fbpx

Category: เเนวรักวัยเรียน

นิยายรักวัยรุ่นชั้นมัธยม-มหาวิทยาลัย

เเนวรักวัยเรียน

702

เขาว่ากันว่าคนเราเวลามีความรักมักจะยอมทำทุกอย่างให้อีกคนนั้นสนใจ…ที่ผ่านมาคนอย่างพี่โชคนักเลงวิศวะโยธาปีสามไม่เคยเชื่อเลยสักครั้งจนได้มาเจอกับตัวเอง เขาตกหลุมนางฟ้าตัวน้อยเข้าอย่างจัง

admin 
เเนวรักวัยเรียน

701

ผมคือคิมหันต์ที่แปลว่าฤดูร้อน ส่วนเขาคือเหมันต์ที่เป็นฤดูหนาว … แต่ผมก็หลงรักลมหนาวที่สงบนิ่งเข้าไปแล้ว ถึงแม้จะรู้ดีว่าดูเป็นไปไม่ได้เพาาะเหมันต์เป็นนักศึกษาที่ใครต่างหมายปองเพราะความหล่อมีเสน่ห์แสนจะเย็นชา

admin 
เเนวรักวัยเรียน

691

ชีวิตของคนอย่าง ‘ไอ้คิว’ เกิดมาชาตินี้ไม่เคยคิดจะชอบผู้ชายด้วยกัน แต่ใครจะรู้ละครับว่าจู่ๆความคิดของผมมันจะเปลี่ยนไป เมื่อผมได้มาเจอกับมัน ‘เบอร์สาม’ ผู้ชายข้างห้องที่โผล่เข้ามาในชีวิตผมอย่างงงๆ

admin 
เเนวรักวัยเรียน

686

ใครจะไปคิดว่าเด็กต่างจังหวัด ธรรมดาคนหนึ่งจะได้พี่รหัสเป็นขวัญใจคณะวิศวะสุดหล่อที่พอเดินไปที่ไหนต่อการมีคนชื่นชอบสนใจ อยากจะเข้าหา แต่ว่าพี่รหัสคนนี้ดันมาสนใจ

admin 
เเนวรักวัยเรียน

685

ความรักของพี่ชายข้างบ้าน อย่างพี่ชาร์เค พยายามเท่าไรน้องดูเหมือนจะไม่ค่อยสนใจ แต่ก็นะเพราะน้องวาเรย์ของเขาช่างน่ารักน่าแกล้ง ใครๆต่างพากันมาสนใจ

admin 
เเนวรักวัยเรียน

678

“เราเหมือนจิ๊กซอว์ที่มีรูปแบบเหมือนกันมันไม่มีวันต่อกันติด แต่จะบอกอะไรให้ว่า.. กูยอมสร้างรอยแหว่งให้กับตัวเองเพื่อต่อเข้ากับจิ๊กซอว์อีกตัวได้สมบูรณ์”

admin 
เเนวรักวัยเรียน

663

เจ้าชายวิศวะผู้ที่ยังไม่รู้ว่าจะเอายังไงกับชีวิตความฝันหรือเป้าหมายก็ยังไม่มีและยังไม่อยากรับช่วงต่อจากครอบครัวพอรู้สึกว่ามันน่าเบื่อจนได้มาเจอกับน้องกระต่ายตัวน้อยในร้านเล็กๆ

admin 
เเนวรักวัยเรียน

662

ลูกผู้ชายอกสามศอกอย่างผมอ้อนวอนเขาอย่างหมดท่า คุกเข่า กอดขา พร้อมเอื้อนเอ่ยคำว่า ‘อย่าทิ้งพีช’ ซ้ำแล้วซ้ำเล่า ไม่เลิก! ยังไงผมก็ไม่เลิกกับเขา!

admin 
เเนวรักวัยเรียน

660

‘เมฆ’ เด็กหนุ่มอันธพาล ต้องหาวิธีการแก้แค้นศัตรูตัวฉกาจอย่างทะเลคนที่ทำให้เขาต้องเลิกกับแฟนสาว ถึงอย่างนั้นมันไม่ใช่เรื่องง่ายเลยที่จะเอาคืนคนอย่างทะเลได้

admin 
เเนวรักวัยเรียน

658

เพราะความเข้าใจผิดทำให้หมออุ่น นักศึกษาแพทย์ได้หลงมีอะไรกับเพื่อนต่างคณะ ที่มีดีรีกเป็นถึงเดือน แถมยังโดนขอเรียกร้องให้เขากลายเป็นตอนนี้

admin 
เเนวรักวัยเรียน

654

พี่วี ชายหนุ่มที่เป็นโรคกลัวความรัก ทำให้เขาปิดใจตัวเองมาตลอดไม่กล้าที่จะเผชิญหน้ากับความรักอีกหกกลัวกับความผิดหวังจนได้มาเจอกับน้องซัมเมอร์

admin 
เเนวรักวัยเรียน

652

ความรักของมัดย้อมที่ต้องมาเจอแฟนเก่าเป็นพี่หมอในโรงพยาบาลทั้งที่พยายามจะหลีกหนีมาตลอดหนึ่งปีสุดท้ายก็ยังต้องมาพบกันอยู่ดี

admin