fbpx
แนวอนิเมะ และการ์ตูน
admin  

แนะนำ 7 การ์ตูนวาย แนวโคแก่กินหญ้าอ่อน

ใครก็บอกว่าคนมีอายุคือคนที่มีเสน่ห์เฉพาะตัวไม่เหมือนใคร ช่างดูแลเอาใจใส่ มีรวย สายเปย์ แถมยังน่าค้นหา ทำให้เรารู้สึกปลอดภัยเมื่ออยู่ใกล้ เราจึงขอมาแนะนำพระเอกสายมีอายุ มีความเป็นผู้ใหญ่ ทำให้เราหวั่นไวทุกครั้งที่เจอ

1. [MATSUMOTO Ayaka] Mitsuya-sensei no Keikakuteki na Edzuke

พระเอกเป็นนักวิจัยอาหารที่ทำงานอยู่ในเกาะแสนสุขจนเค้าได้มาเจอกับนายเอกคนที่เป็นบรรณาธิการคนใหม่เข้ามาแทนชั่วคราวเพราะเจ้าหน้าที่คนก่อนประสบอุบัติเหตุต้องรักษาตัวทำให้พระเอกประทับใจในความใสซื่อ และชอบอาหารของเขาด้วยความจริงใจ จนอยากให้นายเอกมาหาเขาไปทุกวันเลย

2.  Sincerest Apologies For My Stupid Dog

นายเอกกับพระเอกเป็นแฟนกันพระเอกคือรุ่นพี่ของนายเอกถึงแม้ว่าจะคบกันแต่พวกเขาก็ไม่ค่อยได้เจอจนทำให้นายเอกงอแงจนเมาและประกาศว่าอยากอยู่กับพระเอกอยากให้พระเอกใส่ใจเขามากกว่านี้ จนพระเอกต้องพากลับบ้านและตามใจนายเอกทุกอย่าง เพราะคนมันรัก

3. This love is too much to handle

พระเอกเป็นคุณครูที่เปิดกว้างในเรื่องของความรักและพยายามจะอธิบายเด็กนักเรียนที่รังเกียจคนชอบเพศเดียวกันพอนายเอกมาได้ยินก็เลยรู้สึกว่าเป็นโอกาสที่จะได้สารภาพรักกับพระเอกผู้เป็นอาจารย์ทำให้พระเอกเองก็ไม่สามารถจะปฏิเสธได้เพราะกลัวว่านายเอกจะเสียใจและปิดกั้นตัวเองจากความรัก

4. [TANTAN (Tannu)] Oikko-kun datte Musubaretai

พระเอกต้องมาดูแลลูกของเพื่อนสนิทที่กำลังไปต่างประเทศก็คือนายเอกแต่นายเอกเองนั้นก็ชอบพระเอกมานานแล้วจึงทำทุกทางเพื่อให้พระเอกมาสนใจแบบเด็กน้อยจนพระเอกทนไม่ไหวและสอนให้นายเอกได้เข้าใจความรักของผู้ใหญ่ที่แท้จริง

5. [OS tokku (Shikimura)] Nyan Nyan Rikuto-kun!

พระเอกเป็นพี่ชายข้างบ้านที่แอบชอบน้องชายมาโดยตลอดในคืนที่หิมะตกนายเอกได้มาหาที่บ้านเพราะตัวเองไม่สามารถควบคุมหางและหูของเค้าได้จึงขอให้พระเอกช่วยทำให้นายเอกปกมาเป็นปกติเหมือนเดิม พระเอกจึงบอกว่าต้องแก้ด้วยการมีอะไรกันพระเอกทั้งนั้น

6. Zenbu Ai no Katachi

พระเอกเป็นโฮสต์และเป็นรุ่นที่ของนายเอก ทั้งสองคนคบกัน วันหนึ่งนายเอกไปเห็นพระเอกกอดกับผู้หญิงที่เป็นลูกค้าทำให้น้องหึงและอยากแสดงความเป็นเจ้าของ จนพระเอกต้องพากลับมาเคลียร์ที่บ้าน เพื่อให้นายเอกมั่นใจว่าเขามีแค่นายเอกคนเดียว

7. Cold-Blooded Beast

พระเอกเป็นผู้จัดการที่เสียชีวิตอย่างกระทันหันนายเอกจึงได้ไปดื่มเหล้าย้อมใจเพื่อไทยเธอถึงผู้จัดการที่จากไปแต่พระเอกกลับมาปรากฏตัวอยู่ตรงหน้าและพยายามจะพูดอะไรบางอย่างก่อนที่เขาจะกลายเป็นงูนายเอกจึงต้องเข้าไปช่วยเหลือและพยายามให้พระเอกกลับมาคืนร่างเป็นคนอีกครั้ง

Leave A Comment