fbpx

Category: แนวรักวัยทำงาน

นิยายรักวัยทำงาน เช่น มาเฟีย ผู้บริหาร จิตกร etc.

แนวรักวัยทำงาน

708

“ขอให้มึงโดนฆาตกรไล่แทง ไอ้เพื่อนเวร”จากคำสบถที่ไม่จริงจังได้ส่งผลให้เช้าวันรุ่งขึ้นเขากลับต้องมาอาศัยอยู่กับลูคัส ฆาตกรต่อเนื่องจริงๆ โดยไร้ซึ่งสัญญาณเตือน เพราะเขามาเข้าร่างของอวี้เฉิน เพื่อนร่วมห้องที่ต้องตายนั่นเอง

admin 
แนวรักวัยทำงาน

706

แต่เพราะข่าวลือที่ว่า คิมหันต์ นักธุรกิจชื่อดังหิ้วเด็กหนุ่มคนหนึ่งขึ้นคอนโดฯได้ จึงเป็นเหตุให้คนทั้งคู่ต้องหวนกลับมาเจอกันอีกครั้ง

admin 
แนวรักวัยทำงาน

705

ความรักของพวกเขาเริ่มต้นมาจากคุณย่าของคุณชายวสุเอ็นดูน้องพุดมาก เลยจับคู่ให้น้องพุดซ้อนลองไปเจอกับหลานชายตัวเอง ในตอนแรกพุดซ้อนคิดว่าคุณวสุทั้งแสนดี ทั้งสุภาพ

admin 
แนวรักวัยทำงาน

704

ไม่คิดเลยว่าแค่คอนเทนต์จีบสาวขำๆเอาใจคนในสตรีม ของสแตมป์ นักสตรีมเกมชื่อดังจะกลายเป็นไปตกหนุ่มมาได้ แถมเขาคนนั้นยังเป็นถึงอดีตโปรเพลเยอร์ระดับประเทศ ที่ทั้งเก่งทั้งหล่ออย่างพี่พาย

admin 
แนวย้อนยุค แนวรักวัยทำงาน

699

แนวพรีเรียดอบอุ่นหัวใจ เรื่องราวของปฐพี ตำรวจหนุ่มอนาคตไกล ที่ไม่เคยจะมีความรักเพราะงานมันรัดตัว แต่พอได้พบกับคุณหมอจอมดื้อแสนจะน่ารัก

admin 
แนวรักวัยทำงาน

697

วีวี่เป็นสาวน้อยในสารร่างชายไทยวัยกลัดมันสูง 180 กว่าๆ แต่จิตใจบอบบางยิ่งกว่าผ้าอนามัยไร้ขอบเพราะหน้าหล่อหุ่นมาดแมนแต่เป็นตุ๊ด โลกทั้งใบจึงร้ายกับวี่ ยกเว้นพี่เสือ

admin 
แนวรักวัยทำงาน

696

เรื่องคืนนั้นไม่เป็นเพียงแค่เรื่องคืนนั้นอีกต่อไป เมื่อพี่จี้ช่างแต่งหน้าชายผู้กลัวความรักและปากหนัก ชอบมีความสัมพันธ์แบบวันไนท์สแตนที่สุดไม่อาจยุติความสัมพันธ์กับไฮโซหนุ่มที่อายุน้อยกว่าถึง8ปีได้!

admin 
แนวรักวัยทำงาน

694

แนวโรแมนติกดราม่า หน่วง น้ำตาไหล ต่างคนมีปมในใจที่รอความรักอบอุ่นมาช่วยให้มีความสุขอีกครั้ง แม้ต้องนานแค่ไหนก็ตาม เพราะจดหมายจากคุณโปสการ์ดมีผลต่อใจของอัชญาเสมอมา

admin 
แนวรักวัยทำงาน

688

แม้ว่าตัวเองจะเป็นถึงเจ้าของผับแต่เครื่องดื่มแอลกอฮอล์เป็นของมึนเมาที่จองฮันอยากจะถอยห่างให้ได้มากที่สุดเพราะนอกจากมันจะทำให้เขานึกถึงความทรงจำที่แฟนเก่าที่โดนเลิกด้วยเหตุผลห่วยๆ

admin 
แนวรักวัยทำงาน

อย่าเล่นกับอนล ผู้แต่ง littlebbear96

ลองดูก็ไม่เสียหายนะ ยังไงก็ได้ผลประโยชน์กันทั้งคู่ เมื่อคนหนึ่งเสนอเล่นๆ ว่าอยากเป็น Friends with Benefits อีกคนกลับสนองตอบตกลงอย่างจริงจังเพราะไม่มีอะไรจะเสีย เอื้อ กราฟิกดีไซเนอร์หน้านิ่งสุดเย็นชา

admin 
แนวรักวัยทำงาน

แนะนำนิยายรักในวัยทำงานภาษาสวย

1. #เมื่อผมหอบลูกหนีสามีที่ยังรัก [Mpreg] ดราม่า เรื่องย่อ ไจ๋ท้อง แต่ลูกในท้องไม่ใช่ลูกของพี่ลักษณ์ครับ…ไจ๋ว่า…เราเลิกกันเถอะ’ คำโกหกถูกแต่งเติมขึ้นพื่อใช้ตัดสัมพันธ์ แม้ความจริงนั้นเด็กในท้องก็คือลูกของพี่ก็ตาม เพราะเราไม่คู่ควรกันตั้งแต่ต้น พี่ลักษณ์คือนักธุรกิจอนาคตไกลเขาเป็นเพียงคนธรรมดา ยิ่งฝืนยิ่งเจ็บแต่ทำไมถึงต้องกลับมาเจอกันอีกแถมอีกฝ่ายไม่ยอมปล่อยอยากแก้แค้นหรือความจริงคือยังรักอยู่ อ่านนิยายตัวเต็มได้ที่ https://www.readawrite.com/a/f9d45bf18274f73ed2bca13f4d8233e7 ปล.ในท้ายที่สุดนี้เราจะไม่ได้อ่านนิยายดีๆหากไม่มีคุณ “ไอติมรสโค้ก” อย่าลืมไปตามนามปากนี้นะคะ คุณจะได้พบกับความประทับใจจากนิยายเล่มอื่นๆนอกเหนือจากเล่มนี้แน่นอนค่ะ 2. โอเมก้าลูกอ่อน (รักร้อนๆ ทะลุมิติ) เรื่องย่อ จากนักพิสูจน์อักษรต้องมาอยู่ในนิยายน้ำเน่าโดยรับบทตัวร้ายโอเมก้าที่สามีไม่สนใจ จนตอนจบสุดท้ายทั้งคู่แม่ลูกต้องมาตายอย่างอนาถเพราะตัวร้ายต้องการปกป้องนายเอก แต่ยังไงเขาต้องเอาตัวรอดพาเจ้าก้อนหนีไปให้ได้ มาลองเปลี่ยนเนื้อเรื่องกันเถอะ พระเอกเย็นชา หล่อรวย สายคลั่งรัก อ่านนิยายตัวเต็มได้ที่ https://www.readawrite.com/a/a38cbd5519b5ff89c5f85bcfb7c2f60f ปล.ในท้ายที่สุดนี้เราจะไม่ได้อ่านนิยายดีๆหากไม่มีคุณ “キラ_KIRA” อย่าลืมไปตามนามปากนี้นะคะ คุณจะได้พบกับความประทับใจจากนิยายเล่มอื่นๆนอกเหนือจากเล่มนี้แน่นอนค่ะ 3. #พร้อมขอผูกพันธะ (ดราม่า) เรื่องย่อ พระเอกคือคุณชายที่หัวใจด้านชาในความรักเข้าใจความนายเอกที่เป็นคนใช้ในบ้านต้องการจับตัวเอง เลยไม่ชอบเขาไม่สนใจลูกของตัวเอง แต่ยิ่งเกลียดกลับยิ่งสนใจความอ่อนโยนและใจดีของนายเอกเข้ามาช่วยเยียวยาจิตใจของพระเอก ความเกลียดเลยกลายเป็นรักแม้พระเอกไม่อยากยอมรับก็ตามที อ่านนิยายตัวเต็มได้ที่ https://www.readawrite.com/a/bf0f17bdaf0ed10ac31edb1b7511ebe2 ปล.ในท้ายที่สุดนี้เราจะไม่ได้อ่านนิยายดีๆหากไม่มีคุณ “ดัชชี่มิลล์ ” อย่าลืมไปตามนามปากนี้นะคะ คุณจะได้พบกับความประทับใจจากนิยายเล่มอื่นๆนอกเหนือจากเล่มนี้แน่นอนค่ะ 4. เลี้ยงหนูมาเป็นเมียเฮีย [Mpreg] (ยอมแฟน) […]

admin 
แนวรักวัยทำงาน

684

ถ้าอินทร์ไม่ได้คิดเกินเลยกับคุณเชน อินทร์คงมีความสุขกว่านี้ คงไม่มีความเจ็บปวด คงไม่มีความเศร้าเสียใจ เวลาเห็นคู่ควงของอีกฝ่าย คงไม่รู้สึกรู้สา

admin 
แนวรักวัยทำงาน

แนะนำนิยายวาย 10 เรื่อง แนวพระเอกอบอุ่น ละมุน รักเดียวใจเดียว

1.Sleep With Me, Free Breakfast  ผู้แต่ง Nigiri-Sushi รักที่ต้องแอบรักเพราะไม่เหมาะสม เรื่องย่อ ถ้าอินทร์ไม่ได้คิดเกินเลยกับคุณเชน อินทร์คงมีความสุขกว่านี้ คงไม่มีความเจ็บปวด คงไม่มีความเศร้าเสียใจ เวลาเห็นคู่ควงของอีกฝ่าย คงไม่รู้สึกรู้สา คงไม่น้อยใจ ไม่อิจฉา และคงรับใช้คุณเชนต่อไปเรื่อยๆอย่างซื่อสัตย์ แต่เขามันก็แค่พี่เลี้ยงแก่ๆที่หลงรักเด็กคนหนึ่งจนหมดใจทั้งที่เป็นคนดูแลมากับมือแท้ๆ..ช่างน่าสมเพชเสียจริง แนวโรแมนติกดราม่า ทำไมถึงอยากรีวิวนิยายเรื่องนี้ นิยายเตือนสติให้รักตัวเองเพราะความรู้สึกของคนเราไม่สามารถเปลี่ยนแปลงได้ภายในวันเดียวแต่ถ้าเกิดไม่รู้จักรักษา แต่เรายังพยายามต่อไปเรื่อย ๆ เพื่อจะทำให้รู้สึกถึงความรัก สุดท้ายแล้วมันคือการทำร้ายตัวเองที่ไม่มีวันได้กลับคืนมายิ่งพยายามก็ยิ่งเจ็บปวดทำให้รู้สึกแย่และลดทอนคุณค่าของตนเอง อ่านนิยายตัวเต็มได้ที่ https://www.readawrite.com/a/78c63e4802835c86db4b43a329a002e5 2.SHAR-KS #ชาร์เคไม่ใช่ฉลาม ผู้แต่ง คิมคยอง ชาร์เคไม่ใช่ฉลามหรือไอ้หน้าหลามอย่างที่เด็กมันกล่าวหา เรื่องย่อ ความรักของพี่ชายข้างบ้าน อย่างพี่ชาร์เค พยายามเท่าไรน้องดูเหมือนจะไม่ค่อยสนใจ แต่ก็นะเพราะน้องวาเรย์ของเขาช่างน่ารักน่าแกล้ง ใครๆต่างพากันมาสนใจแม้น้องจะไม่ค่อยรู้ตัว ยังโชคดีที่บ้านของเราทั้งสองคนอยู่ติดกันเลยทำให้พี่ชายคนนี้มีโอกาสสานสัมพันธ์ได้มีดูแลน้องวาเป็นรูมเมทในห้อง แต่ดูเหมือนน้องวามีความลับที่ไม่อยากบอกใคร จะเป็นความลับที่เกี่ยวกับเขาไหมนะ สนใจกว่าที่คิดแล้วสิ แนวแอบรักแต่ไม่กล้าบอกออกไป ทำไมถึงอยากรีวิวนิยายเรื่องนี้ สิ่งที่แตกต่างของความรักไม่ใช่อะไรที่สามารถกำหนดได้เพราะว่าเมื่อเข้าไปในหัวใจของอีกฝ่ายที่แท้จริงก็จะได้รู้ว่าเรามีอะไรที่เหมือนกัน บางครั้งความแตกต่างที่เราคิดว่าทำให้ไม่สามารถเข้าถึงอีกฝ่ายได้อาจจะกลายเป็นจุดเชื่อมโยงที่ทำให้พวกเขารักกันถ้าเกิดอยากให้ความรักมั่นคงก็แค่เพียงพูดออกไป อ่านนิยายได้ที่ https://www.readawrite.com/a/835f437fac5289f8df966a7ccc64cd1e 3.Whole Life⚙️นักแข่งวิศวะมีเกียร์ ผู้แต่ง 야간-รัตติกาล พี่หรัสที่ชอบมาทำให้ใจหวั่นไหว เรื่องย่อ ใครจะไปคิดว่าเด็กต่างจังหวัด ธรรมดาคนหนึ่งจะได้พี่รหัสเป็นขวัญใจคณะวิศวะสุดหล่อที่พอเดินไปที่ไหนต่อการมีคนชื่นชอบสนใจ อยากจะเข้าหา แต่ว่าพี่รหัสคนนี้ดันมาสนใจเขาเป็นพิเศษชอบมาทำให้หวั่นไหว […]

admin 
แนวรักวัยทำงาน

681

งานนี้ต้องมีเงื่อนงำ! ใครจะจ้างเด็กเพิ่งบรรลุนิติภาวะมาเป็นผู้จัดการกันล่ะ!แต่เพื่อเงิน เจจะสู้หลังชนฝาและเพื่อเงิน เจจะสู้สุดแรงกล้า เพื่อเงินก้อนนี้…เจจะสู้! จนสิ้นเลือดหยดสุดท้าย!!!

admin 
แนวรักวัยทำงาน

679

น้องชิชาที่ชีวิตมีแต่ให้อยู่ในกรอบแสนจะน่าเบื่อ จึงอยากพี่เท็ดดี้ช่วยพาน้องออกไปจะได้ไหมค่ะ ขอร้อง แนวโรแมนติก feel good

admin 
แนวรักวัยทำงาน

675

เมื่อพ่อค้าออนไลน์สุดแซ่บที่บ้างาน อย่างสิงหา มีหายใจเข้าออกเป็นเรื่องงาน ของเขาทั้งนั้น ต้องมาเจอกับคุณหมอเมฆา neuro ศัลย์ สุดหล่อ

admin 
แนวรักวัยทำงาน

674

‘กระถิน’ บรรณาธิการคนเก่งที่เพิ่งรับรางวัลมาหมาด ๆ ต้องมารับหน้าที่เก็บต้นฉบับผลงานเรื่องใหม่จากนักวาดการ์ตูนชื่อดัง การจะได้ต้นฉบับจาก ‘ชะคราม’ แต่ละครั้งไม่ใช่เรื่องง่าย

admin