุณคางุยะซะดี ๆ | Kaguya Sama Love is War

ณ โรงเรียนชูจิอินซึ่งเป็นศูนย์รวมของเหล่าอัจฉริยะ ชิโนมิยะ คางุยะเป็นรองประธานสภานักเรียนของโรงเรียนแห่งนี้ และประธานนักเรียนก็คือชิโรกาเนะ มิยูกิ อัจฉริยะทั้งสองที่ไม่ว่าใครต่างก็ยอมรับว่าคู่ควรกันก็น่าจะคบกันในเวลาไม่นาน แต่ทว่าศักดิ์ศรีที่สูงส่งเกินไปดันขัดขวางทำให้ไม่สามารถสารภาพรักได้! ทั้งสองที่ผ่านประสบการณ์ใช้แผนสงครามประสาทเพื่อให้ ‘อีกฝ่ายสารภาพรักก่อน’ มาอย่างโชกโชน ต่างก็เริ่มเตรียมใจกัน… ความรักของทั้งสองจะมีความก้าวหน้าครั้งใหญ่ก่อน ‘เทศกาลโฮชิน’ ซึ่งเป็นวันสุดท้ายของงานเทศกาลวัฒนธรรมของชั้นมัธยมปลายโรงเรียนชูจิอินหรือไม่!?

3. บันทึกการเดินทางต่างโลก ของท่านอัศวินกระดูก | Skeleton Knight in Another World

อาร์คตื่นขึ้นมาและพบว่าเขาได้เข้าไปอยู่ในอีกโลกหนึ่งและกลายเป็น “อัศวินโครงกระดูก” หรือโครงกระดูกที่สวมชุดเกราะเต็มตัว ซึ่งเป็นตัวละครที่เขาเคยเล่นในเกมแนว MMORPG เพื่อไม่ให้คนคิดว่าเขาเป็นสัตว์ประหลาดและฆ่าเขา อาร์คจึงตัดสินใจที่จะไม่เปิดเผยตัวตนและใช้เวลาเป็นทหารรับจ้างและกำจัดสิ่งชั่วร้ายที่อยู่ตรงหน้า เรื่องราวแฟนตาซีในต่างโลกของอัศวินโครงกระดูกที่จะ “ทำให้โลกนี้น่าอยู่ขึ้น” ได้เริ่มต้นขึ้นแล้ว

4. สิงห์สนาม | The Knight in The Area

ซูงุรุ ผู้เป็นที่รู้จักในนาม “ราชาแห่งสนาม” วัย 15 ปี และน้องชายของเขา คาเครุ ที่อยู่ใต้เงาเขามาตลอด แต่แล้ววันหนึ่งทั้งคู่ประสบอุบัติเหตุร้ายแรงทางรถยนต์ มีเพียงคาเครุเท่านั้นที่รอดชีวิต… ด้วยหัวใจของซูงุรุ เมื่อคาเครุกลับมาเล่นฟุตบอล ทำให้เขาตัดสินใจว่าจะขยันขันแข็งและทำตามโชคชะตาของเขาในฐานะ “อัศวิน” ที่ภักดีต่อเสียงกระซิบจาก “ราชา” ของเขา

5. เกิดใหม่ทั้งทีก็เป็นสไลม์ไปซะแล้ว | That Time I Got Reincarnated as a Slime

หนุ่มโสดอายุ 37 ปีที่ติดอยู่กับความสิ้นหวังในหน้าที่การงาน ไม่มีความสุขกับชีวิตที่เป็นอยู่ตอนนี้ แต่หลังจากที่เขาตายด้วยน้ำมือของโจร เขาได้ตื่นขึ้นมาอีกครั้งพร้อมกับการผจญภัยเหนือจินตนาการ ในฐานะสไลม์! งั้น

6. ซอร์ดอาร์ตออนไลน์ | Sword Art Online: Alicization

คิริโตะ รับงานเป็นผู้ทดสอบระบบ FullDive รุ่นที่ 4 Soul Translator ซึ่งทำให้เขาไปอยู่ในโลกเสมือน Underworld ที่เวลาต่างจากโลกความเป็นจริง 1 พันเท่า ทำให้เขาได้ใช้ชีวิตในนั้นตั้งแต่เด็ก จนใช้เวลาร่วม 11 ปี แต่ความทรงจำกลับถูกผนึกไว้ อย่างไรก็ตาม ในโลกความเป็นจริง คิริโตะบาดเจ็บสาหัสจาก Johnny Black ต่อหน้าอาสึนะ ผลจากยาที่ใช้ทำให้เขาหยุดหายใจ แม้จะช่วยทำให้หัวใจเต้นอีกครั้ง แต่เกิดความเสียหายทางสมองจากขาดอ๊อกซิเจนเป็นเวลานานและอยู่ในขั้นโคม่า ทำให้มีการใช้ Soul Translators รักษาเขาอย่างลับๆ ซึ่งทำให้เขาได้ความทรงจำเดิมและกลับไปในโลก Underworld อีกครั้ง

7. Mahoutsukai Reimeiki จอมเวทแห่งรุ่งอรุณ

หลังสงครามระหว่างศาสนจักรและแม่มดได้จบลง แต่ยังมีความขัดแย้งเกิดขึ้นต่อเนื่อง เรื่องราวของ ซาวิล หนุ่มที่เสียความทรงจำ ได้ถูกแนะนำให้มาเรียนในโรงเรียนสอนเวทมนตร์ อาจารย์ใหญ่ อาบัส สั่งให้เขาไปฝึกที่ทวีปทางใต้ เพื่อแก้ปัญหาจากพวกล่าแม่มด เดินทางร่วมกับ ลู คริสตัส และสมาชิกคนอื่น

8. Shijou Saikyou no Daimaou, Murabito A ni Tensei suru

วาร์วาทอส จอมราชาปีศาจสุดแกร่งที่ได้เกิดใหม่ในฐานะชาวบ้านธรรมดาในยุคที่เวทมนตร์เสื่อมถอย หลังแสดงพลังที่เหนือกว่าคนทั่วไปทำให้เขากลายเป็นคนมีชื่อเสียง

9. Shin no Nakama ja Nai to Yuusha no Party ผมโดนกลุ่มผู้กล้าขับไล่

หลัง ลูตี้ น้องสาวมีคุณสมบัติผู้กล้าเข้าร่วม ทำให้ เรด ผู้เป็นพี่ชายที่มีพลังไม่จำเป็นต่อกลุ่มถูกให้ออก เขาจึงมาใช้ชีวิตอย่างสงบในเขตชายแดนที่ห่างไกล

10. Yuusha, Yamemasu ผมน่ะเลิกเป็นผู้กล้าแล้วครับ

หลังผู้กล้า ลีโอ ช่วยโลก คนแข็งแกร่งแบบเขากลายเป็นคนที่พวกมนุษย์ไม่ต้องการอีก จึงโดนขับไล่ และมาทำงานที่กองทัพของจอมมารที่พ่ายแพ้ แก้ปัญหาทางการเงิน บูรณะ จนได้พบจอมมาร เอคิดน่า อีกครั้ง

11. Tate no Yuusha no Nariagari Season 2 ผู้กล้าโล่ผงาด

อิวาทานิ นาโอฟุมิ เด็กหนุ่มธรรมดาที่ออกจะมืดมนเล็กน้อย ถูกอัญเชิญไปยังโลกต่างมิติเพื่อเป็นผู้กล้าแห่งโล่ แต่เพียงแค่เริ่มผจญภัยไปได้ 3 วัน ก็ถูกเพื่อนพ้องหักหลังจนสูญเสียทุกสิ่งทุกอย่าง แม้แต่ความเชื่อมั่นในตัวเพื่อนมนุษย์ สิ่งที่นาโอฟุมิผู้สูญเสียความเชื่อใจในตัวผู้อื่นไปจนหมดสิ้น เลือกที่จะทำ คือสิ่งใดกันแน่

12. Tensai Ouji no Akaji Kokka Saisei Jutsu บูรณะมันวุ่นวาย ขายชาติเลยแล้วกัน

เรื่องราวของเจ้าชายเวย์ ผู้ที่ต้องแบกความรับผิดชอบประเทศเล็กๆ และไม่มีอะไรเลยตั้งแต่ทรัพย์สิน ทรัพยากร หรือแม้แต่กำลังพล เขาผู้เป็นเลิศด้านบู๊และบุ๋นและยังได้รับความความเชื่อถืออย่างหนักแน่นจากข้ารับใช้ แต่ในใจกลับมีสิ่งที่คนอื่นไม่อาจรู้ได้คือ”อยากจะขายชาติแล้วหนีไปซะเลย!” ใช่แล้ว โฉมหน้าที่แท้จริงของเจ้าชายนั้นคือคนอยากขายชาติที่วางแผนใช้ชีวิตหลังเกษียณสบาย ๆ แต่พอใช้วิธีทางการทูตเพื่อเอาใจประเทศมหาอำนาจกลับได้เปรียบอยู่ฝ่ายเดียวโดยไม่คาดคิด พอจะพยายามชนะแบบหอมปากหอมคอในสงครามกับประเทศข้างเคียงก็ดันชนะแบบขาดลอย ชื่อเสียงเพิ่มขึ้นแต่การจะขายประเทศยิ่งไกลห่างออกไปทุกที ถึงอยากถอยก็ถอยไม่ได้ เรื่องราวการบริหารประเทศเล็ก ๆ ที่อ่อนแอซึ่งเต็มไปด้วยเรื่องเหนือความคาดหมาย โดยเจ้าชายผู้เป็นอัจฉริยะได้เริ่มขึ้นแล้ว!!

13. สุดยอดมือสังหาร อวตารมาต่างโลก

อดีตยอดนักฆ่าที่ต้องการวางมือ แต่ถูกฆ่าบนเครื่องบินที่ไร้ทางหนี หลังตาย เขาได้พบเทพธิดาที่ให้โอกาสเขาเกิดใหม่ในตระกูลที่เชี่ยวชาญด้านการลอบสังหาร และรับมอบหมายภารกิจ ให้สังหาร ผู้กล้า ที่กำลังจะนำพาโลกไปสู่การล่มสลายในอนาคต

14. Liang Bu Yi

 ราชาแสนหล่อแกล้งราชินีจนหน้าแดงจึงผลักเขาตกลงไปในสระว่ายน้ำ จากนั้นพวกเขาก็สลับร่างกัน และไม่รู่การสลับกลับ ที่สำคัญที่สุดคือตอนนี้ฮ่องเต้โกรธมาก !! ก่อนที่ทุกอย่างจะเข้าสู่ภาวะปกติราชาต้องรับมือกับนางบำเรอของจักรพรรดิที่เขาไม่เคยรู้จัก ราชินีกลายเป็นตัวไกล่เกลี่ยระหว่างขุนนาง

15. ข้าก้าวผ่าน 1 ล้านชีวิตเพื่อพิชิตเกมมรณะ | I’m Standing on A Million Lives

หลังเดินทางเข้าสู่มิติที่ดูเหมือนเป็นเกมอย่างหนึ่ง ยูสุเกะ นักเรียนมัธยมต้นผู้โดดเดี่ยวต้องร่วมมือกับเพื่อนร่วมชั้นอีกสองคนเพื่อหาทางเอาชีวิตรอด

Leave A Comment