fbpx

Category: แนะนำศิลปิน

แนะนำศิลปิน

เจฟ วรกมล ซาเตอร์

ใครหลายคนอาจจะงงๆ ถ้ามีคนมาถามว่ารู้จักศิลปินชื่อนี้ไหม วรกมล ซาเตอร์ แต่ถ้าเป็น Jeff Satur จะอ้อขึ้นมาในทันที เพราะความโดดเด่นจากผลงานที่ผ่านมาโดนใจแม่ๆหลายคน

admin 
แนะนำศิลปิน

ไบเบิ้ล วิชญ์ภาส สุเมตติกุล

ใครที่ชอบศิลปินสายแด๊ดดี้ค่อยดูแลปกป้องไม่ห่างไปไหน สามารถมีความสุขได้ในทุกวันที่ผ่านเข้ามาเพราะเพียงได้เห็นรอยยิ้มของพี่เขา

admin 
แนะนำศิลปิน

โอม ภวัต จิตต์สว่างดี

เรียกได้เลยว่าเป็นคนมีพลังใจล้นเหลือ สามารถทำให้เราร่วมในทุกตื่นเต้นทุกครั้งที่จะเห็นผลงานใหม่ๆ บอกเลยว่าตอนนี้อยากเห็นผลงานต่อๆไปของพี่โอมจังเลยค่าา

admin 
แนะนำศิลปิน

ซันนี่ เกวลิน (SUNNEE)

เพราะเชื่อว่าสักวันความฝันของตัวเองก็จะเป็นจริง ถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งคนที่บุกเบิกให้ศิลปินไทยเป็นที่ยอมรับสำหรับคนจีนมากขึ้นรับรู้ได้ถึงความสามารถและรวมถึงความพยายามไม่มีที่สิ้นสุดของพี่ซันนี่คนนี้

admin 
แนะนำศิลปิน

คิมม่อน วโรดม เข็มมณฑา

บุคคลที่มีความพยายามไม่ว่าจะล้มสักกี่ครั้งก็ยังสามารถยืนขึ้นมาได้เป็นคนที่ลองอะไรหลายหลายอย่างและรู้จักคำว่าผิดพลาดล้มเหลวรวมถึงการสร้างกำลังใจด้วยตัวเอง

admin 
แนะนำศิลปิน

หยิ่น อานันท์ หนุ่มวิศวะกร้าวใจแม่ๆ

เต็มที่กับทุกงานพร้อมจะเปิดรับโอกาสใหม่ใหม่ไม่หยุดที่จะพัฒนาตัวเองทำให้เรารู้สึกมีพลังใจเมื่อได้เห็นพี่หยิ่นปรากฏตัวในช่องทางต่างๆ

admin 
แนะนำศิลปิน

ไบร์ท วชิรวิชญ์ ชีวอารี พระเอกทั้งในจอและนอกจอ

ถ้าใครได้ลองดูเบื้องหลังของพี่ไบร์ทก็จะเข้าใจได้เลยว่าเป็นคนที่ว่าถึงแม้จะดูเป็นคนพูดน้อย มีมุมลึกลับแต่ถ้าได้ลองสนิทกับเขาจะรู้ว่าเป็นคนที่อบอุ่นมากๆ

admin 
แนะนำศิลปิน

มาย ภาคภูมิ มาเฟียสุดฮอต

ผลงานทางการแสดงก็ทำให้เรารู้สึกว่าคนนี้มีของที่ควรได้รับโอกาสเพื่อสามารถไปต่อในวงการบันเทิงได้อีกเยอะ แสดงดีมากเล่นแล้วรู้สึกอินเหมือนคินน์เดินออกมาจากนิยายเลย

admin 
แนะนำศิลปิน

เปิดประวัติ นุนิว ชวรินทร์ เพริศพิริยะวงศ์

เปิดประวัติ นุนิว ชวรินทร์ เพริศพิริยะวงศ์ ซีรีส์ “นิ่งเฮียก็หาว่าซื่อ” เรื่องดังที่พาเราให้มาเจอกับนักแสดงผู้ที่ถอดแบบตัวละครได้เหมือนมาก

admin 
แนะนำศิลปิน

หนุ่มหน้าใสมาแรง มิกซ์ สหภาพ

ศิลปินที่กำลังมาแรง เล่นเรื่องไหน ร้องเพลงอะไร เป็นกระแสไปหมด น้องใหม่ของค่าย GMM ที่เล่นเรื่องแรกก็ปังแบบฉุดไม่อยู่ คงจะนึกถึงใครไม่ได้นอกจากน้องมิกซ์ จากนิทานพันดาวซีรีส์สุดฮิตแห่งปี

admin 
แนะนำศิลปิน

ทำไมใครๆ ถึงรัก แบมแบม กันต์พิมุกต์

เด็กหนุ่มผู้กลายเป็นความฝันในการเป็นศิลปินระดับโลก เป็นคนที่เดินผ่านอุปสรรคด้วยรอยยิ้มมิตรภาพ และการมองโลกในแง่บวก

admin 
แนะนำศิลปิน

เปิดประวัติ แพทริค ณัฐวรรธ์ ฟิงค์เลอร์ หนุ่มน้อยผู้ฝัน

เป็นคนที่เพราะความสามารถมาเกิน 100 % และไม่หยุดที่จะพัฒนาตัวเองไปเรื่อยเรื่อยแถมยังมีมุมน่ารักให้เราได้ประหลาดใจตลอดเวลา

admin 
แนะนำศิลปิน

เปิดประวัติ เตนล์ ชิตพล ลี้ชัยพรกุล

พี่เตนล์ผู้ที่ไปอยู่วงไหนปังไม่หยุด วง WayV , SuperM และ NCT เพราะเอกลักษณ์ที่เฉพาะตัวรวมถึงด้านการแสดงออกเป็นตัวของตัวเองไม่เหมือนใคร

admin 
แนะนำศิลปิน

พาส่อง 11 ศิลปิน หน้าสวยมีความUnisex

พาส่อง 11 ศิลปิน หน้าสวย มีความ Unisex
ที่มาพร้อมทั้งความสามารถ น่าจับตามอง ไม่ว่างานไหนไม่เคยทำให้ผิดหวัง ฝากตามให้กำลังใจพวกเขาด้วยน่า

admin 
แนะนำศิลปิน

เซ้นต์ ศุภพงษ์ อุดมแก้วกาญจนา

พี่เซ้นต์ ได้แจ้งเกิดในผลงานการแสดงเรื่องแรกจากบท “พีท” จากซีรีส์เรื่องบังเอิญรัก ทำให้พี่เซ้นต์ถูกจับตามองในฐานะนักแสดงหน้าใหม่มากความสามารถ

admin 
แนะนำศิลปิน

วอร์ วนรัตน์ รัศมีรัตน์

มาเปิดประวัติตามคำเรียกร้องของแฟนคลับเว็บเราหลายๆว่ามีมุมอะไรที่ยังน่าค้นหาเกี่ยวกับ พี่วอร์คนนี้อีก หนุ่มหน้านิ่ง พอยิ้มทีโลกเราจะเป็นสีชมพู

admin 
แนะนำศิลปิน

วิน เมธวิน โอภาสเอี่ยมขจร

วิน เมธวิน โอภาสเอี่ยมขจร นักแสดงน้องใหม่มาแรง ที่ได้รับความสนใจจากซีรีส์แจ้งเกิดเรื่อง “เพราะเราคู่กัน 2gether The Series” ที่แสดงออกมาได้เหมือนกับในตัวละคร

admin 
แนะนำศิลปิน

นิว ฐิติภูมิ เตชะอภัยคุณ

พี่นิวผู้ผ่านมีทุกสนามโดยเริ่มเข้าวงการจากการเป็นนายแบบ สู่ซีรีส์แจ้งเกิดอย่าง Kiss The Series รักต้องจูบ จึงเกิดกระแสจน ได้เป็นนักแสดงหลัก

admin