fbpx
รวมเรื่องฮิต

แนะนำนิยายวาย 5 เรื่อง แนวพระเอกแสนดี

แนะนำนิยายวาย 5 เรื่อง แนวพระเอกแสนดี “ภาคย์” เจ้าของบริษัทออแกไนซ์รับจัดงานศพ ได้พบกับชายหนุ่มคนหนึ่งที่งานแต่งงานของรุ่นพี่ และเกิดตกหลุมรักอีกฝ่ายตั้งแต่แรกพบ

admin 
รวมเรื่องฮิต

แนะนำนิยายวายน่าอ่านประจำปี 2567

1.[มี E-BOOK] หอบลูกหนีสามีเจ้าพ่อ [Mpreg]: นิยาย Boy Love Party Room (readawrite.com) “หน้าโหลแบบมึง ถ้าได้กูเป็นพ่อหล่อไปแล้วไอ้หนู” คนที่ยืนมองอยู่ทางด้านหลังได้แต่เข่นเขี้ยว เพราะไอ้คนที่ยืนว่าเด็กหน้าโหลก็ถอดแบบจากมันมาทุกกระเบียดนิ้ว ทว่าคนพูดดันโง่บรมนี่สิ 2.[mpreg] สามีที่เพิ่งเคยได้พบ เพราะถูกพ่อแท้ๆ ทำร้ายร่างกาย และบังคับข่มขู่ให้แต่งงานกับชายแก่คนหนึ่ง คีรวันจึงตัดสินใจหนีสุดชีวิต แต่เขาก็ไม่อาจหนีพ้นเงื้อมมือของพ่อไปได้ ด้วยคำแนะนำจากเพื่อนสนิท คีรวันจึงตัดสินใจว่าจะอุ้มบุญ เพราะเมื่อชายแก่ที่พ่อแนะนำมาค้นพบว่าเขาท้อง อีกฝ่ายก็จะหมดความสนใจในตัวเขาไปเอง ทุกอย่างเป็นไปได้ด้วยดี เดิมทีหลังจากคลอดลูกแล้วคีรวันต้องส่งมอบเด็กทารกให้กับชายหนุ่มผู้เป็นเจ้าของน้ำเชื้อ ทว่าอีกฝ่ายกลับหายตัวไปอย่างไร้ร่องรอยเป็นเวลาเกือบสามปี คีรวันที่ไม่มีเงินติดตัวเลยสักบาท จึงต้องเลี้ยงดู ‘คิริน’ เจ้าก้อนแป้งน้อยน่ารักที่เขาคลอดออกมาเองด้วยความยากลำบาก และในตอนที่คีรวันรักและขาดคิรินผู้น่ารักไปไม่ได้อีกแล้วนั้นเอง เจ้าของน้ำเชื้อก็มาปรากฏตัว พร้อมเรียกร้องสิทธิในการเลี้ยงดูคิริน!

admin 
แนวรักวัยทำงาน

708

“ขอให้มึงโดนฆาตกรไล่แทง ไอ้เพื่อนเวร”จากคำสบถที่ไม่จริงจังได้ส่งผลให้เช้าวันรุ่งขึ้นเขากลับต้องมาอาศัยอยู่กับลูคัส ฆาตกรต่อเนื่องจริงๆ โดยไร้ซึ่งสัญญาณเตือน เพราะเขามาเข้าร่างของอวี้เฉิน เพื่อนร่วมห้องที่ต้องตายนั่นเอง

admin 
แนวรักวัยทำงาน

706

แต่เพราะข่าวลือที่ว่า คิมหันต์ นักธุรกิจชื่อดังหิ้วเด็กหนุ่มคนหนึ่งขึ้นคอนโดฯได้ จึงเป็นเหตุให้คนทั้งคู่ต้องหวนกลับมาเจอกันอีกครั้ง

admin 
รวมเรื่องฮิต เเนวแฟนตาซี แนวย้อนยุค

แนะนำนิยายรักย้อนยุค จีนโบราณ

เมื่อชีวิตมันยิ่งกว่าละครน้ำเน่า…..
‘หลี่ลั่ว’ แพทย์หนุ่มที่เพิ่งจบการศึกษาได้ไม่นาน กลับชะตาขาดอย่างไม่ทันตั้งตัว พอรู้ตัวอีกที…. เขาก็ข้ามมาอีกห้วงเวลา

admin 
แนวรักวัยทำงาน

705

ความรักของพวกเขาเริ่มต้นมาจากคุณย่าของคุณชายวสุเอ็นดูน้องพุดมาก เลยจับคู่ให้น้องพุดซ้อนลองไปเจอกับหลานชายตัวเอง ในตอนแรกพุดซ้อนคิดว่าคุณวสุทั้งแสนดี ทั้งสุภาพ

admin 
แนวรักวัยทำงาน

704

ไม่คิดเลยว่าแค่คอนเทนต์จีบสาวขำๆเอาใจคนในสตรีม ของสแตมป์ นักสตรีมเกมชื่อดังจะกลายเป็นไปตกหนุ่มมาได้ แถมเขาคนนั้นยังเป็นถึงอดีตโปรเพลเยอร์ระดับประเทศ ที่ทั้งเก่งทั้งหล่ออย่างพี่พาย

admin 
เเนวรักวัยเรียน

702

เขาว่ากันว่าคนเราเวลามีความรักมักจะยอมทำทุกอย่างให้อีกคนนั้นสนใจ…ที่ผ่านมาคนอย่างพี่โชคนักเลงวิศวะโยธาปีสามไม่เคยเชื่อเลยสักครั้งจนได้มาเจอกับตัวเอง เขาตกหลุมนางฟ้าตัวน้อยเข้าอย่างจัง

admin 
เเนวรักวัยเรียน

701

ผมคือคิมหันต์ที่แปลว่าฤดูร้อน ส่วนเขาคือเหมันต์ที่เป็นฤดูหนาว … แต่ผมก็หลงรักลมหนาวที่สงบนิ่งเข้าไปแล้ว ถึงแม้จะรู้ดีว่าดูเป็นไปไม่ได้เพาาะเหมันต์เป็นนักศึกษาที่ใครต่างหมายปองเพราะความหล่อมีเสน่ห์แสนจะเย็นชา

admin