fbpx
แนวอนิเมะ และการ์ตูน
admin  

แนะนำ 7 การ์ตูนวาย แนวเพื่อนสนิทคิดไม่ซื่อ

อยากรักแต่สถานะทำให้ไม่สามารถพูดไม่ได้สุดท้ายก็เลยต้องใช้การกระทำเพื่อเป็นการบอกว่าความจริงแล้วเขารู้สึกอย่างไรกับคนตรงหน้ากันแน่

1. Shota Sextet

พระเอกกับนายเอกเป็นเพื่อนสนิทไปไหนตัวติดกันตลอด พระเอกเป็นเด็กน้อยไม่ค่อยพูดชอบให้การกระทำเป็นตัวบอกความต้องการว่าเขาอยากได้อะไร จนวันที่เขาบอกว่าต้องการนายเอก ชีวิตของนายเอกไม่เหมือนเดิมอีกต่อไป

2. Hikari ga shinda natsu

ความรักระหว่างคนกับผีในตอนแรกฝ่ายที่เป็นมนุษย์ก็ไม่รู้ว่าเพื่อนของตัวเองได้ตายจากไปแล้วคนพวกเขาจับสังเกตได้คนที่เป็นผีถึงขอโอกาสเพื่อจะให้อยู่ร่วมกันกับมนุษย์ที่เป็นเพื่อนคนเดียวของเค้าไม่งั้นก็คงตายไปด้วยกันฝั่งที่เป็นมนุษย์จึงเลือกที่จะมองข้ามความแตกต่างและลองใช้ชีวิตอยู่ร่วมกันอย่างมีความสุขแทน

อ่านได้ที่ https://mangakakalot.com/manga/au927884

3. Ashita Kimi no Mono ni shite

พระเอกคือผู้ชายตัวสูงเป็นที่สนใจสำหรับคนในห้องนายเอเป็นคนเย็บเงียบอบตัวอยู่คนเดียวพอเข้าสังคมไม่เก่งพระเอกแอบชอบนางเอกมาตั้งแต่ตอนที่อยู่ปีหนึ่งจนเขาได้มีโอกาสได้อยู่ห้องเดียวกันกับนายเอกจึงเริ่มปฏิบัติการสร้างความสัมพันธ์จากการเป็นเพื่อนเพื่อเข้าไปในใจให้นายเอกกลายเป็นความรักของตัวเองให้ได้

4. คุณพ่อมดสัมผัสได้

เป็นนายเอกเป็นลูกครึ่งระหว่างนางฟ้ากับมนุษย์ผ่านมาทางบ้านยังไม่ดีจึงทำให้โดนแยกมาเรียนคนเดียวไม่มีใครมาช่วยฝึกสอนจนได้มาเจอกับพระเอกผู้มีพลังเวทย์มหาศาลเป็นดาวเด่นในโรงเรียนพระเอกรู้สึกสนใจในความรักเวทมนตร์ของนายเอกจึงยอมถ่ายทอดพลังเวทเพื่อทำให้นายเอกสามารถเปลี่ยนโนในสิ่งที่ตัวเองต้องการ

5. [ONESHORT] ความลับของฮิฟุมิคุง

ทั้งสองคนเป็นเพื่อนร่วมห้องกันโดยที่นายเอกจะเป็นคนดูแลห้องคอยทำความสะอาดพระเอกจะเป็นคนที่ออกไปทำงานหาเงินเมื่อพระเอกออกไปจากบ้านนายเอกเค้าชอบอยู่บนเตียงของพระเอกและช่วยตัวเองเพราะว่านางเอกแอบชอบพระเอกมานานแล้ว วันหนึ่งพระเอกได้ไปรู้ความจริงทุกอย่างจะเปลี่ยนไป

6. Umbilical Sex

พระเอกเป็นรุ่นน้องของนายเอกทั้งสองคนมีปมในใจให้แตกต่างกันตัวของพระเอกมีบาดแผลความรุนแรงจากครอบครัวทำให้พอเจอคนที่ชอบจึงต้องการผูกมัดและไม่อยากให้เค้าไปไหนนายเอกเป็นคนที่ไม่เข้าใจหัวใจของตัวเองว่าสุดท้ายเค้าชอบเพศอะไรและอยากจะทำอะไรกันแน่ในชีวิต

7. โอเมก้าของงราชสีห์

นายเอกเป็นโอเมก้าหายากซึ่งได้รับทุนเพื่อเรียนต่อในโรงเรียนชื่อดังแลกกับการวิจัยศึกษาเรื่องโอเมก้าให้มากขึ้นพระเอกคือประธานนักเรียนที่ต้องคอยดูแลนายเอกเพื่อไม่ให้เกิดเหตุการณ์ไม่คาดฝันแต่เพราะฟีโรโมนของนายเอกไม่สามารถยับยั้งได้พระเอกจึงจำเป็นต้องใช้วิธีธรรมชาติคือการมีอะไรกับนายเอเพื่อหยุดยั้งฟีโรโมนนี้

Leave A Comment