fbpx

Category: คลังนักเขียน

#คลังนักเขียน #ฝากงานนักเขียน

คลังนักเขียน

นามปากกา ADALUCKY

เริ่มต้นเราลงนิยายในเว็บเด็กดีก่อนเป็นเว็บแรก เราเป็นนักเขียนที่ไม่มีพล็อตแบบคนอื่น แต่ทุกครั้งที่เราเขียนเหมือนจะมีเหตุการณ์ต่าง ๆ ในหัวออกมาทุกครั้ง ครั้งแรกคิดว่าถ้าไม่มีคนอ่านก็ไม่เป็นไรเพราะใจเรามันรัก

admin 
คลังนักเขียน

นามปากกา | Z.vester

น่าจะเริ่มมาจากการฟังนิทานและการอ่านเป็นหลักค่ะ สมัยเราอยู่ชั้นประถมจะมีเทปนิทานแนวผจญภัยที่แถมมากับกล่องอาหารเช้า ช่วงนั้นเราชอบมากสะสมจนครบชุด ระหว่างทางไปโรงเรียนคุณพ่อก็จะเปิดให้ฟังบ่อย ๆ เลยซึมซับเทคนิคการเล่าเรื่องมาทีละนิด ๆ โดยไม่รู้ตัว

admin 
คลังนักเขียน

นามปากกา | Phaki9

ความฝันของผมได้ถูกเติมเต็มเมื่อทุกอย่างพร้อม มีงานทำ มีเงินใช้ การเขียนนิยายจึงเป็นไปได้อย่างราบรื่น ถอยโน๊ตบุ๊คจ้างคุณนักวาดวาดปก ออกเดินทางเพื่อหาแรงบันดาลใจ ตั้งชื่อตัวละคร สร้างคาแรคเตอร์ ยากสุดน่าจะเป็นชื่อเรื่อง นิยายวายเรื่องแรกผมมีแค่พล็อตในหัว

admin 
คลังนักเขียน

นามปากกา┃Npranger

ก่อนอื่นต้องบอกก่อนนะคะว่านามปากกาอ่านว่า ‘เอ็นพีเรนเจอร์’ ที่มาก็คือ เอ็นมาจากตัวนำหน้าของชื่อจริง ส่วนพีมาจากตัวนำหน้าของนามสกุลและเรนเจอร์มาจาก เกมไลน์ เรนเจอร์ (คุกกี้รัน) ค่ะ อายุในการเป็นนักเขียนก็สองปีแล้ว ยังไงน้องเล็กคนนี้ฝากตัวกับพี่ๆด้วยนะคะ อย่าลืมเอ็นดูหนูนะ!

admin 
คลังนักเขียน

นามปากกา | September_Sapphire

นักเขียนวายหน้าใหม่ กลางวันเป็นมนุษย์เงินเดือน กลางคืนกับวันหยุดเข้าถ้ำเป็นนางเสือซุ่มแต่งนิยาย ถามว่านามปากกานี้ได้แต่ใดมา…อันนี้ก็ไม่รู้เหมือนกัน ฮ่าๆ แค่ชอบเสือชีต้าร์แล้วคำว่า ‘คราม’ มันดูเทาๆ ซึมๆ เลือนๆ เหมือนสไตล์นิยายที่แต่ง เลยจับพลัดจับผลูฟิวชั่นมาเป็น September_Sapphire

admin 
คลังนักเขียน

ฝากรีวิวนิยายฟรีไม่มีค่าใช้จ่ายสำหรับคนอยากโปรโมทนิยายตัวเอง

สร้างโปรไฟล์นักเขียนกับเรา(ไม่มีค่าใช้จ่าย/แบบฟอร์มการส่งประวัติตามตัวอย่างตามลิ้งค์/หากเราเลือกนิยายคุณมารีวิวจะทำการจัดส่งเกียรติบัตรทางอีเมลล์เท่านั่น)

admin 
คลังนักเขียน

นามปากกา | อ๊อบซอ

นับว่าตัวเองโชคดีที่ถึงแม้นามปากกาจะไม่ได้ดังเท่าใครเขาเพราะเพิ่งเข้าวงการได้ไม่นาน แต่ส่วนใหญ่ที่เจอก็มักจะเจอแต่คนอ่านที่น่ารักทั้งนั้น จึงอยากขอบคุณพวกเขาเหล่านั้นที่ยังคงติดตามและรอคอยนิยายของเราเสมอนะคะ

admin